Giải mã bí mật học giLQnUMk7mV2

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-6-2510.jpg
Date 03/11/2019
Giải mã bí mật học giỏi tiếng Anh trẻ em cùng con yêu của bạn

Hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, ngoại ngữ trở thành một cánh cửa để trẻ tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới. Vậy nên có rất nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con học tiếng Anh với mong muốn phát triển tương lai cho con. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng học giỏi mau tiến bộ, hãy cùng nhau khám phá những bí quyết giúp con bạn học giỏi tiếng Anh trẻ em hơn nhé!
 

 

Các bí quyết giúp con yêu học giỏi tiếng Anh trẻ em

1. Cho con học tiếng Anh trẻ em từ sớm.

Trong sự phát triển của mỗi đứa trẻ từ khi sinh ra đến khi lớn lên, tầm ảnh hưởng của cha mẹ và gia đình là vô cùng quan trọng. Hầu như 95% tương lai của con đều phụ thuộc vào sự giáo dục hằng ngày của cha mẹ, đặc biệt là giai đoạn khi trẻ còn nhỏ. Bởi não bộ của trẻ được ví như một miếng bọt biển có thể hút thông tin xung quanh nhanh và nhạy bén, trẻ có thể tiếp nhận mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng ghi nhớ.
Bên cạnh đó, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cũng giúp trẻ dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn. Do vậy theo nhiều nghiên cứu, giai đoạn từ 0-6 tuổi là độ tuổi thích hợp để trẻ có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào. Hiểu được điều này, có rất nhiều bậc phụ huynh cho con phát triển não bộ song ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Và tiếng Anh, với vai trò là một ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, được nhiều cha mẹ lựa chọn trở thành ngôn ngữ thứ hai cho con học bên cạnh tiếng Việt.
Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra là, chương trình tiếng Anh cho bé như thế nào là phù hợp? Cần hỗ trợ trẻ học tiếng Anh ra sao? Và trung tâm tiếng Anh trẻ em nào là chất lượng để giúp đỡ con bạn tiếp thu ngôn ngữ này một cách tốt nhất? 

trung tâm tiếng anh trẻ em
Trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ, tại sao không?

 

2. Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em chất lượng quốc tế

Nguyên tắc quan trọng nhất mà bạn cần nhớ đó là phải lựa chọn cho con bạn chương trình học và thi tiếng Anh chuẩn quốc tế. Đó là chương trình học được soạn thảo theo một quy trình cụ thể, đi từ những bước căn bản đến phức tạp, đã được nghiên cứu một cách khoa học và giảng dạy thành công ở nhiều nơi trên thế giới, được nhiều quốc tế công nhận về hiệu quả đạt được của nó.
Điều này có thể được thể hiện qua các phần bài giảng theo chương trình tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế cho từng độ tuổi, từ Kindergarten, Primary, Secondary,…đều được biên soạn theo quy chuẩn quốc tế, phù hợp với độ tuổi của từng trẻ để cha mẹ lựa chọn. Và vì được học theo một chương trình bài bản như vậy, các bài thi mà trẻ cần trải qua cũng sẽ theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo cho trẻ có được lượng kiến thức và ứng dụng tương tự với các trẻ em khác trên thế giới cũng đang theo học ở những chương trình tiếng Anh trẻ em tương tự.

trung tâm tiếng anh trẻ em
Bài giảng tiếng Anh cho bé được biên soạn theo chuẩn quốc tế

 

 

3. Những kỹ năng khi học tiếng Anh trẻ em sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé  

Vì trí não của trẻ nhỏ rất dễ tiếp thu nhanh chóng những gì các em được nhìn thấy và chỉ dạy, do vậy việc cho trẻ học tiếng Anh từ lúc nhỏ bằng chương trình và cách thi cử của tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. Điều này đồng nghĩa với việc trẻ nhỏ được tiếp xúc và rèn luyện tư duy phản biện qua quan sát, phân tích, suy luận, trình bày quan điểm của mình với tập thể bằng tiếng Anh chuẩn. 
Từ việc phát âm, cách dùng từ, ngữ pháp, phong cách nói chuyện của người bản xứ… đều là sự rèn luyện tạo nền tảng vững chắc thành thói quen cho trẻ về sau. Giáo viên là người bản xứ tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em đạt chuẩn sẽ giúp trẻ làm quen với cách nghe, cách nói và giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế. Đây là một kỹ năng rất quan trọng để đảm bảo trẻ bắt kịp bài và có nền tảng học tiếng Anh sau này.


trung tâm tiếng anh trẻ em
Lớp học với giáo viên bản địa giúp trẻ được tiếp xúc với môi trường học tiếng Anh chuẩn xác nhất

Nhờ vậy, kiến thức trẻ học được sẽ được kiểm tra theo chuẩn mực hệ thống đồng bộ quốc tế. Và những chứng chỉ được đào tạo từ những chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế như vậy, còn giúp cho con bạn trong tương lai được nhận vào các trường đại học nổi tiếng, các tập đoàn lớn trên thế giới. Do đó đầu tư cho trẻ học song ngữ - tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ là một bước vô cùng hiệu quả để tương lai con trẻ rộng mở và thành công hơn!

trung tâm tiếng anh trẻ em
Tương lai rộng mở của con đang nằm trong tầm tay bạn

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :