Ưu đãi đặc biệt vớiS0PSGrS3r2

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970

Ưu đãi đặc biệt với Học viên hè Apollo English 2018

khóc học hè 2018 tại Apollo English

Cập nhật thông tin về khóa hè 2018

Tiếng Anh Hè Apollo 2019

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 6 TUẦN HỌC KHI PHỤ HUYNH ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRƯỚC NGÀY 15/6/2018!

Apollo English mang đến những học bổng và quà tặng hấp dẫn dành cho Quý Phụ Huynh ghi danh khóa học cho các bé tại Apollo English Junior trong hè này! Đăng ký ngay!

 
Mùa hè là khoảng thời gian thích hợp để trẻ vừa thư giãn vừa ôn tập duy trì nền tảng kiến thức đã tiếp thu trong năm học.

Theo chia sẻ của hầu hết các bậc Phụ huynh “Con nghỉ hè nhưng bố mẹ vẫn đi làm bình thường nên anh/chị cũng khó kiểm soát được việc tự học của con. Anh/chị cũng muốn tìm các khoá học dạy kĩ năng nhưng lại khó khăn trong việc đưa đón con”. Hiểu được lo lắng và mong muốn của Quý phụ huynh trong việc tìm các lớp hè chất lượng, phát triển toàn diện các kĩ năng của trẻ và thuận tiện trong việc đưa đón, Apollo English vui mừng giới thiệu “HỌC VIỆN HÈ APOLLO 2018” với chương trình Anh ngữ tăng cường cùng nhiều trải nghiệm hè mới lạ giúp trẻ vượt trội các kĩ năng của Thế kỷ 21- 4C (Giao tiếp, Tư duy phản biện, Sáng tạo và Hợp tác).


 
khóc học hè 2018

Chương trình BỨT PHÁ CÙNG HỌC VIỆN HÈ APOLLO ENGLISH 2018 (ASA) năm nay sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm mới lạ với 4 yếu tố:

Phát triển toàn diện với Hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu AGLS
Tăng cường kiến thức với các Dự án theo chủ đề STEAM: phương pháp giáo dục dựa trên việc thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Toán học.
Hoàn thiện kỹ năng tương lai với Giáo dục Dã ngoại OUTDOOR EDUCATION
Tràn đầy năng lượng cùng các Sự kiện Hè sôi động WILD SUMMER qua Hội thảo gặp gỡ và chia sẻ với Jan Latta – diễn giả quốc tế, tác giả của 14 cuốn sách viết về Thế giới hoang dã cho trẻ em; Tham gia cuộc thi Nhà diễn thuyết tương lai để có cơ hội trúng chuyến đi du lịch Anh Quốc hoặc Singapore; Có mặt trong Ngày hội Tổng kết Hè lớn nhất năm Summer Gala.
 

Để hiểu rõ về “HỌC VIỆN HÈ APOLLO 2018” và chương trình học hè, Apollo English sẽ tổ chức các buổi Hội thảo “Bứt phá cùng Học viện hè Apollo English 2018” do giám đốc, phó giám đốc học vụ của trung tâm trực tiếp chia sẻ hoặc tìm hiểu thông tin về Học viện Hè Apollo tại ĐÂY.
hệ thống công dân toàn cầu AGLS

Quý phụ huynh có thể tham khảo lịch trình khóa học của Học viện Hè Apollo English như sau:
 
lịch trình khóa học hè tại Apollo English 2018

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Mar
05

APOLLO ENGLISH ĐỒNG HÀNH GIÚP BỐ MẸ HÃY AN TÂM CHO CON MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

Chương trình “Học tập hăng say – Phần thưởng trao tay” - chương trình BẢO TRỢ HỌC PHÍ đặc biệt lớn nhất trong năm, chưa từng có tiền lệ tại Apollo English và cũng là lời tri ân khi bố mẹ đăng ký học cho con trong tháng 3.

Mar
01

HỌC TẬP HĂNG SAY – PHẦN THƯỞNG TRAO TAY

Hân hoan chào đón học sinh trở lại trường và cũng để chúc mừng thành công ngoài mong đợi của Apollo@Home năm thứ 2, Apollo English tưng bừng triển khai chương trình PHẦN THƯỞNG HỌC TẬP LỚN NHẤT TRONG NĂM.

Nov
05

Ưu đãi tháng 11: Chương trình "Thêm bạn, thêm vui - Nhận ngay quà đỉnh"

Tháng 11 này, nhằm lan tỏa niềm vui học tại Apollo English đến nhiều bạn mới, chương trình "THÊM BẠN THÊM VUI - NHẬN NGAY QUÀ ĐỈNH" ra mắt với các quyền lợi hấp dẫn dành cho phụ huynh.

Oct
21

Ưu đãi tháng 10: Thêm bạn, thêm vui – Sẵn sàng vượt trội

Từ hôm nay đến 15.12.2019, học viên hiện tại sẽ có cơ hội nhận ngay voucher mua sắm trị giá 1.000.000 VNĐ và cơ hội sở hữu đồng hồ định vị thông minh hay Ipad 2019 cho mỗi lần giới thiệu thành công khoá học tiếng Anh trẻ em tại Apollo English. 

Jul
10

Cùng vui học tập - Cùng nhau vươn xa

Nhận học bổng không giới hạn từ Apollo English bằng cách chia sẻ thông tin khóa học tiếng anh cho trẻ với bạn bè và người thân để kết nối các con cùng tiến bộ

Jan
15

May mắn trao tay - Nhận ngay học bổng

Phụ huynh khi giới thiệu thành công sẽ nhận ngay học bổng 1.000.000VNĐ cho khóa học tiếng anh, và học viên được giới thiệu sẽ nhận được học bổng 999.999 VNĐ

21 March 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo

events