Trang chủ > Góc sẻ chia > DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC KỲ THI QUỐC TẾ CAMBRIDGE

DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC KỲ THI QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Mục Lục

Mục Lục

  DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC TẤM BẰNG CAMBRIDGE 

  Hiện nay, việc dạy bé tiếng Anh giúp bé tự tin cũng như sẵn sàng tham dự các kỳ thi Anh ngữ quốc tế được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi Cambridge English. 

  Kì thi cambridge ceremony 2022


   

  Cambridge English - Chứng chỉ tiếng Anh chất lượng dành cho con

  Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge English từ lâu đã trở nên nổi tiếng và cực kỳ uy tín khi đánh giá năng lực ngoại ngữ của các học viên từ 7 đến 12 tuổi. Đây là kỳ thi được thiết kế và phát triển bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge với khung tiêu chuẩn gần sát với các tham chiếu đánh giá trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR mới nhất hiện nay. 

  Với kỳ thi năng lực ngoại ngữ này, tiếng Anh của con được kiểm tra và đánh giá toàn diện cả bốn kỹ năng - điều khiến các bật phụ huynh đánh giá cao. Chính vì vậy, thành công chinh phục chứng chỉ Cambridge English cũng đồng nghĩa với việc con đã đạt được năng lực ngoại ngữ vượt bậc. 

  Chứng chỉ Cambridge English còn được công nhận tại hơn 25.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu và có giá trị vĩnh viễn. Việc hoàn thành xuất sắc kỳ thi sẽ giúp gia tăng cơ hội cho con nhận được học bổng du học tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chính vì những lý do này mà ngày càng nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn những trung tâm Anh ngữ chất lượng có cam kết đầu ra là tấm bằng Cambridge English đầy giá trị. 

  Khóa học Secondary - Con tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế

  Ở độ tuổi thiếu niên, con đã có quan điểm cá nhân cũng như biết cách bộc lộ bản thân một cách đa dạng. Con có nhiều mục tiêu riêng và luôn muốn được tự do làm theo cách của mình. Khác với lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, ở giai đoạn này, con bắt đầu yêu thích các hoạt động mang tính tư duy sâu sắc, mong muốn khám phá nhiều khía cạnh của một vấn đề cũng như đào sâu vào các kiến thức được học. 

  Khóa học Secondary với chương trình học được xây dựng bài bản, chỉn chu cùng bài kiểm tra chuẩn Cambridge. Apollo English cung cấp cho con một kho tài nguyên bao gồm các tài liệu, giáo trình, sách và video được xuất bản độc quyền bởi National Geographic Learning. Đồng thời, con được trang bị nền tảng kiến thức cần thiết để chuẩn bị các kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế cũng như những kỹ năng tương lai và các phẩm chất cần thiết để cuộc sống của con có những thay đổi tích cực hơn.  

  Khóa học Secondary của Apollo English vẫn tập trung rèn luyện cho con thành thạo và tự tin ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc - Viết. Con có thể nghe, đọc hiểu một văn bản và liên kết các ý chính cũng như diễn đạt lại mục đích của tác giả theo cách của mình. Không dừng lại ở đó, con còn trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc những suy nghĩ, ý tưởng của mình thông qua khả năng giao tiếp tự tin thông qua hình thức văn bản hoặc ngôn ngữ. Kỹ năng tiếng Anh của con còn được thể hiện qua việc con biết cách lắng nghe hiệu quả để có thể hiểu rõ hơn hàm ý trong giao tiếp, bao gồm cả thông tin, kiến thức, thái độ và cả ý định của người nói. 

  Ngoài ra, khóa học Secondary cũng tập trung xây dựng các hoạt động nghiên cứu sâu vào các chủ đề được học theo nhóm. Thông qua đó, con học được cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau. Con biết cách đưa ra thông báo, hướng dẫn hoặc động viên, thuyết phục những người đồng đội của mình và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để tạo được sự đồng thuận hướng đến hoàn thành mục đích chung. Kết thúc khóa học, con tự tin và trở nên lưu loát khi giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó tạo nền tảng và tâm lý vững vàng để con tham gia kỳ thi Cambridge English và thành thạo bộ kỹ năng tương lai.

