Nắm chắc 4 tiêu chí này, yên tâm chọn địa điểm thi Cambridge cho con

Là yêu cầu đầu vào của nhiều trường cấp 2, 3 tại Việt Nam và được công nhận tại hơn 150 quốc gia, thi chứng chỉ Cambridge đang trở thành nhu cầu thiết thực với phụ huynh, học sinh. 4 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp phụ huynh an tâm hơn khi lựa chọn địa điểm thi Cambridge cho trẻ.

Chỉ chọn những trung tâm được ủy quyền chính thức
Hiện nay trên thế giới có khoảng 2.700 trung tâm tại 130 quốc gia tổ chức thi Cambridge. Tại Việt Nam, những đơn vị được ủy quyền là các trung tâm Anh văn, một số trường học đạt tiêu chuẩn đánh giá của Cambridge. Các đơn vị này thường có tên tuổi, uy tín và có kinh nghiệm tổ chức thi Cambridge nhiều năm. Khi đăng ký thi ở đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thi (bài thi được gửi sang Cambridge) và bảo đảm chứng chỉ có giá trị như cam kết từ hội đồng khảo thí  Cambridge.Chứng chỉ Cambridge được công nhận tại hơn 150 quốc gia và là yêu cầu đầu vào của nhiều trường cấp 2, 3 tại Việt Nam như: Nguyễn Siêu, Marie Curie, Chu Văn An…


Có thi thử trước khi thi thật
Được tham gia thi thử trước khi thi thật rất quan trọng với trẻ. Trẻ sẽ được chuẩn bị tốt nhất về tâm lý cũng như ước chừng được khả năng thi của mình trước khi bước vào kì thi thật. Không quá khó để tìm thấy các đề thử trên mạng nhưng thi thử tại các đơn vị được ủy quyền sẽ giúp trẻ có những trải nghiệm sát thực tế. Cần lưu ý là không phải đơn vị ủy quyền nào cũng tổ chức thi thử. Phụ huynh cần hỏi kỹ thông tin này trước khi đăng ký thi cho trẻ.

 

Có ôn tập trước khi thi
Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge đã công bố áp dụng những thay đổi mới nhất trong bài thi của cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ tháng 01 năm 2018. Điều này có nghĩa là để đạt được cùng số điểm ở cùng một trình độ, học viên sẽ cần nỗ lực hơn so với các năm trước đây. Ôn tập với phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hợp lý sẽ giúp trẻ nắm được các kĩ năng cần có trước khi thi.

 

Có tổ chức lễ trao chứng chỉ
Có giá trị vĩnh viễn và được công nhận tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, chứng chỉ Cambridge được xem là tấm vé bước đến tương lai đầu tiên của các em học sinh. Sở hữu chứng chỉ Cambridge có nghĩa là các em đã được công nhận thuộc về 75% số người nói tiếng Anh trên toàn thế giới. Được trao chứng chỉ trong một sự kiện long trọng là điều nên có, bố mẹ lưu ý chọn những trung tâm có tổ chức lễ trao giải để có thể ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này cho con.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge được tổ chức bởi Apollo English dưới sự chứng kiến của đại diện đại sứ quán Anh và đại diện hội đồng khảo thí Cambridge.
 

 

 Hơn 23 năm đồng hành cũng trẻ em Việt Nam, Apollo English là một trong những trung tâm dạy trẻ học tiếng Anh được ủy quyền chính thức từ hội đồng khảo thí Cambridge. Năm nay, Apollo khu vực Hà Nội cũng tổ chức ôn tập và thi thử (vào 21-27/5) để học viên được chuẩn bị tốt nhất cho kì thi (18/6).

Cũng trong năm nay, Apollo English tiếp tục được vinh danh lần thứ 2 liên tiếp tại giải thưởng danh giá nước Anh – EducationInvestor Awards.

Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký thi tại trung tâm Apollo English gần nhất trong tháng 5.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?