DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC TẤM BẰNG CAMBRIDGE

Hiện nay, việc dạy bé tiếng Anh giúp bé tự tin cũng như sẵn sàng tham dự các kỳ thi Anh ngữ quốc tế được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi Cambridge English. 

Cambridge English - Chứng chỉ tiếng Anh chất lượng dành cho con

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge English từ lâu đã trở nên nổi tiếng và cực kỳ uy tín khi đánh giá năng lực ngoại ngữ của các học viên từ 7 đến 12 tuổi. Đây là kỳ thi được thiết kế và phát triển bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge với khung tiêu chuẩn gần sát với các tham chiếu đánh giá trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR mới nhất hiện nay. 

Với kỳ thi năng lực ngoại ngữ này, tiếng Anh của con được kiểm tra và đánh giá toàn diện cả bốn kỹ năng - điều khiến các bật phụ huynh đánh giá cao. Chính vì vậy, thành công chinh phục chứng chỉ Cambridge English cũng đồng nghĩa với việc con đã đạt được năng lực ngoại ngữ vượt bậc. 

Chứng chỉ Cambridge English còn được công nhận tại hơn 25.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu và có giá trị vĩnh viễn. Việc hoàn thành xuất sắc kỳ thi sẽ giúp gia tăng cơ hội cho con nhận được học bổng du học tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chính vì những lý do này mà ngày càng nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn những trung tâm Anh ngữ chất lượng có cam kết đầu ra là tấm bằng Cambridge English đầy giá trị. 

Khóa học Secondary - Con tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế

Ở độ tuổi thiếu niên, con đã có quan điểm cá nhân cũng như biết cách bộc lộ bản thân một cách đa dạng. Con có nhiều mục tiêu riêng và luôn muốn được tự do làm theo cách của mình. Khác với lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, ở giai đoạn này, con bắt đầu yêu thích các hoạt động mang tính tư duy sâu sắc, mong muốn khám phá nhiều khía cạnh của một vấn đề cũng như đào sâu vào các kiến thức được học. 

Khóa học Secondary dạy bé tiếng Anh với chương trình học được xây dựng bài bản, chỉn chu cùng bài kiểm tra chuẩn Cambridge. Apollo English cung cấp cho con một kho tài nguyên bao gồm các tài liệu, giáo trình, sách và video được xuất bản độc quyền bởi National Geographic Learning. Đồng thời, con được trang bị nền tảng kiến thức cần thiết để chuẩn bị các kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế cũng như những kỹ năng tương lai và các phẩm chất cần thiết để cuộc sống của con có những thay đổi tích cực hơn.  

Khóa học Secondary của Apollo English vẫn tập trung rèn luyện cho con thành thạo và tự tin ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc - Viết. Con có thể nghe, đọc hiểu một văn bản và liên kết các ý chính cũng như diễn đạt lại mục đích của tác giả theo cách của mình. Không dừng lại ở đó, con còn trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc những suy nghĩ, ý tưởng của mình thông qua khả năng giao tiếp tự tin thông qua hình thức văn bản hoặc ngôn ngữ. Kỹ năng tiếng Anh của con còn được thể hiện qua việc con biết cách lắng nghe hiệu quả để có thể hiểu rõ hơn hàm ý trong giao tiếp, bao gồm cả thông tin, kiến thức, thái độ và cả ý định của người nói. 

Ngoài ra, khóa học Secondary cũng tập trung xây dựng các hoạt động nghiên cứu sâu vào các chủ đề được học theo nhóm. Thông qua đó, con học được cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau. Con biết cách đưa ra thông báo, hướng dẫn hoặc động viên, thuyết phục những người đồng đội của mình và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để tạo được sự đồng thuận hướng đến hoàn thành mục đích chung. Kết thúc khóa học, con tự tin và trở nên lưu loát khi giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó tạo nền tảng và tâm lý vững vàng để con tham gia kỳ thi Cambridge English và thành thạo bộ kỹ năng tương lai.

Apollo English - Tổ chức giáo dục đầu tiên tổ chức thi Cambridge tại Việt Nam

Apollo English là tổ chức giáo dục Anh Quốc với gần 30 năm kinh nghiệm thấu hiểu tâm lý trẻ tại Việt Nam. Môi trường học tập với 100% giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm và đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau tạo điều kiện giúp bé vừa trau dồi tiếng Anh, vừa khám phá thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. 

Hơn nữa, đến với Apollo English, các con sẽ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình độc quyền phù lớp lứa tuổi và bài thi quốc tế. Phương pháp học hiện đại tại trung tâm còn được tích hợp thêm bộ kỹ năng tương lai như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy cảm xúc xã hội và chọn lọc thông tin. Bé không những thành thạo tiếng Anh, mà còn trở nên tự tin hơn trong một thế giới biến động khi được trang bị từ sớm bộ kỹ năng hữu dụng trong tay. 

Năm 2005, Apollo English trở thành trung tâm  đầu tiên được chính thức công nhận đạt các tiêu chuẩn để tổ chức các kỳ thi Cambridge tại thị trường Việt Nam. Phần thưởng lớn nhất đối với Apollo English đó chính là được đồng hành cùng bố mẹ vun đắp nên thế hệ trẻ tự tin, đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi bằng tất cả sự tận tâm, đổi mới, trách nhiệm và chính trực.

Mang trong mình một sứ mệnh đưa tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống của bé thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình. Apollo English tin rằng, trung tâm chính là lựa chọn hoàn hảo mà bố mẹ từng quyết định vì con.


 

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jan 18,2023
10 chủ đề từ vựng tiếng Anh lớp 2 gắn liền với đời sống hằng ngày giúp các em tăng vốn từ cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh vượt trội khi luyện tập thường xuyên
Jan 18,2023
Ngoài nội dung và chương trình học theo tiêu chuẩn ELT, Apollo English còn vận hành động bộ cả 3 phương pháp giảng dạy tiếng Anh: LETS - MMM - Lấy học viên làm trung tâm
Jan 18,2023
Nếu bố mẹ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé thì không thể bỏ qua 9 công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây
Jan 17,2023
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt và thông qua sách, con sẽ có thể khám phá rất nhiều câu chuyện thú vị
Jan 06,2023
Việc dạy tiếng Anh cho bé gặp nhiều khó khăn nếu bố mẹ không tìm đúng cách. Một số bí kíp mà bố mẹ có thể “bỏ túi” để việc dạy bé trở nên dễ dàng và hiệu quả
Jan 05,2023
Năm 2022 đã chính thức khép lại mở ra năm mới 2023 đầy hứa hẹn.

Tin khác

10 chủ đề từ vựng tiếng Anh lớp 2 gắn liền với đời sống hằng ngày giúp các em tăng vốn từ cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh vượt trội khi luyện tập thường xuyên
Ngoài nội dung và chương trình học theo tiêu chuẩn ELT, Apollo English còn vận hành động bộ cả 3 phương pháp giảng dạy tiếng Anh: LETS - MMM - Lấy học viên làm trung tâm
Nếu bố mẹ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé thì không thể bỏ qua 9 công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây