Vui học trực tuyến vớiCCVn7rWJfL

Apollo English

Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!

Khẳng định thế mạnh về công nghệ, khả năng ứng biến nhanh và kịp thời trong mọi hoàn cảnh, Apollo English đã tiên phong tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS – mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Đặc quyền học trực tuyến miễn phí này là nỗ lực tiếp theo của Apollo English trong việc tích cực duy trì và đảm bảo nhu cầu ôn luyện tiếng Anh cho các học viên trong thời gian tạm nghỉ phòng dịch Corona. Apollo Webinar Class sẽ bắt đầu từ ngày 05/02/2020 và dự kiến duy trì cho đến khi các trung tâm có lịch học chính thức trở lại. 

Đến với Apollo Webinar Class các học viên sẽ được:
●    Dẫn dắt bởi các giáo viên là Giám đốc Đào tạo cấp cao, giàu kinh nghiệm
●    Trải nghiệm hình thức học tiếng Anh hiện đại trên ứng dụng Zoom đầy tiện lợi
●    Tiếp cận giáo trình biên soạn độc quyền, dành riêng cho học viên Apollo English 
●    Tiếp thu các bài học mới mẻ, thú vị với nhiều chủ đề mang tính toàn cầu “cực” bổ ích

Như chia sẻ của ông Peter Waters – Giám đốc Đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía Nam, “Không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh Corona có thể được kiểm soát hoàn toàn nên chúng tôi cho rằng cần có những giải pháp hỗ trợ tối đa cho học viên. Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, Apollo English luôn nỗ lực cập nhật và áp dụng những xu hướng học tập hàng đầu. Và thật tốt là điều đó một lần nữa lại hữu ích cho các em học viên, đặc biệt trong thời gian khó khăn này”

Chủ đề cho buổi học đầu tiên vào lúc 19:30 ngày 05/02/2020 sẽ là “HEALTH - Kiến thức tự bảo vệ an toàn sức khỏe cho công dân toàn cầu trẻ”. Vô cùng bổ ích và mang tính thời sự, Quý phụ huynh hãy tìm hiểu và cho các con sớm tham gia. 

Link đăng ký tham gia Apollo Webinar Class đã được gửi đến phụ huynh qua Ứng dụng quản lý học tập MY ALEX. Chi tiết về cách thức đăng ký và tham gia, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Hotline 1900-6655 hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng của trung tâm đang theo học để được hỗ trợ kịp thời.

Với những phụ huynh mới có quan tâm, đang mong muốn tìm được môi trường học tiếng Anh tốt cho con, hãy gửi thông tin để Apollo English liên hệ tư vấn về giải pháp và phương pháp học phù hợp nhất ngay tại đây

Đừng để con gián đoạn việc học vì dịch Corona, Quý phụ huynh hãy tiếp tục tin tưởng để Apollo English đồng hành giúp các con có những quãng thời gian rèn luyện tiếng Anh thật sự bổ ích và hiệu quả!

Apollo English

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Feb
15

Thông báo mở rộng lịch nghỉ học của học viên tránh dịch Corona

Apollo English thông báo học viên tại tất cả các trung tâm Apollo English trên cả nước sẽ nghỉ học từ ngày 17/02/2020 cho đến khi có lịch học trở lại.

Feb
09

APOLLO e-INTERACT: Học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà

Lớp học APOLLO e-INTERACT: Học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà, giúp bé không gián đoạn việc học tiếng anh và tạo sự hứng thú khi học tập

Feb
06

Kiểm tra trực tuyến trình độ tiếng anh trẻ em miễn phí cùng Apollo English

Tính năng mới PT Online đến từ Apollo English với 100% giáo viên nước ngoài nhằm tạo điều kiện giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về trình độ tiếng Anh trẻ em cho bé

Feb
06

Bất chấp Corora, học viên Apollo háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar

Nhằm giúp học viên không bị gián đoạn việc học, Apollo English đã tận dụng thế mạnh về công nghệ và sự linh hoạt, hiện đại trong phương pháp đào tạo để tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS - mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Feb
03

Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona

Cùng Apollo English tìm hiểu những phương pháp tự ôn luyện tiếng Anh trẻ em tại nhà với ứng dụng ALEX trong thời điểm nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV) nhé

Feb
02

THÔNG BÁO TẠM NGHỈ HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, Apollo English thông báo toàn bộ lớp học tại các trung tâm sẽ tạm nghỉ từ ngày 03/02/2020 cho đến hết ngày 09/02/2020

05 February 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events