  Apollo English - Tổ chức giáo dục đầu tiên tổ chức thi Cambridge tại Việt Nam

  Apollo English là tổ chức giáo dục Anh Quốc với gần 30 năm kinh nghiệm thấu hiểu tâm lý trẻ tại Việt Nam. Môi trường học tập với 100% giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm và đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau tạo điều kiện giúp bé vừa trau dồi tiếng Anh, vừa khám phá thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. 

  Hơn nữa, đến với Apollo English, các con sẽ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình độc quyền phù lớp lứa tuổi và bài thi quốc tế. Phương pháp học hiện đại tại trung tâm còn được tích hợp thêm bộ kỹ năng tương lai như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy cảm xúc xã hội và chọn lọc thông tin. Bé không những thành thạo tiếng Anh, mà còn trở nên tự tin hơn trong một thế giới biến động khi được trang bị từ sớm bộ kỹ năng hữu dụng trong tay. 

  Năm 2005, Apollo English trở thành trung tâm  đầu tiên được chính thức công nhận đạt các tiêu chuẩn để tổ chức các kỳ thi Cambridge tại thị trường Việt Nam. Phần thưởng lớn nhất đối với Apollo English đó chính là được đồng hành cùng bố mẹ vun đắp nên thế hệ trẻ tự tin, đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi bằng tất cả sự tận tâm, đổi mới, trách nhiệm và chính trực.

  Mang trong mình một sứ mệnh đưa tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống của bé thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình. Apollo English tin rằng, trung tâm chính là lựa chọn hoàn hảo mà bố mẹ từng quyết định vì con.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  May 29,2023
  Quân chia sẻ: “2 năm nay con đều tham gia khóa hè của Apollo, con được đi dã ngoại, có thêm bạn mới và tự tin hơn với khả năng nói tiếng Anh sau mỗi mùa hè.”
  May 25,2023
  Các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Tham khảo các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản cho bé trong bài viết.
  May 25,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo World Unit 5 chủ đề Cool Clothes gồm từ vựng về quần áo, cấu trúc ngữ pháp “that” và “those”, bài tập với audio, phát âm u, y
  May 24,2023
  Ngày 13/5 vừa qua, một buổi đàm thoại chia sẻ về tư duy cảm xúc xã hội đã được tổ chức với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu.
  May 24,2023
  Học tiếng Anh qua trò chơi giúp bé hào hứng và yêu thích việc học, nhờ đó hình thành thói quen học chủ động nghiên cứu, tìm tòi để học hiệu quả hơn
  May 16,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 4 chủ đề Nhà của em gồm từ vựng về các hoạt động thường nhật, ngữ pháp tiếp diễn, các bài tập, phát âm a,e,i,o
  May 12,2023
  Cách luyện phát âm tiếng Anh cho bé thông qua phương pháp hiện đại và phù hợp sẽ giúp con nói chuyện tự tin và chuẩn như người bản xứ
  May 10,2023
  Phát triển tư duy cảm xúc xã hội cho bé là điều cần thiết để con phát triển ổn định về tâm lý, con đạt kết quả học tập tốt và phát huy tiềm năng bản thân
  May 08,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 3 chủ đề “Gia đình của em” gồm từ vựng về tên gọi các thành viên trong gia đình, số đếm, audio luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, phát âm f,v,g,l
  May 04,2023
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo English Unit 2 chủ đề “Thế giới của em” gồm từ vựng về vạn vật trong tự nhiên, audio luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, phát âm s,z,m,n
  May 01,2023
  Giáo trình Apollo World Primary 1 Unit 1 giúp bé học từ vựng về trường lớp, phát âm chuẩn P/B và T/D, luyện nghe với bài tập có audio, nắm vững ngữ pháp cơ bản
  Apr 28,2023
  Tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo English được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bé ở từng độ tuổi nhất định.

  Tin khác

  Quân chia sẻ: “2 năm nay con đều tham gia khóa hè của Apollo, con được đi dã ngoại, có thêm bạn mới và tự tin hơn với khả năng nói tiếng Anh sau mỗi mùa hè.”
  Các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Tham khảo các chủ đề từ vựng tiếng Anh cơ bản cho bé trong bài viết.
  Giáo trình tiếng Anh cơ bản Apollo World Unit 5 chủ đề Cool Clothes gồm từ vựng về quần áo, cấu trúc ngữ pháp “that” và “those”, bài tập với audio, phát âm u, y