Tuyển tập 5 trang web chiahSb6pPqN7u

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/03-2020/apollo220120180132.jpg
Date 05/03/2020
Tuyển tập 5 trang web chia sẻ audio book tiếng Anh cho trẻ học tại nhà
Audio book, hay còn gọi là sách nói, cho phép trẻ tiếp cận những câu chuyện, nội dung bổ ích trong các cuốn sách một cách mới lạ. Các audio book tiếng Anh còn có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe hiểu và phản xạ tiếng Anh. Nếu bố mẹ đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng  Apollo English điểm qua danh sách 5 trang web cho phép người dùng tải hoặc nghe audio book tiếng Anh miễn phí nhé!

1. Storynory

Đây là trang web tuyệt vời dành cho những bạn học sinh nhỏ tuổi. Trẻ có thể tìm thấy các câu chuyện kinh điển, các bài thơ, truyền thuyết, truyện cổ tích kết hợp với phần hình ảnh đẹp mắt, sinh động. Đặc biệt, với Storynory, mỗi câu chuyện đều được cung cấp với 2 phiên bản là bản chữ và bản nói. Bố mẹ hoàn toàn có thể linh hoạt cách học cho trẻ.
Truy cập trang web tại đây!

2. Storyline Online

Trang web này có nhiều cuốn sách nói được chia thành đa dạng thể loại. Không chỉ có kho sách khổng lồ với 2 phiên bản sách nói và sách chữ thông thường, một số cuốn sách còn được thể hiện bởi giọng đọc những người nổi tiếng. Ví dụ như cuốn “Catching the Moon” được đọc bởi Kevin Costner – nam diễn viên kỳ cựu từng giành nhiều giải thưởng danh giá như Oscar, Quả cầu vàng… Nhờ vào những giọng nói chuẩn, linh hoạt diễn tả tình tiết trong sách, chắc hẳn trẻ sẽ rất thích thú và muốn theo dõi hết toàn bộ nội dung. Đặc biệt, nếu có  khả năng bắt chước tốt, các bé còn có thể phát triển được kỹ năng phát âm tiếng Anh.
Truy cập trang web tại đây!

3. Audio Book Cloud

Sử hữu 1400 audiobook với nhiều thể loại khác nhau, từ cũ đến mới, cả hài hước lẫn nghiêm túc, hư cấu và phi hư cấu, Audio Book Cloud mang đến cho bé nhiều câu chuyện thú vị. Bố mẹ chỉ cần đăng ký tài khoản là đã có thể tiếp cận được vô vàn sách hay. Tuy nhiên trang web này chỉ cho phép bố mẹ dùng thử miễn phí trong 30 ngày.
Truy cập trang web tại đây!

4. EPIC!

Với hơn 25.000 video cho trẻ, trong đó có rất nhiều sách là audiobook (không kèm hình) và nhiều sách dạng Read to me, đây là kho sách nói mà bạn chắc chắn muốn sở hữu. Khi truy cập vào trang web, bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm sách cho con bởi các cuốn sách được phân loại theo độ tuổi. Ngoài ra, EPIC! cũng chia sách thành các nhóm dành cho bố mẹ hoặc giáo viên. Một điểm đặc biệt khác nữa của trang này chính là bố mẹ có thể thoải mái truy cập bằng các thiết bị di động bởi nhà phát triển đã có những thiết kế nhằm giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện.
Truy cập trang web tại đây!

5. Chuyên mục Góc của mẹ tại Apollo English 

Chuyên mục Góc của mẹ trên website của Apollo English cũng là một nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho các bé, từ eBook kèm phát âm đến những video học hỏi về văn hóa, câu đố đa dạng sắc màu. Bố mẹ có thể dễ dàng truy cập và sưu tầm những tài liệu hoàn toàn miễn phí này về cho các bé. 
Truy cập trang web tại đây!

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các bé phải tạm ngưng việc học tại trường, hy vọng những thông tin hữu ích ở trên sẽ hỗ trợ bố mẹ giúp bé học tại nhà hiệu quả. Ngoài ra, nếu bố mẹ đang cân nhắc thêm về các giải pháp học tiếng Anh trực tuyến cho bé, hãy tìm hiểu ngay lớp học e-INTERACT của Apollo English - chương trình học tương tác từ xa, như đem thầy từ lớp về nhà tại đây.

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :