Vui học trực tuyến với7i9aTvEVEx

Apollo English

Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!

Khẳng định thế mạnh về công nghệ, khả năng ứng biến nhanh và kịp thời trong mọi hoàn cảnh, Apollo English đã tiên phong tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS – mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Đặc quyền học trực tuyến miễn phí này là nỗ lực tiếp theo của Apollo English trong việc tích cực duy trì và đảm bảo nhu cầu ôn luyện tiếng Anh cho các học viên trong thời gian tạm nghỉ phòng dịch Corona. Apollo Webinar Class sẽ bắt đầu từ ngày 05/02/2020 và dự kiến duy trì cho đến khi các trung tâm có lịch học chính thức trở lại. 

Đến với Apollo Webinar Class các học viên sẽ được:
●    Dẫn dắt bởi các giáo viên là Giám đốc Đào tạo cấp cao, giàu kinh nghiệm
●    Trải nghiệm hình thức học tiếng Anh hiện đại trên ứng dụng Zoom đầy tiện lợi
●    Tiếp cận giáo trình biên soạn độc quyền, dành riêng cho học viên Apollo English 
●    Tiếp thu các bài học mới mẻ, thú vị với nhiều chủ đề mang tính toàn cầu “cực” bổ ích

Như chia sẻ của ông Peter Waters – Giám đốc Đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía Nam, “Không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh Corona có thể được kiểm soát hoàn toàn nên chúng tôi cho rằng cần có những giải pháp hỗ trợ tối đa cho học viên. Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, Apollo English luôn nỗ lực cập nhật và áp dụng những xu hướng học tập hàng đầu. Và thật tốt là điều đó một lần nữa lại hữu ích cho các em học viên, đặc biệt trong thời gian khó khăn này”

Chủ đề cho buổi học đầu tiên vào lúc 19:30 ngày 05/02/2020 sẽ là “HEALTH - Kiến thức tự bảo vệ an toàn sức khỏe cho công dân toàn cầu trẻ”. Vô cùng bổ ích và mang tính thời sự, Quý phụ huynh hãy tìm hiểu và cho các con sớm tham gia. 

Link đăng ký tham gia Apollo Webinar Class đã được gửi đến phụ huynh qua Ứng dụng quản lý học tập MY ALEX. Chi tiết về cách thức đăng ký và tham gia, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Hotline 1900-6655 hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng của trung tâm đang theo học để được hỗ trợ kịp thời.

Với những phụ huynh mới có quan tâm, đang mong muốn tìm được môi trường học tiếng Anh tốt cho con, hãy gửi thông tin để Apollo English liên hệ tư vấn về giải pháp và phương pháp học phù hợp nhất ngay tại đây

Đừng để con gián đoạn việc học vì dịch Corona, Quý phụ huynh hãy tiếp tục tin tưởng để Apollo English đồng hành giúp các con có những quãng thời gian rèn luyện tiếng Anh thật sự bổ ích và hiệu quả!

Apollo English

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
06

Hãy sẵn sàng giúp con trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Từ 06/04/2020, Apollo English tiếp tục trao tặng danh hiệu "HỌC VIÊN NGÔI SAO" cho học viên đạt thành tích xuất sắc nhất tuần.

Apr
05

Hãy tiếp tục giúp con phát huy phong độ học tập trực tuyến!

Bản tin tuần này, Apollo English muốn giới thiệu về các hoạt động mới và sự kiện thú vị đáng mong chờ trong tháng Tư.

Mar
29

Bí quyết phụ huynh Apollo English giúp con “học giỏi học vui” mùa Covid-19

Cùng khám phá xem phụ huynh Apollo English đã sử dụng bí quyết gì để giúp con có được trải nghiệm học tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích

Mar
25

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn

Mar
24

Những nỗ lực điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Apollo English

Giữ vững mục tiêu về chất lượng đào tạo, Apollo English luôn không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cho học viên trong mùa dịch Covid-19.

Mar
24

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn.

05 February 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events