Bất chấp Corora, học viYu17ruS0zq

Apollo English

Bất chấp Corora, học viên háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar

Nhằm giúp học viên không bị gián đoạn việc học, Apollo English đã tận dụng thế mạnh về công nghệ và sự linh hoạt, hiện đại trong phương pháp đào tạo để tổ chức APOLLO WEBINAR -  mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Tiểu học (Primary) trở lên.
 
Theo đó, số lượng học viên đăng ký tham gia buổi học trực tuyến Webinar đầu tiên ngày 05/02/2020 đã vượt gấp nhiều lần so với dự kiến ban đầu. Mặc dù dịch bệnh Corona vẫn chưa được kiểm soát và học viên đang phải tạm ngưng đến trung tâm, nhưng việc ôn luyện tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của các bé chưa hề bị gián đoạn nhờ vào giải pháp công nghệ hiện đại Apollo Webinar - đặc quyền mà chỉ học viên Apollo English có được.
 
Hãy cùng Apollo English nhìn lại những điều thú vị của buổi học trực tuyến Apollo Webinar ngày hôm qua:
  • Các bé được học hỏi những kiến thức và từ vựng đề tài SỨC KHỎE, giúp tạo ra nhận thức đúng đắn về an toàn sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.
  • Bài học tương tác với nhiều hình ảnh sinh động, câu hỏi thú vị giúp phát triển toàn diện kỹ năng LẮNG NGHE, SUY NGHĨ và TRẢ LỜI câu hỏi.
  • Tất cả bài học đều được dẫn dắt bởi Giám đốc đào tạo cấp cao của Apollo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là luôn cập nhật những xu hướng và giải pháp mới hữu ích nhất cho các em học sinh.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của bố mẹ và học viên, Apollo English sẽ tiếp tục mở các buổi học Apollo Webinar cho đến khi các bé có lịch học trở lại. Hiện tại Apollo English đã chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều chủ đề hấp dẫn cho những buổi học tiếp theo như SPACE, DINOSAURS,... Bố mẹ hãy nhanh chóng kiểm tra tin nhắn trong ứng dụng học tập MY ALEX để đăng ký cho bé tham gia ngay!
 
Với những Quý phụ huynh có quan tâm và muốn giúp con tìm được môi trường phát triển kỹ năng tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất, hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi đến Hotline 1800-6655 để được tư vấn và xếp lịch đăng ký kiểm tra trình độ trực tuyến miễn phí ngay nhé!
 

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
06

Hãy sẵn sàng giúp con trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Từ 06/04/2020, Apollo English tiếp tục trao tặng danh hiệu "HỌC VIÊN NGÔI SAO" cho học viên đạt thành tích xuất sắc nhất tuần.

Apr
05

Hãy tiếp tục giúp con phát huy phong độ học tập trực tuyến!

Bản tin tuần này, Apollo English muốn giới thiệu về các hoạt động mới và sự kiện thú vị đáng mong chờ trong tháng Tư.

Mar
29

Bí quyết phụ huynh Apollo English giúp con “học giỏi học vui” mùa Covid-19

Cùng khám phá xem phụ huynh Apollo English đã sử dụng bí quyết gì để giúp con có được trải nghiệm học tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích

Mar
25

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn

Mar
24

Những nỗ lực điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Apollo English

Giữ vững mục tiêu về chất lượng đào tạo, Apollo English luôn không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cho học viên trong mùa dịch Covid-19.

Mar
24

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn.

06 February 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events