Tiếng Anh thiếu nhi - đ3PmZvz9u6Z

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-24-2510.jpg
Date 03/11/2019
Tiếng Anh thiếu nhi - đầu tư lợi nhuận nhất đối với tương lai của con trẻ

Thực tế đã cho thấy rằng, đối với trẻ có cơ hội học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên các em sẽ có khả năng tiếp thu các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ngoại ngữ trở thành một cánh cửa để trẻ tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới. Phát triển ngoại ngữ cho trẻ em mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.
Tiếng Anh sẽ là một phương pháp hữu hiệu khiến trẻ trở nên thông minh hơn từ nhỏ, đồng thời sẽ trở thành kỹ năng quan trọng đi theo cùng trẻ trên con đường tương lai sau này. Giúp trẻ tự tin hơn khi tiếp xúc với nhiều tầng tri thức khác nhau của thế giới, nâng cao khả năng của mình và dễ dàng thành công trong công việc. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc cha mẹ đã nghĩ đến việc đầu tư tiếng Anh thiếu nhi cho con mình khi trẻ còn rất nhỏ.

tiếng anh thiếu nhi

Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ đang là xu hướng hàng đầu trong thời buổi ngày nay

 

Đầu tư cho trẻ học tiếng Anh thiếu nhi

Với nhu cầu ngày càng lớn của cha mẹ về việc đầu tư tiếng Anh thiếu nhi từ nhỏ cho con mình, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời. Tuy nhiên về chất lượng lại có sự khác biệt giữa các trung tâm với nhau. Dẫn đến phụ huynh khá là đắn đo suy nghĩ nên chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em như thế nào là phù hợp với con mình, cũng là phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
Bởi vì trên thực tế có rất nhiều tình trạng cha mẹ bỏ ra khá nhiều tiền bạc, thời gian của chính mình và con trẻ vào những trung tâm mà họ cho rằng “tiền nào của đó” . Tuy nhiên trải qua thời gian dài mà kết quả đạt được lại không như mong muốn, tốn nhiều tiền của, thời gian, thậm chí bỏ lỡ giai đoạn phát triển tốt nhất cho tiếng Anh thiếu nhi của trẻ. Điều này cũng dễ hiểu vì nhiều trung tâm bỏ ra phí quảng cáo, đầu tư vào việc marketing để trung tâm được biết đến rộng rãi hơn, thu hút mọi người hơn, do đó tiền học phí cũng thu cao để chi trả cho những chi phí này, còn thực tế chất lượng hay không còn rất nhiều tranh cãi.

tiếng anh thiếu nhi
Vậy nên đặt ra câu hỏi là như thế nào là môi trường học tiếng Anh cho con phù hợp và kết quả của nó?

 

Môi trường học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả

Đầu tư cho con học tiếng Anh đúng chỗ đồng nghĩa với việc lựa chọn môi trường tiếng Anh phù hợp nhất với trẻ. Điều này thể hiện ở nhiều yếu tố liên quan đến mấu chốt: chất lượng đạt chuẩn quốc tế của trung tâm tiếng Anh thiếu nhi đó. Một trung tâm tiếng Anh cho trẻ đạt chuẩn sẽ phải đảm bảo chất lượng về trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa cần thiết cho việc học tiếng Anh của trẻ…

tiếng anh thiếu nhi

Trẻ sẽ học tốt hơn tại một trung tâm tiếng Anh chất lượng


Và kết quả nhận được khi khi đầu tư đúng cách như vậy là rất lớn: trẻ phát triển vượt trội về các kỹ năng so với bạn bè cùng trang lứa, tương lai có cơ hội đi nhiều nơi, được nhận vào các trường đại học hoặc làm ở các doanh nghiệp nổi tiếng,... Ví dụ bằng phép tính đơn giản, cha mẹ đầu tư một khoản tiền hàng tháng trong 10 năm để được đảm bảo con đạt chuẩn bằng cấp quốc tế đi du học và khi ra trường đi làm có thể đạt mức thu nhập gấp 10, 20 lần hoặc nhiều hơn trong suốt 30 năm đi làm. Có thể thấy với một sự đầu tư kỹ lưỡng về tiếng Anh của cha mẹ ngay cho con từ khi còn nhỏ, trẻ hoàn toàn có khả năng phát triển thành công trong tương lai.

 

Apollo English - môi trường tiếng Anh thiếu nhi đạt chuẩn cho trẻ em

Đầu tư tiếng Anh cho con trẻ là một quá trình vừa khó vừa dễ của các bậc phụ huynh. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi cha mẹ có thể biết đến và tin tưởng vào một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp con bạn thành thạo sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, đồng thời xây dựng tương lai của con sau này. Và Apollo English tự tin được ra đời với sứ mệnh có thể đảm nhận phần khó còn lại đó trong quá trình đầu tư tiếng Anh cho trẻ em.
Ở Apollo English, trẻ sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh thiếu nhi đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm trang thiết bị học hiện đại từ bàn ghế, máy chiếu... đến cơ sở vật chất mới. Chương trình giảng dạy đa dạng với từng độ tuổi của trẻ, kiến thức được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Apollo English cam kết tạo môi trường học thân thiện và tốt nhất cho trẻ ngay từ việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hay sự chăm sóc tận tình của giáo viên đối với từng học viên nhí của trung tâm. Ngoài ra, Apollo English còn sẵn sàng sát cánh cùng phụ huynh trong quá trình đầu tư dài hạn cho con với chương trình trả góp học phí lãi suất 0% theo kỳ hạn lên đến 12 tháng. Apollo English hy vọng tất cả cha mẹ đều có thể nhìn thấy tương lai thành công vươn ra thế giới của con bắt đầu hôm nay từ bài học tiếng Anh tại một trung tâm xứng đáng đầu tư và phù hợp với trẻ.    

tiếng anh thiếu nhi

Apollo English sẽ luôn cùng cha mẹ bên trẻ bước qua từng giai đoạn học tiếng Anh, đạt đến tương lai tốt nhất

 

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :