Đọc ngay 4 mẹo hay giúpX4eK1G6hv3

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/page/juniors/news/2019/4-meo-hay-giup-be-dat-diem-tot-trong-ky-thi.jpg
Date 23/04/2019
Đọc ngay 4 mẹo hay giúp bé đạt điểm tốt trong kỳ thi

Trước khi tham gia khóa học tiếng Anh hè vui nhộn, việc chuẩn bị thi cuối kỳ luôn khiến con rơi vào tình trạng căng thẳng. Để giúp bé đạt kết quả cao, Apollo English sẽ chia sẻ 4 mẹo hay sau đây. Mời phụ huynh tham khảo nhé.

1. Thành công là khi con cố gắng hết sức

Điểm số không luôn luôn quan trọng. Điều quan trọng là con đã cố gắng hết sức mình. Hãy để con thoải mái tư tưởng trong thời gian ôn tập trước khi thi, Bố Mẹ nhé!

2. Giảm bớt áp lực chon con

Hãy giúp con thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏi với các hoạt động thể thao ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,… Con sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau khi trở lại bàn học.

Sau kỳ thi, Apollo English khuyến khích các bé tham gia nhiều hoạt động ngoài trời hơn để tái tạo năng lượng học tập thật tốt. Đặc biệt tại khóa học tiếng Anh hè “So WOW This Summer”, Apollo sẽ tổ chức những trò chơi vô cùng thú vị giúp bé vận động và nâng cao thể chất.

Apollo English chia sẻ bí kíp giúp bé đạt điểm thi cao

3. Sinh hoạt đúng giờ giấc

Nếu con có dấu hiệu ôn bài quá khuya, dậy trễ, bỏ bữa,…vì ôn bài thi thì hãy nhắc nhở con nhé! Vì nghỉ ngơi và ăn uống đúng giờ giấc sẽ giúp bé tăng thêm năng lượng và tiếp thu bài tốt hơn.

4. Phần thưởng cho nỗ lực xứng đáng

Phần thưởng là sự khuyến khích cho nỗ lực học tập của bé. Nếu Bố Mẹ chưa biết tặng món quà bất ngờ nào cho con yêu, hãy thử tìm hiểu khóa học tiếng Anh mùa hè  “So WOW This Summer!” của Apollo English nhé! Khóa học tiếng Anh hè này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều cực WOW, cho bé mùa hè trọn vẹn!

Tiếng anh hè so wow this summer Apollo English

Phụ huynh nhanh nhanh đăng ký ngay khóa học tiếng Anh mùa hè tại đây:

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :