Apollo Advance – Tăng tốcQZkOUUyCeI

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/page/juniors/web-1440x500.jpg
Date 30/09/2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên Mầm non
 1. Tổng quan về chương trình học:
  Apollo Advance là khóa học tăng tốc và cá nhân hóa tiên tiến bậc nhất hiện nay dành riêng cho học viên ở độ tuổi mầm non giúp con tiếp xúc tiếng Anh 7/7, tập trung vào mục tiêu cần cải thiện của riêng con và từ đó con vượt trội nhanh hơn, cụ thể là:
 • Con có phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản
 • Con hình thành tư duy sáng tạo & phản biện. Đồng thời tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong hoạt động thường ngày
 • Con nhận biết âm và đọc được từ đơn. Con có thể chủ động tự viết chữ cái
 1. 2. Lộ trình học tập:
  Lộ trình Tiếng Anh mẫu giáo có 3 cấp độ, trong đó CẤP ĐỘ 1 & 2 là GIAI ĐOẠN TIẾP THU TỐT NHẤT, CẤP ĐỘ 3 là GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ.

  3. Thông tin sơ lược chương trình học:
  GIÁO TRÌNH: Đồng bộ từ Mầm Non đến PTTT của nhà xuất bản National Geographic Learnings - đã được biên soạn độc quyền riêng cho học viên Apollo tại Việt Nam.

   

  GIÁO VIÊN: 100% giáo viên nước ngoài có Bằng Đại Học, Chứng Chỉ Sư Phạm Tiếng Anh Quốc Tế và được Giám Đốc Đào Tạo tại mỗi trung tâm giám sát và đánh giá chặt chẽ trong quá trình giảng dạy. 

  PHƯƠNG PHÁP: LET(™) độc quyền (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…), đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.
  ỨNG DỤNG HỌC TẬP ROYALABC WORLD: gây dựng sự hứng thú và tự giác cho con thông qua mô phỏng 3D sống động về cuộc sống quanh con. Đồng thời con được rèn luyện kỹ năng xã hội nhờ chủ động quản lý, sử dụng quà thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày cùng đa dạng các hoạt động học mà chơi cả 3 kỹ năng nghe, nói, đọc. Các hoạt động đều được tinh chỉnh theo điểm mạnh/yếu của riêng con và tích hợp phù hợp với chương trình con học trên lớp để ôn luyện và củng cố ngôn ngữ:

  Với giáo trình của Apollo English


  Bài giảng trên RoyalABC World


  Bài học trên tài khoản của con


  4. Thông tin tham khảo:

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :