3
icon1
Tìm khóa học
icon1
Ưu đãi
icon1
Trung tâm
mới
icon1
Học thử
miễn phí
/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-29-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Bật mí cách dạy con thông minh cực hay của người Nhật

Con thông minh, học giỏi luôn luôn là niềm tự hào và mong ước của tất cả các ông bố, bà mẹ. Và gia đình là một mắt xích vô cùng quan trọng, cần thiết để nuôi dưỡng một đứa trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn khi trẻ còn nhỏ. Một đứa trẻ 2 tuổi người Nhật có thể tự làm được nhiều việc hơn so với các bạn cùng trang lứa Việt Nam đó. Vậy đâu là bí quyết trong cách dạy con thông minh của người Nhật?

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-28-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Chọn trung tâm tiếng Anh chưa chuẩn có thể làm bé kém tiếng Anh

Các bậc cha mẹ luôn mang đến cho con cái của họ những điều tốt đẹp nhất. Vậy nên khi nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh trong thời kỳ hội nhập, họ sẵn sàng cho con đi học tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em với mong muốn con em mình sẽ học tốt ngôn ngữ này. Thực tế hiện nay có vô vàn những trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em được thành lập và đi vào hoạt động, tuy nhiên không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng đạt chuẩn, phù hợp với con cái của bạn. Vậy lựa chọn trung tâm tiếng Anh chưa chuẩn có thể tạo ra tình trạng gì cho bé?

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-5-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

4 sai lầm dạy con học tiếng Anh thiếu nhi bố mẹ hay mắc phải

Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ ngày càng tăng lên trong xã hội toàn cầu hóa như ngày nay, là một người cha người mẹ ắt hẳn bạn đang đứng trước sức ép giáo dục tiếng Anh cho con không hề nhỏ. Các phương pháp dạy học truyền thống như học câu theo công thức, ngữ pháp khô cứng thiếu tính ứng dụng, phát âm theo kiểu người Việt,… sẽ khiến hiệu quả học tiếng Anh thiếu nhi của con bị hạn chế nên đa số phụ huynh đã chọn các trung tâm tiếng Anh giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện để gửi gắm con.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-14-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Vì sao bé cần học tiếng Anh trẻ em 100% giáo viên nước ngoài tại Apollo English?

Khi hội nhập toàn cầu trở thành xu hướng tất yếu thì cũng là lúc tiếng Anh khẳng định được tầm quan trọng của mình. Đây chính là chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa mới cho thế hệ trẻ. Tại Việt Nam, nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ này, nhiều bậc cha mẹ đã bắt đầu quan tầm đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ em từ rất sớm.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-26-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Học tiếng anh thiếu niên tại Apollo English - Sự lựa chọn của nhà vô địch Olympia

Đường lên đỉnh Olympia là một chương trình học thuật giải trí vô cùng nổi tiếng trong lòng nhiều thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Khi theo dõi chương trình, ắt hẳn mỗi người học sinh đều từng có mơ ước được đứng trên sân khấu, cùng những người bạn đến từ nhiều miền khắp đất nước chinh phục kiến thức. Khối lượng câu hỏi khổng lồ, bao quát nhiều lĩnh vực toán, lý, hóa, văn, sử, địa và cả tiếng Anh là điểm thu hút của Olympia. Chương trình là niềm động lực thúc đẩy các bạn học sinh trau dồi kiến thức, khám phá thế giới, đặc biệt là nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-20-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Bật mí 5 cách dạy con thông minh cho các ông bố bà mẹ

Con cái là món quà mà thượng đế trao tặng đến mỗi người cha, người mẹ. Vậy nên cha mẹ nào cũng muốn dành hết mọi sự tốt đẹp nhất trên đời cho con, muốn con được khôn lớn khỏe mạnh, thông minh. Nhưng cha mẹ có biết không, không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng thông minh bẩm sinh, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy con sao cho phù hợp của các bậc cha mẹ nữa! Sau đây là 5 cách dạy con thông minh mà cha mẹ có thể áp dụng với quá trình nuôi dưỡng đứa trẻ nhà bạn.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-6-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Giải mã bí mật học giỏi tiếng Anh trẻ em cùng con yêu của bạn

Hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, ngoại ngữ trở thành một cánh cửa để trẻ tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới. Vậy nên có rất nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con học tiếng Anh với mong muốn phát triển tương lai cho con. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng học giỏi mau tiến bộ, hãy cùng nhau khám phá những bí quyết giúp con bạn học giỏi tiếng Anh trẻ em hơn nhé!

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-30-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Chú trọng ngữ pháp – phương pháp học tiếng Anh tiểu học truyền thống không hiệu quả

Ngữ pháp có vai trò nền tảng quan trọng trong việc học tiếng Anh nói chung và các chương trình tiếng Anh tiểu học nói riêng. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ em truyền thống – chỉ tập trung học ngữ pháp, đã thể hiện những hạn chế và không còn phù hợp với nhu cầu tiếp thu và phát triển của người học. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nhận diện đúng vấn đề này và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp và khoa học cho con trẻ.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-24-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Tiếng Anh thiếu nhi - đầu tư lợi nhuận nhất đối với tương lai của con trẻ

Tiếng Anh sẽ là một phương pháp hữu hiệu khiến trẻ trở nên thông minh hơn từ nhỏ, đồng thời sẽ trở thành kỹ năng quan trọng đi theo cùng trẻ trên con đường tương lai sau này. Giúp trẻ tự tin hơn khi tiếp xúc với nhiều tầng tri thức khác nhau của thế giới, nâng cao khả năng của mình và dễ dàng thành công trong công việc. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc cha mẹ đã nghĩ đến việc đầu tư tiếng Anh thiếu nhi cho con mình khi trẻ còn rất nhỏ.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-17-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Trả góp học phí lãi suất 0% - trung tâm tiếng Anh Apollo English giúp phụ huynh gỡ bỏ gánh nặng tài chính

Trong quá trình lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp cho con mình, mức học phí là điều ắt hẳn nhiều phụ huynh cũng rất cân nhắc. Bởi có nhiều gia đình dù rất muốn cho con đi học tiếng Anh vì tương lai của con sau này, nhưng lại gặp trở ngại về học phí. Do đó, mức học phí cần phản ánh chất lượng đào tạo nhưng đồng thời cũng nên phù hợp điều kiện kinh tế gia đình. Khi cân bằng được hai điều kiện trên, trung tâm tiếng Anh đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp con đạt mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-18-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

Bật mí cách dạy con 3 tuổi hiệu quả

Thời điểm 3 tuổi cũng là lúc bộ não của bé hoạt động mạnh nhất, khả năng tư duy cao, nếu cha mẹ biết tận dụng giao đoạn này con bạn sẽ trở thành đứa trẻ cực kỳ thông minh, nhạy bén. Giai đoạn này khả năng khám phá, hấp thụ tri thức của trẻ rất cao. Nhưng nếu cha mẹ không có cách dạy con đúng, cố gắng bắt ép bé học sẽ gây tâm lý sợ hãi, ảnh hưởng tới bé sau này.

/files/mother-corner/10-2019/tieng-anh-cho-tre-em-13-2510.jpg

Góc sẻ chia

Xem thêm

5 điểm nổi bật của chương trình IELTS thiếu niên tại trung tâm tiếng Anh Apollo English

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng trẻ cần học tiếng Anh nhưng lại chưa thực sự giúp con nắm rõ vai trò quan trọng của việc học Anh ngữ trong giai đoạn 13 – 16 tuổi. Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy học tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học với mỗi bài học là một cơ hội để các em được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Và sẽ rất tốt nếu cha mẹ đầu tư cho con ở độ tuổi thiếu niên học tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS.

BỐ MẸ QUAN TÂM, ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ

APOLLO ENGLISH SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY!