Hướng dẫn tự ôn luyệbwIQDeTYQo

Apollo English

Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe học viên trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona (nCoV), Apollo English đã thông báo lịch tạm nghỉ học tại tất cả các trung tâm trên toàn quốc theo khuyến nghị và chỉ đạo của các bộ, ban ngành về việc phòng chống dịch.
Apollo English hiện đang tiếp tục tiến hành thêm các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh tại tất cả trung tâm trên toàn quốc nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn, sẵn sàng đón học viên quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trong thời gian tạm nghỉ này, rất mong bố mẹ và học viên giữ gìn sức khoẻ đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân và cộng đồng.

Để giảm thiểu tối đa việc gián đoạn học tập, rất mong bố mẹ sẽ đồng hành cùng Apollo English trong việc hỗ trợ các con tận dụng thời gian nghỉ tiếp tục tự ôn luyện tiếng Anh qua ứng dụng quản lý học tập MY ALEX:

📌KINDERGARTEN: Ở độ tuổi này, việc duy trì môi trường NGHE tiếng Anh tại nhà là rất hữu ích. Hãy mở các audio cho con học theo từng unit, đồng thời có thể khuyến khích con luyện nghe thêm tại các đường link học tại nhà.

📌STARTER: Booklet STARTER chứa rất nhiều dạng bài luyện kĩ năng ĐỌC - VIẾT, hãy bám sát bài con đang học, thực hiện thêm các bài tập bổ trợ, và giao thêm bài trên BOOKLET cho con làm trong giai đoạn này. Với kĩ năng NGHE, hãy mở các audio theo từng unit và vào đường link các trang nghe tại nhà.

📌PRIMARY: Ở giai đoạn này, học viên đang được phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.
  • NGHE lại các audio theo từng unit, mở thêm các trang nghe phù hợp với độ tuổi.
  • ĐỌC - VIẾT: Sử dụng ứng dụng OUR WORLD và TKTT cho con ôn luyện nhiều dạng bài ngữ pháp. Đồng thời làm thêm các bài tập bổ trợ ngữ pháp được Phòng Đào tạo của Apollo English biên soạn riêng cho từng cấp độ: Primary 1, Primary 2, Primary 3, Primary 4.

📌SECONDARY & IELTS: Với tài khoản trực tuyến có nguồn dữ liệu bài tập đa dạng, các học viên hãy tận dụng thời gian này tự ôn tập thường xuyên. Chỉ cần làm và gửi bài, hệ thống sẽ nhanh chóng chấm và sửa lỗi cho các bạn. 

Apollo English tin rằng với nguồn dữ liệu học trực tuyến đa dạng, các bài tập bổ trợ được biên soạn riêng, các học viên sẽ có khoảng thời gian tự học và ôn luyện thật sự hữu ích để sẵn sàng cho những bài học mới. 

Hiện tại, Phòng Đào tạo, bộ phận Chăm sóc khách hàng và các phòng ban khác tại Apollo English vẫn hoạt động bình thường từ 09:00 – 20:00 các ngày trong tuần. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu hỗ trợ, bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline của trung tâm các con đang theo học. 
Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan chức năng. Quý phụ huynh và học viên vui lòng theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo của Apollo English qua các kênh Email, Facebook và ứng dụng quản lý học tập MY ALEX!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Feb
15

Thông báo mở rộng lịch nghỉ học của học viên tránh dịch Corona

Apollo English thông báo học viên tại tất cả các trung tâm Apollo English trên cả nước sẽ nghỉ học từ ngày 17/02/2020 cho đến khi có lịch học trở lại.

Feb
09

APOLLO e-INTERACT: Học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà

Lớp học APOLLO e-INTERACT: Học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà, giúp bé không gián đoạn việc học tiếng anh và tạo sự hứng thú khi học tập

Feb
06

Kiểm tra trực tuyến trình độ tiếng anh trẻ em miễn phí cùng Apollo English

Tính năng mới PT Online đến từ Apollo English với 100% giáo viên nước ngoài nhằm tạo điều kiện giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về trình độ tiếng Anh trẻ em cho bé

Feb
06

Bất chấp Corora, học viên Apollo háo hức “đến lớp" học trực tuyến Apollo Webinar

Nhằm giúp học viên không bị gián đoạn việc học, Apollo English đã tận dụng thế mạnh về công nghệ và sự linh hoạt, hiện đại trong phương pháp đào tạo để tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS - mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Feb
05

Vui học trực tuyến với Apollo Webinar, không ngại dịch Corona!

Khẳng định thế mạnh về công nghệ, khả năng ứng biến nhanh và kịp thời trong mọi hoàn cảnh, Apollo English đã tiên phong tổ chức APOLLO WEBINAR CLASS – mô hình lớp học TRỰC TUYẾN, KHÔNG THU PHÍ với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trên diện rộng dành cho các học viên từ trình độ Primary trở lên.

Feb
02

THÔNG BÁO TẠM NGHỈ HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, Apollo English thông báo toàn bộ lớp học tại các trung tâm sẽ tạm nghỉ từ ngày 03/02/2020 cho đến hết ngày 09/02/2020

03 February 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events