Bất chấp Corora, học viZM4KgSDEh4

Apollo English

Bất chấp Corora, học viên Apollo háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar

Nhằm giúp học viên không bị gián đoạn việc học, Apollo English đã tận dụng thế mạnh về công nghệ và sự linh hoạt, hiện đại trong phương pháp đào tạo để tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS -  mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.
 
Theo đó, số lượng học viên đăng ký tham gia buổi học trực tuyến Webinar đầu tiên ngày 05/02/2020 đã vượt gấp nhiều lần so với dự kiến ban đầu. Mặc dù dịch bệnh Corona vẫn chưa được kiểm soát, các bé đang phải tạm ngưng đến trung tâm nhưng việc ôn luyện tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của học viên Apollo English chưa hề bị gián đoạn nhờ vào giải pháp công nghệ hiện đại Apollo Webinar - đặc quyền mà chỉ học viên Apollo có được.
 
Hãy cùng Apollo English nhìn lại những điều thú vị của buổi học trực tuyến Apollo Webinar ngày hôm qua:
·        Các bé được học hỏi những kiến thức và từ vựng đề tài SỨC KHỎE, giúp tạo ra nhận thức đúng đắn về an toàn sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.
·        Bài học tương tác với nhiều hình ảnh sinh động, câu hỏi thú vị giúp phát triển toàn diện kỹ năng LẮNG NGHE, SUY NGHĨ và TRẢ LỜI câu hỏi.
·        Tất cả bài học đều được dẫn dắt bởi Giám đốc đào tạo cấp cao của Apollo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là luôn cập nhật những xu hướng và giải pháp mới hữu ích nhất cho các em học sinh.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của bố mẹ và học viên, Apollo English sẽ tiếp tục mở các buổi học Apollo Webinar Class cho đến khi các bé có lịch học trở lại. Hiện tại Apollo đã chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều chủ đề hấp dẫn cho những buổi học tiếp theo như SPACE, DINOSAURS,... Bố mẹ hãy nhanh chóng kiểm tra tin nhắn trong ứng dụng học tập MY ALEX để đăng ký tham gia cho bé ngay!
 
Với những Quý phụ huynh có quan tâm và muốn giúp con tìm được môi trường phát triển kỹ năng tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất, hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi đến số hotline 1800-6655 để được tư vấn và xếp lịch đăng ký kiểm tra trình độ trực tuyến miễn phí ngay nhé!
 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Feb
15

Thông báo mở rộng lịch nghỉ học của học viên tránh dịch Corona

Apollo English thông báo học viên tại tất cả các trung tâm Apollo English trên cả nước sẽ nghỉ học từ ngày 17/02/2020 cho đến khi có lịch học trở lại.

Feb
09

APOLLO e-INTERACT: Học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà

Lớp học APOLLO e-INTERACT: Học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà, giúp bé không gián đoạn việc học tiếng anh và tạo sự hứng thú khi học tập

Feb
06

Kiểm tra trực tuyến trình độ tiếng anh trẻ em miễn phí cùng Apollo English

Tính năng mới PT Online đến từ Apollo English với 100% giáo viên nước ngoài nhằm tạo điều kiện giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về trình độ tiếng Anh trẻ em cho bé

Feb
05

Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!

Khẳng định thế mạnh về công nghệ, khả năng ứng biến nhanh và kịp thời trong mọi hoàn cảnh, Apollo English đã tiên phong tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS – mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Feb
03

Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona

Cùng Apollo English tìm hiểu những phương pháp tự ôn luyện tiếng Anh trẻ em tại nhà với ứng dụng ALEX trong thời điểm nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV) nhé

Feb
02

THÔNG BÁO TẠM NGHỈ HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, Apollo English thông báo toàn bộ lớp học tại các trung tâm sẽ tạm nghỉ từ ngày 03/02/2020 cho đến hết ngày 09/02/2020

06 February 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events