Trang chủ > Góc sẻ chia > Tìm đâu khoá tiếng anh hè để bé vui học, ba mẹ an tâm?

Tìm đâu khoá tiếng anh hè để bé vui học, ba mẹ an tâm?

Mục Lục

Mục Lục

  Khi hè đến, bé tha hồ vui chơi và nô đùa, còn với bạn là một nỗi trăn trở: Làm sao tìm chỗ gửi con trong hè, để con không vui chơi quá đà, bớt sử dụng các thiết bị điện tử? Khóa học tiếng Anh mùa hè So WOW This Summer! của Apollo English sẽ giúp nỗi lo của bạn nhanh chóng tan biến. Trại hè tiếng Anh So WOW This Summer! với chương trình tiếng Anh hiệu quả kết hợp với những bài học kỹ năng bổ ích và hoạt động vui chơi thú vị, giúp bé không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm một mùa hè bổ ích và vui trọn vẹn bên bạn bè và thầy cô.

  >>>> Xem thêm chi tiết về khóa học

  Tiếng Anh Hè Apollo 2019

  Tiếng Anh Hè Apollo 2019

  Đặc biệt, chương trình vui hè của bé nay được chia thành ba hoạt động chính, giúp bé dễ dàng tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mẻ.

  WOW English

  Việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với WOW English. Trước đây, tiếng Anh chỉ được sử dụng trong khuôn khổ lớp học và ít được áp dụng trong thực tế, khiến cho bé khó có thể nhớ được bài học của mình. Phương pháp “học chủ động” của chương trình WOW English kích thích trí tò mò của bé, giúp bé chủ động tìm hiểu và học hỏi vạn vật bằng tiếng Anh. Đặc biệt, bé sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh tại bất kì nơi đâu để có thể luôn luôn ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp.

  Cụ thể trong khóa hè năm nay, trung tâm Anh ngữ Apollo English mang đến giáo trình độc quyền “Trải nghiệm cùng Nhà Thám Hiểm National Geographic”, với sự góp mặt của những nhà thám hiểm nổi danh trên toàn thế giới như: Joel Sartore, nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã; Corey Jaskolski, nhà thám hiểm tìm ra con tàu Titanic huyền thoại hay Archana Anand, nhà sinh vật học, chuyên nghiên cứu về sinh thái biển. 

  Đây là phương pháp học mới theo kiểu dự án (project-based learning) được National Geographic Learning phát triển riêng cho Apollo English. Bé có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động tương tác mang tính định hướng với những người truyền cảm hứng, có kiến thức thực tế sâu rộng. Ngoài ra, bé sẽ tự làm bài thu hoạch cuối khóa để thuyết trình và tự hào chia sẻ với người thân và bạn bè những điều mình đã học.

  WOW Skills

  Đến với chương trình trại hè tiếng Anh So WOW This Summer!, bé không chỉ được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn được hướng dẫn những kỹ năng mềm thiết yếu cho mai sau như làm việc nhóm, giao tiếp, và tư duy phản biện. Bé được tiếp xúc với những nhà thám hiểm nổi tiếng trên thế giới và cùng những bạn bè đồng trang lứa hợp tác trong những dự án hè vui nhộn và bổ ích.

  Ngoài ra, bé có cơ hội tự tin thể hiện tài năng của mình qua chương trình Tìm kiếm Tài năng Apollo, sân chơi năng động và bổ ích nhất khóa học tiếng Anh mùa hè So WOW This Summer!. Tại đây, bé sẽ trình diễn tài nghệ của mình trước các bạn đồng trang lứa cùng các thầy cô của mình. Điều này giúp rèn luyện sự tự tin nơi bé, làm tiền đề cho sự phát triển mai sau.

  WOW Play

  Hè là quãng thời gian để vui chơi, và đến với trại hè tiếng Anh So WOW This Summer!, bé không chỉ được học những điều hết sức bổ ích mà còn có thể thỏa sức vui đùa. Tại đây, bé sẽ tham gia những chương trình ngoại khóa đầy thú vị và góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Ngoài ra, để giúp bé giải phóng nguồn năng lượng luôn tràn trề, Apollo cũng đã trang bị những Phòng Vui Hè đầy ắp đồ chơi, sách truyện và các tiện ích công nghệ.

  Để kết thúc một mùa hè thật sôi động và đáng nhớ, khóa học tiếng Anh mùa hè So WOW This Summer! sẽ cùng bé trải qua một đêm nhạc Apollo Summer Gala đầy cảm xúc với những màn trình diễn xuất sắc đến từ những tiết mục lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Apollo và sự góp mặt của một nghệ sĩ khách mời quốc tế.

  Để bé có thể thỏa thích nô đùa mà vẫn thu nạp được bao kiến thức mới lạ đến từ những nhà thám hiểm của National Geographic, hãy cho bé tham gia vào trại hè tiếng Anh So WOW This Summer! nhé.
   


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  May 29,2023
  Quân chia sẻ: “2 năm nay con đều tham gia khóa hè của Apollo, con được đi dã ngoại, có thêm bạn mới và tự tin hơn với khả năng nói tiếng Anh sau mỗi mùa hè.”
  May 25,2023
  Các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Tham khảo các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản cho bé trong bài viết.
  May 25,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo World Unit 5 chủ đề Cool Clothes gồm từ vựng về quần áo, cấu trúc ngữ pháp “that” và “those”, bài tập với audio, phát âm u, y
  May 24,2023
  Ngày 13/5 vừa qua, một buổi đàm thoại chia sẻ về tư duy cảm xúc xã hội đã được tổ chức với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu.
  May 24,2023
  Học tiếng Anh qua trò chơi giúp bé hào hứng và yêu thích việc học, nhờ đó hình thành thói quen học chủ động nghiên cứu, tìm tòi để học hiệu quả hơn
  May 16,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 4 chủ đề Nhà của em gồm từ vựng về các hoạt động thường nhật, ngữ pháp tiếp diễn, các bài tập, phát âm a,e,i,o
  May 12,2023
  Cách luyện phát âm tiếng Anh cho bé thông qua phương pháp hiện đại và phù hợp sẽ giúp con nói chuyện tự tin và chuẩn như người bản xứ
  May 10,2023
  Phát triển tư duy cảm xúc xã hội cho bé là điều cần thiết để con phát triển ổn định về tâm lý, con đạt kết quả học tập tốt và phát huy tiềm năng bản thân
  May 08,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 3 chủ đề “Gia đình của em” gồm từ vựng về tên gọi các thành viên trong gia đình, số đếm, audio luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, phát âm f,v,g,l
  May 04,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 2 chủ đề “Thế giới của em” gồm từ vựng về vạn vật trong tự nhiên, audio luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, phát âm s,z,m,n
  May 01,2023
  Giáo trình Apollo World Primary 1 Unit 1 giúp bé học từ vựng về trường lớp, phát âm chuẩn P/B và T/D, luyện nghe với bài tập có audio, nắm vững ngữ pháp cơ bản
  Apr 28,2023
  Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo English được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bé ở từng độ tuổi nhất định.

  Tin khác

  Quân chia sẻ: “2 năm nay con đều tham gia khóa hè của Apollo, con được đi dã ngoại, có thêm bạn mới và tự tin hơn với khả năng nói tiếng Anh sau mỗi mùa hè.”
  Các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Tham khảo các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản cho bé trong bài viết.
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo World Unit 5 chủ đề Cool Clothes gồm từ vựng về quần áo, cấu trúc ngữ pháp “that” và “those”, bài tập với audio, phát âm u, y