Tìm đâu khoá tiếng anh hè để bé vui học, ba mẹ an tâm?

Khi hè đến, bé tha hồ vui chơi và nô đùa, còn với bạn là một nỗi trăn trở: Làm sao tìm chỗ gửi con trong hè, để con không vui chơi quá đà, bớt sử dụng các thiết bị điện tử? Khóa học tiếng Anh mùa hè So WOW This Summer! của Apollo English sẽ giúp nỗi lo của bạn nhanh chóng tan biến. Trại hè tiếng Anh So WOW This Summer! với chương trình tiếng Anh hiệu quả kết hợp với những bài học kỹ năng bổ ích và hoạt động vui chơi thú vị, giúp bé không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm một mùa hè bổ ích và vui trọn vẹn bên bạn bè và thầy cô.

>>>> Xem thêm chi tiết về khóa học

Tiếng Anh Hè Apollo 2019

Đặc biệt, chương trình vui hè của bé nay được chia thành ba hoạt động chính, giúp bé dễ dàng tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mẻ.

 

WOW English

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với WOW English. Trước đây, tiếng Anh chỉ được sử dụng trong khuôn khổ lớp học và ít được áp dụng trong thực tế, khiến cho bé khó có thể nhớ được bài học của mình. Phương pháp “học chủ động” của chương trình WOW English kích thích trí tò mò của bé, giúp bé chủ động tìm hiểu và học hỏi vạn vật bằng tiếng Anh. Đặc biệt, bé sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh tại bất kì nơi đâu để có thể luôn luôn ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp.

Cụ thể trong khóa hè năm nay, trung tâm Anh ngữ Apollo English mang đến giáo trình độc quyền “Trải nghiệm cùng Nhà Thám Hiểm National Geographic”, với sự góp mặt của những nhà thám hiểm nổi danh trên toàn thế giới như: Joel Sartore, nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã; Corey Jaskolski, nhà thám hiểm tìm ra con tàu Titanic huyền thoại hay Archana Anand, nhà sinh vật học, chuyên nghiên cứu về sinh thái biển. 

Đây là phương pháp học mới theo kiểu dự án (project-based learning) được National Geographic Learning phát triển riêng cho Apollo English. Bé có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động tương tác mang tính định hướng với những người truyền cảm hứng, có kiến thức thực tế sâu rộng. Ngoài ra, bé sẽ tự làm bài thu hoạch cuối khóa để thuyết trình và tự hào chia sẻ với người thân và bạn bè những điều mình đã học.

 

WOW Skills

Đến với chương trình trại hè tiếng Anh So WOW This Summer!, bé không chỉ được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn được hướng dẫn những kỹ năng mềm thiết yếu cho mai sau như làm việc nhóm, giao tiếp, và tư duy phản biện. Bé được tiếp xúc với những nhà thám hiểm nổi tiếng trên thế giới và cùng những bạn bè đồng trang lứa hợp tác trong những dự án hè vui nhộn và bổ ích.

Ngoài ra, bé có cơ hội tự tin thể hiện tài năng của mình qua chương trình Tìm kiếm Tài năng Apollo, sân chơi năng động và bổ ích nhất khóa học tiếng Anh mùa hè So WOW This Summer!. Tại đây, bé sẽ trình diễn tài nghệ của mình trước các bạn đồng trang lứa cùng các thầy cô của mình. Điều này giúp rèn luyện sự tự tin nơi bé, làm tiền đề cho sự phát triển mai sau.

 

WOW Play

Hè là quãng thời gian để vui chơi, và đến với trại hè tiếng Anh So WOW This Summer!, bé không chỉ được học những điều hết sức bổ ích mà còn có thể thỏa sức vui đùa. Tại đây, bé sẽ tham gia những chương trình ngoại khóa đầy thú vị và góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Ngoài ra, để giúp bé giải phóng nguồn năng lượng luôn tràn trề, Apollo cũng đã trang bị những Phòng Vui Hè đầy ắp đồ chơi, sách truyện và các tiện ích công nghệ.

Để kết thúc một mùa hè thật sôi động và đáng nhớ, khóa học tiếng Anh mùa hè So WOW This Summer! sẽ cùng bé trải qua một đêm nhạc Apollo Summer Gala đầy cảm xúc với những màn trình diễn xuất sắc đến từ những tiết mục lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Apollo và sự góp mặt của một nghệ sĩ khách mời quốc tế.

 

Để bé có thể thỏa thích nô đùa mà vẫn thu nạp được bao kiến thức mới lạ đến từ những nhà thám hiểm của National Geographic, hãy cho bé tham gia vào trại hè tiếng Anh So WOW This Summer! nhé.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?