Ưu đãi đặc biệt vớiYJ3w7UU4Zr

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/page/juniors/offer/2018/uu-dai-dac-biet-hoc-vien-he-apollo.jpg
Date 21/03/2018
Ưu đãi đặc biệt với Học viên hè Apollo English 2018
khóa học tiếng anh hè Apollo English 2018

Cập nhật thông tin về khóa hè 2018

Tiếng Anh Hè Apollo 2019

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 6 TUẦN HỌC KHI PHỤ HUYNH ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRƯỚC NGÀY 15/6/2018!

Apollo English mang đến những học bổng và quà tặng hấp dẫn dành cho Quý Phụ Huynh ghi danh khóa học cho các bé tại Apollo English Junior trong hè này! Đăng ký ngay!

 
Mùa hè là khoảng thời gian thích hợp để trẻ vừa thư giãn vừa ôn tập duy trì nền tảng kiến thức đã tiếp thu trong năm học.

Theo chia sẻ của hầu hết các bậc Phụ huynh “Con nghỉ hè nhưng bố mẹ vẫn đi làm bình thường nên anh/chị cũng khó kiểm soát được việc tự học của con. Anh/chị cũng muốn tìm các khoá học dạy kĩ năng nhưng lại khó khăn trong việc đưa đón con”. Hiểu được lo lắng và mong muốn của Quý phụ huynh trong việc tìm các lớp hè chất lượng, phát triển toàn diện các kĩ năng của trẻ và thuận tiện trong việc đưa đón, Apollo English vui mừng giới thiệu “HỌC VIỆN HÈ APOLLO 2018” với chương trình Anh ngữ tăng cường cùng nhiều trải nghiệm hè mới lạ giúp trẻ vượt trội các kĩ năng của Thế kỷ 21- 4C (Giao tiếp, Tư duy phản biện, Sáng tạo và Hợp tác).


 
BỨT PHÁ CÙNG HỌC VIỆN HÈ APOLLO ENGLISH 2018 (ASA) n

Chương trình BỨT PHÁ CÙNG HỌC VIỆN HÈ APOLLO ENGLISH 2018 (ASA) năm nay sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm mới lạ với 4 yếu tố:

Phát triển toàn diện với Hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu AGLS
Tăng cường kiến thức với các Dự án theo chủ đề STEAM: phương pháp giáo dục dựa trên việc thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Toán học.
Hoàn thiện kỹ năng tương lai với Giáo dục Dã ngoại OUTDOOR EDUCATION
Tràn đầy năng lượng cùng các Sự kiện Hè sôi động WILD SUMMER qua Hội thảo gặp gỡ và chia sẻ với Jan Latta – diễn giả quốc tế, tác giả của 14 cuốn sách viết về Thế giới hoang dã cho trẻ em; Tham gia cuộc thi Nhà diễn thuyết tương lai để có cơ hội trúng chuyến đi du lịch Anh Quốc hoặc Singapore; Có mặt trong Ngày hội Tổng kết Hè lớn nhất năm Summer Gala.
 

Để hiểu rõ về “HỌC VIỆN HÈ APOLLO 2018” và chương trình học hè, Apollo English sẽ tổ chức các buổi Hội thảo “Bứt phá cùng Học viện hè Apollo English 2018” do giám đốc, phó giám đốc học vụ của trung tâm trực tiếp chia sẻ hoặc tìm hiểu thông tin về Học viện Hè Apollo tại ĐÂY.
BỨT PHÁ CÙNG HỌC VIỆN HÈ APOLLO ENGLISH 2018

Quý phụ huynh có thể tham khảo lịch trình khóa học của Học viện Hè Apollo English như sau:
 
BỨT PHÁ CÙNG HỌC VIỆN HÈ APOLLO ENGLISH 2018

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :