CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH

Apollo English tin rằng mỗi đứa trẻ đều có những khả năng đặc biệt, và phương pháp giảng dạy đúng đắn trong khóa học tiếng Anh trẻ em sẽ giúp khơi dậy tiềm năng cho con trước thế giới không ngừng biến đổi hiện nay. Bố mẹ có biết, con sẽ học tốt hơn, vui hơn và chủ động hơn khi học cùng cảm hứng? Bởi vì, cảm hứng là động lực để con yêu thích những gì con đang làm, là nền móng giúp con hình thành thói quen học tập chủ động, thỏa sức sáng tạo và tự tin khám phá kiến thức mới qua các bài học tiếng Anh mỗi ngày. Do đó, việc học cùng niềm cảm hứng chính là nền tảng vững chắc để xây dựng cho con thói quen học hỏi trọn đời.

Mẫu giáo
STARTER
KINDERGARTEN
TỪ 2.5 TUỔI
TỪ 3 TUỔI
Chi tiết
Thiếu niên
PRIMARY
SECONDARY
TỪ 6 TUỔI
TỪ 11 TUỔI
Chi tiết
IELTS
TỪ 12 TUỔI TRỞ LÊN
Chi tiết

TIẾNG ANH TRẺ EM MẪU GIÁO

Tâm lý lứa tuổi

Ở độ tuổi này, con tràn đầy năng lượng nhưng độ tập trung lại ngắn, bởi vậy nên con nhanh nhớ và cũng nhanh quên. Tuy vậy, đây lại là giai đoạn vàng hấp thu ngôn ngữ nhờ khả năng tiếp thu không chọn lọc. Chính vì thế, các hoạt động sôi nổi, cạnh tranh, vừa học vừa chơi sẽ nuôi dưỡng tình yêu của con đối với việc học và giúp con tiếp thu bài học tốt hơn.

Mục tiêu giảng dạy
  • Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh trẻ em, con có khả năng phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản. 
  • Con hình thành tư duy sáng tạo, phản biện và tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong hoạt động thường ngày.
  • Khóa học tiếng Anh cho bé còn giúp con nhận biết âm và đọc được từ đơn. Con có thể chủ động tự viết chữ cái.

TIẾNG ANH TRẺ EM TIỂU HỌC

Tâm lý lứa tuổi

6 tuổi là độ tuổi mà con tò mò về thế giới xung quanh và bắt đầu nhìn nhận mọi việc từ nhiều khía cạnh khác nhau. Con bắt đầu sử dụng tư duy logic, hiểu các vấn đề đa chiều hơn. Ở thời điểm này con vẫn đang trong quá trình cải thiện khả năng diễn đạt. Đôi khi, con có thể gặp khó khăn với kỹ năng nghe, nói. Vẫn đang ở độ tuổi ham chơi nên con cực kỳ yêu thích các hoạt động sôi nổi, có tính cạnh tranh. 

Mục tiêu giảng dạy
  • Con tự tin giao tiếp trôi chảy và tự nhiên bằng tiếng Anh nhờ khóa học tiếng Anh trẻ em. Con chủ động nhận biết và hoàn thiện các lỗi ngôn ngữ đọc, viết
  • Con thể hiện khả năng lãnh đạo, biết cách trình bày thuyết phục và tạo ảnh hưởng
  • Con làm chủ kỹ năng viết/nói tiếng Anh & hình thành thói quen học tập độc lập. Con sẵn sàng chinh phục các kỳ thi quốc tế ở độ tuổi phù hợp
IELTS
Ưu điểm vượt trội của khóa học IELTS tại Apollo English?

IELTS là chứng chỉ được công nhận toàn cầu, tuy vậy việc lấy chứng chỉ lại không mấy dễ dàng nếu chưa tìm được phương pháp đúng. Việc ôn luyện trong thời gian dài có thể khiến con cảm thấy chán tiếng Anh. Apollo English là tổ chức đào tạo Anh ngữ và luyện thi quốc tế uy tín với kết quả đã được công nhận. 

Phương pháp học hiện đại tại Apollo kết hợp giữa học trên lớp và học online, luôn có cố vấn học tập theo sát con trong quá trình chinh phục “đỉnh núi” IELTS. Mục tiêu trong khóa học tiếng Anh cho bé không chỉ về điểm số mà còn trang bị tư duy toàn cầu. Apollo với phương châm truyền cảm hứng sẽ không bắt con học theo hướng nhồi nhét mà góp phần nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh cho bé kể cả khi đang ôn luyện. Sau khóa học, học viên có đủ tự tin để hòa nhập với môi trường quốc tế.

Lộ trình chinh phục IELTS
IELTS Pathway

Khoá học chuyên sâu giúp học viên hoàn thiện kỹ năng và chiến lược bài thi IELTS

IELTS Access

Giúp học viên chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh giao tiếp sang tiếng Anh học thuật. Học viên được trang bị tiền đề vững chắc trước khi bước vào các cấp độ luyện thi chính thức

Phương pháp học tập

Phương pháp học tập trung vào sự tự tin sử dụng cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy như: Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Khả năng học tập trung trên môi trường số (Digital Literacy) thông qua phương pháp độc quyền học tiếng anh qua môn học (ứng dụng LETS).

Hoạt động lớp học kết hợp linh hoạt giữa động và tĩnh, học và chơi, các hoạt động sôi nổi cạnh tranh phù hợp lứa tuổi.

Sử dụng nhiều hình ảnh, video trực quan sinh động, nhiều hoạt động làm mẫu.

Quy trình học theo tiêu chuẩn HỌC - THỰC HÀNH - ỨNG DỤNG chặt chẽ, giúp học viên biến ngôn ngữ đã học thành của mình.

Tập trung toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và làm quen các dạng bài thi quốc tế.

HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM

Mỗi tuần con sẽ đến trung tâm Apollo khoảng 02 buổi mỗi tuần. Môi trường cộng đồng sẽ giúp con giao tiếp tốt hơn, giúp nhìn nhận vấn đề nhiều khía cạnh khác nhau, phát triển các kỹ năng xã hội.

Sỹ số lớp được xây dựng dựa trên độ tuổi và theo sát Quy chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo không khí lớp học, hỗ trợ các hoạt động làm việc nhóm nhỏ, nhóm lớn để từng bước rèn luyện kỹ năng mềm cho trẻ.

  • • Tiếng Anh mẫu giáo: 10-18 học viên
  • • Tiếng Anh thiếu niên: 10-20 học viên

HỌC TRỰC TUYẾN

Học trực tuyến là xu hướng đang được áp dụng tại nhiều nước phát triển. Chương trình học trực tuyến tại Apollo English giúp con xây dựng thói quen học tập của tương lai trên nền tảng số, khơi dậy trong con năng lực tự học và đảm bảo kiến thức thông qua môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7. Ưu điểm của hình thức học này đó là sự linh hoạt, học từ xa mà vẫn đảm bảo kết quả hoặc là học phần bổ sung hoàn hảo cho học trực tiếp.

Các hình thức học trực tuyến đa dạng mang đến sự tương tác cao với học sinh như: học tương tác với giáo viên nước ngoài, học qua các câu lạc bộ (nấu ăn, yoga, khám phá khoa học...), chủ động học tại nhà với các ứng dụng thông minh...

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO

Để con học tiếng Anh trẻ em bằng cả đam mê, chỉ cung cấp mỗi nguồn kiến thức tuyệt vời vẫn chưa đủ, các con cần nhận được nguồn cảm hứng từ người chỉ dẫn. Cha mẹ có thể yên tâm về vấn đề này! Các giáo viên tại Apollo luôn mang trong mình tình yêu và niềm tin cho giáo dục. Họ không chỉ là người dìu dắt các em trên con đường chinh phục ngôn ngữ, mà còn là người truyền cho các em ngọn lửa đam mê khi học tiếng Anh trẻ em.

Ưu điểm vượt trội của Apollo Advance

Chương trình cá nhân hoá phân tích chính xác mục tiêu cần cải thiện của riêng con sau mỗi 2 buổi học trực tiếp. Từ đó tập trung hoàn thiện kĩ năng còn yếu của con ở buổi học 1-1.

Tăng tốc phản xạ ngôn ngữ. Kết quả vượt trội có thể thấy ngay sau bài học 1-1 nhờ phương pháp Test - Teach -Test (Đánh giá - Đào tạo - Kiểm tra).

Mô hình Blended learning dẫn đầu xu hướng. Con phát triển toàn diện kĩ năng giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy phản biện qua các hoạt động tương tác trên lớp, đồng thời được chủ động học tập trên môi trường số.

APOLLO 1-1

Đây là chương trình cao cấp được Apollo English biên tập theo nhu cầu cá nhân của học viên. Học viên sẽ được học 1-1 với giáo viên để được kèm cặp sát sao và đạt kết quả tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT
TIẾNG ANH HÈ 2022

Thế giới không ngừng biến đổi. Dám đón nhận thử thách với tâm thế tích cực và học hỏi cách tốt nhất để trẻ lớn khôn mỗi ngày. Mùa hè này bố mẹ hãy để con được thoả sức trải nghiệm những thử thách thú vị và vô cùng độc đáo tại vùng đất tương lai của Apollo English.

XEM NGAY