ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

Các khóa học tiếng Anh cho Trẻ Em

kinder-test.jpg

KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI)

Học tiếng Anh từ sớm giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Apollo English dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh.

TÌM HIỂU THÊM
primary.jpg

PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé, luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% tiếng Anh với khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài để đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

TÌM HIỂU THÊM
secondary.jpg

SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)

Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học tiếng Anh Thiếu Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kiến thức từ các môn học khác nhau. Tương tự cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

TÌM HIỂU THÊM
ielts.jpg

IELTS (TỪ 13 TUỔI)

Rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và biến ước mơ du học thành hiện thực. Học viên sẽ nổi bật tại mọi buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá Apollo.

TÌM HIỂU THÊM

Trở thành công dân toàn cầu

Thế giới ngày càng trở nên ‘phẳng’ theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên sẽ dễ dàng thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.

Apollo English và những con số ấn tượng

.

Học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo English từ năm 1995

.+

Giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

.%

Giáo viên nước ngoài

.

Trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm

.

Gần 30 năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

TẠI SAO NÊN HỌC tiếng Anh TRẺ EM TẠI Apollo English?

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% giáo viên Apollo English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại Apollo English được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: Apollo English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Chào Mừng Trung Tâm Apollo Nguyễn Văn Lượng

Chào Mừng Trung Tâm Apollo Lũy Bán Bích

Chào Mừng Trung Tâm Apollo Mỗ Lao

Chào Mừng Trung Tâm Apollo Tô Hiến Thành

Apollo Global Learning System (AGLS)

AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: tiếng Anh thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

100% Giáo viên nước ngoài, tận tâm, đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm

gary-spinks.jpg

Gary Spinks

Góc nhìn toàn cầu của thầy cô giúp học viên như thế nào?

Đây là những trải nghiệm vô giá, giúp các em tìm hiểu về thế giới và trở thành công dân toàn cầu. Ai cũng biết để tìm hiểu thế giới với các nền văn hoá và dân tộc khác nhau, các em cần đến những nơi đó, hoặc giao lưu, tiếp xúc với bạn bè năm châu. Tôi đã rất may mắn được tới thăm và làm việc ở nhiều đất nước khác nhau và luôn cố gắng mang những trải nghiệm của mình vào lớp học tiếng Anh cho trẻ, để khiến các kiến thức và góc nhìn toàn cầu được đề cập trong sách trở nên ‘thật’ hơn, và giúp các em dễ liên hệ với bản thân mình hơn. Và hiệu quả ngay tức thì là các em hứng thú tìm hiểu và có thêm niềm đam mê khám phá.

alisa-muse.jpg

Alisa Muse

Trải nghiệm của thầy cô giúp ích việc học tiếng Anh thế nào?

Tôi là người yêu du lịch và thích học ngôn ngữ. Tôi nghĩ các em rất thích nghe tôi kể về những chuyến đi và cách tôi học ngoại ngữ. Mỗi giáo viên tại Apollo luôn chia sẻ với học viên những trải nghiệm học tập bổ ích nhất mà họ có. Bí quyết của tôi là hãy thích nghi và sử dụng những tài liệu phù hợp để giúp các em học tiếng Anh luôn hứng thú.

chris-wright.jpg

Chris Wright

Phương pháp giảng dạy tại Apollo giúp ích cho học viên thế nào?

Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) bao gồm phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em LETS và giúp các em bổ sung thêm cả bộ kĩ năng 4C khi học tại Apollo. Việc học tiếng Anh sẽ giúp các em có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới và giúp học thêm nhiều môn học thú vị khác.

claudia-massey.jpg

Claudia Massey

Chị nghĩ các em còn học thêm những gì tại Apollo?

Khi chuẩn bị giáo trình, tôi luôn cố làm cho các bài học tiếng Anh cho trẻ trở nên thiết thực để các em có thể thực hành ở ngoài lớp. Bởi vì Việt Nam là điểm hút khách du lịch; và bản thân các em khi đi du lịch sẽ được hưởng lợi từ việc hiểu biết nhiều nền văn hoá và dễ dàng hoà mình vào cuộc sống địa phương ở bất cứ đâu.

andrea-wilson.jpg

Andrea Wilson

Điểm độc đáo của giáo trình tại Apollo là gì?

Tất cả giáo trình của Apollo đều rất tuyệt vời. Đặc biệt là giáo trình NatGeo mới của Apollo giúp học viên tìm hiểu nhiều hơn về thế giới thông qua nhiều nội dung hấp dẫn. Để học viên hứng thú học hơn thì học viên cần phải cảm thấy thích thú với nội dung môn học. Với giáo trình mới, học viên được học kiến thức khoa học, nghệ thuật, địa lý và nhiều các môn học khác bằng tiếng Anh. Học viên không chỉ được mở rộng hiểu biết, mà còn sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin và chính xác hơn. tiếng Anh thực sự trở thành công cụ để các em khám phá thế giới.

Hệ thống trên trung tâm trên khắp Việt Nam

parrent-1.jpg

Hiện bạn Daisy đã vào học lớp 1 ở 1 trường quốc tế, và nhờ có những năm tháng học ở Apollo mà bạn ấy có thể bắt kịp đc luôn, và không hề thua kém các bạn khác từng học mẫu giáo ở trường quốc tế, mình nghĩ đây là nhờ công của các thầy cô Apollo rất lớn ạ. Một lần nữa, rất cám ơn Apollo.

- MC Minh Trang

parrent-2.jpg

Tôi cho cháu bắt đầu học ở Apollo từ năm 9 tuổi, cháu đã đạt được điểm IELTS 8.0 để thực hiện ước mơ du học. Apollo hỗ trợ rất nhiều cho cháu trong quá trình xin học bổng. Cháu khoe là nhờ tham gia các hoạt động ngoại khoá và các cuộc thi ở Apollo mà hồ sơ của cháu ‘đẹp’ thêm rất nhiều, khi phỏng vấn gây ấn tượng rất tốt.

parrent-3.jpg

Ở nhà cháu rất hay lấy giáo trình ra đọc, mà đọc rất say xưa. Rồi còn đòi thêm mẹ mua cho rất nhiều sách tiếng Anh khác nữa. Tôi thấy rất vui vì con ham học. Và sau khi mở giáo trình của cháu ra đọc tôi đã hiểu tại sao cháu say mê tới vậy. Hình ảnh rất đẹp, nhiều nội dung lý thú liên quan tới các chủ đề khác nhau. Bây giờ, mỗi khi có thời gian rảnh là hai mẹ con cùng đọc với nhau. Tôi cũng phải tự mở mang thêm nhiều kiến thức lắm, để thảo luận với cháu.

parrent-4.jpg

Buổi học đầu tiên, nhìn thấy bảng tương tác thông minh em rất ấn tượng. Kiểu rất wow. Mỗi bài học đều thú vị, không bị nhàm chán. Em học được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về khoa học này, về nghệ thuật này. Trên lớp các bạn phục em lắm luôn.

parrent-5.jpg

Sau 5 năm học tại Apollo, cháu không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn học thêm được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống. Cháu rất tự tin tham gia các cuộc thi tiếng Anh ở trường. Mỗi lần thấy con tự tin giao tiếp với các thầy cô, bạn bè quốc tế, tôi rất tự hào. Giờ đi du lịch nước ngoài con tôi là “phiên dịch kiêm hướng dẫn viên”. Tôi rất vui là chúng tôi đã cho con một nền tảng vững chắc

parrent-6.jpg

Con thích học ở Apollo hơn ở trường. Mỗi ngày đi học ở Apollo con biết thêm nhiều điều mới lạ, nhất là làm các “dự án” với bạn cùng lớp. Cô giáo luôn động viên con nói tiếng Anh, có thể con nói chưa hay cô vẫn tươi cười. Con rất thích được tìm hiểu thêm nhiều nơi trên thế giới và cả các môn học trong giờ học tiếng Anh hay khi con ở nhà. Học Apollo làm con tò mò và tự học thêm rất nhiều điều hay bằng tiếng Anh.

parrent-7.jpg

Hồi trước bé nhút nhát lắm. Nhưng từ ngày đi học ở Apollo, bé dạn dĩ hẳn lên. Về nhà còn làm ‘thầy giáo’ để giảng bài tiếng Anh cho ba mẹ nữa. Bé giờ chỉ mong đến buổi đi học để gặp “cô giáo Tây”

parrent-8.jpg

Con thích lớp học. Vì lớp học có cửa nhỏ, giống như cửa của người tí hon. Con cũng yêu quý thầy của con nữa vì thầy dạy cho con rất nhiều điều mới. Về nhà con khoe với ba mẹ. Thầy của con luôn cười với con

LỘ TRÌNH THÔNG THẠO ANH NGỮ

Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin.

Giúp con trở thành công dân toàn cầu ngay hôm nay!

kinder-test.jpg

KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI)

TÌM HIỂU THÊM
primary.jpg

PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

TÌM HIỂU THÊM
secondary.jpg

SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)

TÌM HIỂU THÊM
ielts.jpg

IELTS (TỪ 13 TUỔI)

TÌM HIỂU THÊM