Có gì thú vị tại lớpsHGFbrTeGr

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-11-2510.jpg
Date 26/10/2019
Có gì thú vị tại lớp tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại Apollo?
Mặc dù tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chương trình giáo dục Việt Nam cũng đã đưa môn học này vào trường học từ sớm, nhưng mặt bằng tiếng Anh chung của người Việt Nam vẫn còn thấp so với các nước phát triển khác trong khu vực. Điều này khiến cơ hội làm việc, phát triển nghề nghiệp, hội nhập với môi trường quốc tế của một số bạn không giỏi Anh ngữ bị giới hạn.

Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này là vì ngay từ lúc ban đầu được tiếp xúc với Anh ngữ, trẻ em Việt Nam không được tạo môi trường cũng như điều kiện học tập, thực hành tốt nhất. Vì vậy, dù được học từ sớm nhưng khả năng giao tiếp của nhiều bạn học sinh vẫn còn kém. Nhận thức được điều này, Apollo đã xây dựng chương trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em chất lượng cao, vừa tạo động lực giúp các em say mê học tập vừa tạo môi trường để các em tiếp thu kiến thức và vận dụng hiệu quả.

Giao tiếp trực tiếp với giáo viên 100% người nước ngoài

Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu các em được tiếp xúc với môi trường sử dụng ngôn ngữ này 100% bằng giọng bản xứ. Các giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn, bằng cấp đã được xác thực của Apollo sẽ giúp các em phát âm chính xác, điều chỉnh ngữ điệu hoàn toàn giống người bản xứ.

tiếng anh trẻ em

Tại Apollo, học viên “nhí” sẽ được học tập với 100% giáo viên người nước ngoài

Những năm tháng đầu đời là thời gian vàng để một người học hỏi, sử dụng thành thạo một ngôn ngữ. Do đó, các giáo viên nước ngoài tại Apollo sẽ là người dẫn dắt các em đến với con đường làm chủ tiếng Anh, làm chủ tương lai.

Chương trình học hấp dẫn, cuốn hút

Các chủ đề dạy học trong chương trình tiếng anh giao tiếp cho trẻ em tại Apollo không gò bó giới hạn trong các tình huống sách vở nhàm chán thông thường. Các bé được thỏa thích tìm hiểu về nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, xoay quanh cuộc sống muôn màu, muôn sắc đang diễn ra trên khắp thế giới.
Bé được tạo động lực để học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và tìm hiểu những điều thú vị xung quanh bé. Điều này giúp các bé tiếp thu nhanh chóng hơn, tăng thêm vốn kiến thức hiểu biết mà không cảm thấy khô khan, nhàm chán.
Kiến thức được cung cấp qua mỗi bài học là trải nghiệm thực tế của các thầy cô giáo tại Apollo. Do đó, các bé sẽ có thêm góc nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, đồng thời có thể dễ dàng vận dụng bài học vào việc giao tiếp trong đời sống hằng ngày của mình. Giao tiếp bằng tiếng Anh giờ đây không chỉ còn qua từng trang giấy mà còn trực tiếp đi vào sâu trong sinh hoạt của các em!

Hoạt động ngoại khóa thú vị

Bên cạnh các lớp học bổ ích, Apollo còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các em có thể vừa chơi vừa học hiệu quả!

Các câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa, dự án công đồng, chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề từng tháng là những sự kiện thường xuyên diễn ra tại lớp tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại Apollo. Các hoạt động này không những giúp các em có thời gian giao lưu, vui chơi cùng bạn bè trang lứa mà còn tạo điều kiện để các em ứng dụng Anh ngữ vào cuộc sống, từ đó tiếp thêm ngọn lửa đam mê học hỏi, và tăng sự hào hứng qua mỗi buổi học của các em.

tiếng anh trẻ em
Học viên được tạo điều kiện phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa tại Apollo

Đặc biệt, hàng tuần các em còn được tham gia câu lạc bộ học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em với nhiều chủ đề đa dạng, hấp dẫn. Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô và trợ giảng sẽ hỗ trợ học viên tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động vừa chơi vừa học để các em có thể ôn lại kiến thức và sử dụng các kỹ năng đã được hướng dẫn trên lớp.

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em là chương trình giáo dục đặc biệt quan trọng để các em có thể sử dụng thành thạo Anh ngữ cho cuộc sống trong tương lai của mình. Do đó, Apollo hết sức chú trọng vào việc xây dựng chương trình học và hành sao cho mỗi học viên đều có cơ hội được trải nghiệm môi trường Anh ngữ 100%, tiếp thu kiến thức hiệu quả đồng thời không ngừng đam mê, học hỏi nhiều hơn nữa về ngôn ngữ thú vị này. 
 

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :