Hướng dẫn tự ôn luyệeoialBDTM0

Apollo English

Hướng dẫn tự ôn luyện tiếng Anh khi tạm nghỉ phòng dịch Corona

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe học viên trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona (nCoV), Apollo English đã thông báo lịch tạm nghỉ học tại tất cả các trung tâm trên toàn quốc theo khuyến nghị và chỉ đạo của các bộ, ban ngành về việc phòng chống dịch.
Apollo English hiện đang tiếp tục tiến hành thêm các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh tại tất cả trung tâm trên toàn quốc nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn, sẵn sàng đón học viên quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trong thời gian tạm nghỉ này, rất mong bố mẹ và học viên giữ gìn sức khoẻ đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân và cộng đồng.

Để giảm thiểu tối đa việc gián đoạn học tập, rất mong bố mẹ sẽ đồng hành cùng Apollo English trong việc hỗ trợ các con tận dụng thời gian nghỉ tiếp tục tự ôn luyện tiếng Anh qua phần mềm quản lý học tập ALEX dành riêng cho học viên Apollo English:

📌KINDERGARTEN: Ở độ tuổi này, việc duy trì môi trường NGHE tiếng Anh tại nhà là rất hữu ích. Hãy mở các audio cho con học theo từng unit, đồng thời có thể khuyến khích con luyện nghe thêm tại các đường link học tại nhà.

📌STARTER: Booklet STARTER chứa rất nhiều dạng bài luyện kĩ năng ĐỌC - VIẾT, hãy bám sát bài con đang học, thực hiện thêm các bài tập bổ trợ, và giao thêm bài trên BOOKLET cho con làm trong giai đoạn này. Với kĩ năng NGHE, hãy mở các audio theo từng unit và vào đường link các trang nghe tại nhà.

📌PRIMARY: Ở giai đoạn này, học viên đang được phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.
  • NGHE lại các audio theo từng unit, mở thêm các trang nghe phù hợp với độ tuổi.
  • ĐỌC - VIẾT: Sử dụng ứng dụng OUR WORLD và TKTT cho con ôn luyện nhiều dạng bài ngữ pháp. Đồng thời làm thêm các bài tập bổ trợ ngữ pháp được Phòng Đào tạo của Apollo English biên soạn riêng cho từng cấp độ: Primary 1, Primary 2, Primary 3, Primary 4.

📌SECONDARY & IELTS: Với tài khoản trực tuyến có nguồn dữ liệu bài tập đa dạng, các học viên hãy tận dụng thời gian này tự ôn tập thường xuyên. Chỉ cần làm và gửi bài, hệ thống sẽ nhanh chóng chấm và sửa lỗi cho các bạn. 

Apollo English tin rằng với nguồn dữ liệu học trực tuyến đa dạng, các bài tập bổ trợ được biên soạn riêng, các học viên sẽ có khoảng thời gian tự học và ôn luyện thật sự hữu ích để sẵn sàng cho những bài học mới. 

Hiện tại, Phòng Đào tạo, bộ phận Chăm sóc khách hàng và các phòng ban khác tại Apollo English vẫn hoạt động bình thường từ 09:00 – 20:00 các ngày trong tuần. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu hỗ trợ, bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline của trung tâm các con đang theo học. 
Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan chức năng. Quý phụ huynh và học viên vui lòng theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo của Apollo English qua các kênh Email, Facebook và ứng dụng quản lý học tập MY ALEX!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apr
06

Hãy sẵn sàng giúp con trở thành “HỌC VIÊN NGÔI SAO” của Apollo English!

Từ 06/04/2020, Apollo English tiếp tục trao tặng danh hiệu "HỌC VIÊN NGÔI SAO" cho học viên đạt thành tích xuất sắc nhất tuần.

Apr
05

Hãy tiếp tục giúp con phát huy phong độ học tập trực tuyến!

Bản tin tuần này, Apollo English muốn giới thiệu về các hoạt động mới và sự kiện thú vị đáng mong chờ trong tháng Tư.

Mar
29

Bí quyết phụ huynh Apollo English giúp con “học giỏi học vui” mùa Covid-19

Cùng khám phá xem phụ huynh Apollo English đã sử dụng bí quyết gì để giúp con có được trải nghiệm học tiếng Anh vừa vui vừa bổ ích

Mar
25

RoyalABC World – Đặc quyền cho học viên Apollo@Home trình độ Mẫu giáo

Chương trình học Apollo@Home, ứng dụng RoyalABC World chính là đặc quyền Apollo English dành riêng cho học viên trình độ Mẫu giáo. Để tìm hiểu rõ hơn

Mar
24

Những nỗ lực điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Apollo English

Giữ vững mục tiêu về chất lượng đào tạo, Apollo English luôn không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cho học viên trong mùa dịch Covid-19.

Mar
24

Học cách thích ứng nhanh với những biến đổi và không ngừng học tập

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy cảm xúc mà Apollo English được đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên để thay đổi cũng như trải nghiệm xu hướng học tập mới. Trong lúc đại dịch vẫn chưa được kiểm soát, việc chúng ta cần chủ động ứng phó, nhằm hạn chế những thay đổi trong cuộc sống thường ngày là ưu tiên hàng đầu lúc này. Không chỉ riêng y tế, giáo dục, kinh tế hay môi trường bị ảnh hưởng nặng nề mà ngay cả những hoạt động thường nhật của chính con trẻ cũng có nhiều xáo trộn.

03 February 2020
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events