Điều gì tạo nên danh tiếng cho trung tâm tiếng Anh Apollo English

Ngày nay, ai cũng có thể nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc phát triển học tập và công việc sau này. Chính vì vậy, quá trình học tiếng Anh đã được chú trọng hơn rất nhiều về chất lượng để đem đến hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là ở trẻ em, nhiều bố mẹ đã nhận thức về việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. 

Trong đó, Trung tâm Anh ngữ Apollo English là cái tên được nhắc đến nhiều nhất về sự uy tín và chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế. Vậy từ đâu mà tiếng anh trẻ em Apollo English được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhiều đến vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Môi trường giảng dạy 100% tiếng Anh


Trung tâm Anh ngữ Apollo English được thành lập tại Việt Nam từ năm 1995. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống trên toàn thế giới và gần 25 năm phát triển tại Việt Nam, Apollo English liên tục cố gắng hoàn thiện hơn, tích cực xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo môi trường phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Nhận thấy được yếu điểm của các bé Việt Nam là thường hay rụt rè và nhút nhát khi tiếp xúc với môi trường mới, ngôn ngữ mới. Do đó, Apollo English luôn sáng tạo ra môi trường thoải mái, gần gũi với các bé. Không để mỗi giờ đến lớp đều đặt nặng bài học sách vở, các giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế sẽ xây dựng phương pháp học tiếng Anh thông qua các trò chơi. Chính điều này sẽ tạo sự hứng thú, chủ động tiếp cận với kiến thức mới của bé. Khi ấy, các bé sẽ cảm nhận việc học tiếng Anh thiếu nhi sẽ nhẹ nhàng hơn và kiến thức được khắc sâu hơn.

Các bé sẽ được giao tiếp 100% tiếng Anh khi đến lớp, tạo nên phản xạ tự nhiên ngay từ bé. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các câu lạc bộ hàng tuần với các chủ đề khác nhau để bé liên tục vận dụng tiếng Anh vào từng hoàn cảnh thực tế.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại  


Trung tâm tiếng Anh Apollo English có vốn đầu tư nước ngoài. Do đó, các bạn nhỏ sẽ được học tập trong môi trường được trang bị các thiết bị giảng dạy chuẩn quốc tế.

 

Với màu sắc trang trí lớp học theo gam màu vui tươi, phù hợp theo độ tuổi từng khóa học.
Xây dựng trò chơi linh hoạt theo từng bài học.
Phòng học máy lạnh, có bảng học hiện đại, tiếp xúc trực tuyến trên bảng.


Tiếng anh trẻ em Apollo English có rất nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bé đến lớp.

Giáo trình khoa học, chuẩn quốc tế


Tiếng anh trẻ em Apollo English sở hữu phương pháp giảng dạy độc quyền: LETS (Learning English Through Subjects). Với cách học này, tiếng anh được dùng như phương tiện để tìm hiểu các kiến thức của môn Toán, Nghệ Thuật, Địa Lý,... Điều này đã mở giới hạn cho các bé, không bó buộc kiến thức chỉ với giáo trình Tiếng Việt mà còn tìm hiểu được các cách nhìn nhận đến từ nhiều quốc gia khác.
 
Apollo English xây dựng các khóa học theo từng độ tuổi riêng biệt:

 Kindergarten: phù hợp cho bé từ 3 tuổi.

Primary: các bé từ 6 tuổi có thể tham gia khóa học này.

Secondary: khóa học dành cho bé 11 tuổi.

IELTS: thích hợp cho bé từ 13 tuổi trở lên.

Thông qua tiếng Anh, các bé sẽ khám phá kiến thức nhiều môn học tại Apollo English
 

Cam kết chất lượng đầu ra


Trung tâm Apollo English là thành viên của International House - một tổ chức có hơn 60 năm trong việc đào tạo các kỹ năng tiếng anh. Riêng tại Việt Nam, Apollo English đã có 25 năm trong việc đảm bảo mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho tất cả học viên.

Khi tham gia mỗi khóa học, các học viên sẽ trải qua các kỳ thi kiểm tra kiến thức định kỳ. Nếu không vượt qua được bài kiểm tra, các học viên sẽ được học lại miễn phí để cung cấp lượng kiến thức bị thiếu hụt (khi bé có điểm chuyên cần đạt yêu cầu và thái độ học tập tích cực).

Khóa học luôn cam kết chất lượng đầu ra, giúp bé tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đồng thời, giúp bé chinh phục các kỳ thi tiếng anh chuẩn quốc tế với điểm số đáng nể. 

 


Hãy để các bé thử trải nghiệm một buổi học tiếng Anh chuẩn quốc tế với Apollo English

Nếu có thể, hãy cho các bạn nhỏ tham gia các buổi học thử tiếng Anh tại trung tâm Apollo English để chính các bé sẽ là người trải nghiệm môi trường học ở đây và cho bạn các bạn những đánh giá chân thật nhất. Hãy cùng trải nghiệm với trung tâm, bạn nhé!

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?