4 lý do tuyệt vời khi ch6yGwL0J6s2

Apollo English

Tìm khóa học
Ưu đãi
Đăng ký
ĐĂNG KÝ NGAY
Hotline: 1900 - 292970
/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-4-2510.jpg
Date 26/10/2019
4 lý do tuyệt vời khi chọn trung tâm tiếng anh Apollo
4 lý do tuyệt vời khi chọn trung tâm tiếng anh Apollo

Toàn cầu hóa đang là xu hướng diễn ra phổ biến và có tốc độ lan tỏa mạnh mẽ ở khắp mọi quốc gia trên thế giới. Là một đất nước năng động, đang trên đà phát triển và hội nhập thế giới, Việt Nam không hề đứng ngoài làn sóng xu hướng ấy. Bên cạnh những cơ hội đầy tiềm năng mà thế giới phẳng mang lại cho công dân Việt Nam là những thách thức đến từ việc sử dụng ngôn ngữ toàn cầu - tiếng Anh.

Dù được đào tạo ngay từ bậc tiểu học nhưng trình độ thành thạo tiếng Anh của người Việt vẫn còn nhiều hạn chế và không được đánh giá cao. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do chương trình dạy và học thiếu sự thực hành nghiêm túc, học sinh không được tạo cơ hội để giao tiếp với giáo viên bản xứ. Điều này khiến nhiều người phát âm sai, thiếu tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh. Để cải thiện điểm yếu này, bạn cần có một môi trường chuyên nghiệp, nơi tạo điều kiện dạy và học cách phát âm chuẩn xác cũng như hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên với người bản xứ. Trung tâm tiếng Anh Apollo là địa chỉ uy tín lâu năm được nhiều người tin cậy tìm đến để học và sử dụng thành thạo Anh ngữ.

25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1995, đến nay trung tâm tiếng Anh Apollo đã có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam. Apollo hiểu rõ đặc điểm của học viên Việt, từ đó xây dựng chương trình giảng dạy thích hợp, giúp học viên nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp cũng như vượt qua các kì thi kiểm chứng quốc tế.

trung tam tieng anh Apollo
Apollo là trung tâm tiếng Anh uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy

Chương trình dạy và học tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, kiểm tra đầu ra đúng chuẩn CAMBRIDGE, với giáo trình hợp tác độc quyền cùng National Geographic. Học viên được tiếp cận với văn hóa đa dạng, đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới, tạo động lực học và tìm hiểu Anh ngữ sâu sắc.

Chất lượng giảng dạy tại Apollo đã được kiểm chứng thông qua các giải thưởng danh giá được trao tặng bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Chính phủ Anh. Bên cạnh đó, Apollo còn vinh dự là thành viên của International House, tổ chức quốc tế với hơn 60 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ.

Đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài

trung tam tieng anh apollo
Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Anh Apollo 100% đều là người nước ngoài, giúp các học viên có điều kiện tiếp xúc với môi trường giao tiếp quốc tế. Học cùng người bản xứ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện và nâng cao phát âm, ngữ điệu cũng như tìm hiểu về văn hóa Anh ngữ. Apollo yêu cầu giảng viên của trung tâm phải đạt chuẩn 2 bằng cấp: Đại học, chứng chỉ CELTA và có ít nhất 60 giờ dạy học thực tế. Các giảng viên thường xuyên tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu và được kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng kỹ năng và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.

Cam kết chất lượng đầu ra

trung tam tieng anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo cam kết chất lượng đầu ra cho học viên
Trung tâm tiếng Anh Apollo cam kết đảm bảo chất lượng học viên đầu ra theo đúng mục tiêu đào tạo đầu khóa, Nếu học viên không vượt qua kì thi kiểm tra vào cuối khóa bạn, Apollo sẽ đào tạo miễn phí lại cho học viên. Điều kiện để nhận khóa học miễn phí là học viên đi học chuyên cần theo đúng yêu cầu của giảng viên, thái độ học tập tích cực và hoàn thành bài thi cuối khóa đúng kỳ hạn.

Hệ thống công dân toàn cầu

Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ quốc tế, do đó, việc giao tiếp, đọc hiểu Anh ngữ thành thạo là điều kiện bắt buộc của mọi công dân toàn cầu. Với phương pháp giảng dạy LETS độc quyền của trung tâm tiếng Anh Apollo, học viên sẽ nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

trung tam tieng anh apollo

Phương pháp giảng dạy độc quyền tại Apollo mang đến hiệu quả ngoài mong đợi cho học viên
Các chủ đề đa dạng, phong phú giúp học viên ghi nhớ hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian học thuộc lòng từ vựng hay ngữ pháp như trước. Phương pháp đọc thuộc lòng vừa gây mất thời gian vừa không đạt hiệu quả cao vì học không ứng dụng nên rất dễ dàng quên kiến thức. Phương pháp LETS sẽ giúp học viên ghi nhớ cấu trúc câu, từ vựng mới lâu hơn và có thể ứng dụng ngay vào giao tiếp trong thực tế. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị bộ kỹ năng 4Cs làm hành trang vững chắc để trở thành công dân toàn cầu ngay từ hôm nay.

Với kinh nghiệm lâu năm, chất lượng giảng viên và chương trình đào tạo đã được kiểm chứng quốc tế, chúng tôi tin rằng Apollo chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn trên con đường thành tạo tiếng, hội nhập quốc tế.


 

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?

Tên học viên tiếp theo :