Trang chủ > Góc sẻ chia > DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC KỲ THI QUỐC TẾ CAMBRIDGE

DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC KỲ THI QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Mục Lục

Mục Lục

  DẠY BÉ TIẾNG ANH - CON TỰ TIN CHINH PHỤC TẤM BẰNG CAMBRIDGE 

  Hiện nay, việc dạy bé tiếng Anh giúp bé tự tin cũng như sẵn sàng tham dự các kỳ thi Anh ngữ quốc tế được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi Cambridge English. 


   

  Cambridge English - Chứng chỉ tiếng Anh chất lượng dành cho con

  Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge English từ lâu đã trở nên nổi tiếng và cực kỳ uy tín khi đánh giá năng lực ngoại ngữ của các học viên từ 7 đến 12 tuổi. Đây là kỳ thi được thiết kế và phát triển bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge với khung tiêu chuẩn gần sát với các tham chiếu đánh giá trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR mới nhất hiện nay. 

  Với kỳ thi năng lực ngoại ngữ này, tiếng Anh của con được kiểm tra và đánh giá toàn diện cả bốn kỹ năng - điều khiến các bật phụ huynh đánh giá cao. Chính vì vậy, thành công chinh phục chứng chỉ Cambridge English cũng đồng nghĩa với việc con đã đạt được năng lực ngoại ngữ vượt bậc. 

  Chứng chỉ Cambridge English còn được công nhận tại hơn 25.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu và có giá trị vĩnh viễn. Việc hoàn thành xuất sắc kỳ thi sẽ giúp gia tăng cơ hội cho con nhận được học bổng du học tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chính vì những lý do này mà ngày càng nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn những trung tâm Anh ngữ chất lượng có cam kết đầu ra là tấm bằng Cambridge English đầy giá trị. 

  Khóa học Secondary - Con tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế

  Ở độ tuổi thiếu niên, con đã có quan điểm cá nhân cũng như biết cách bộc lộ bản thân một cách đa dạng. Con có nhiều mục tiêu riêng và luôn muốn được tự do làm theo cách của mình. Khác với lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, ở giai đoạn này, con bắt đầu yêu thích các hoạt động mang tính tư duy sâu sắc, mong muốn khám phá nhiều khía cạnh của một vấn đề cũng như đào sâu vào các kiến thức được học. 

  Khóa học Secondary dạy bé tiếng Anh với chương trình học được xây dựng bài bản, chỉn chu cùng bài kiểm tra chuẩn Cambridge. Apollo English cung cấp cho con một kho tài nguyên bao gồm các tài liệu, giáo trình, sách và video được xuất bản độc quyền bởi National Geographic Learning. Đồng thời, con được trang bị nền tảng kiến thức cần thiết để chuẩn bị các kỳ thi năng lực tiếng Anh quốc tế cũng như những kỹ năng tương lai và các phẩm chất cần thiết để cuộc sống của con có những thay đổi tích cực hơn.  

  Khóa học Secondary của Apollo English vẫn tập trung rèn luyện cho con thành thạo và tự tin ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe - Nói - Đọc - Viết. Con có thể nghe, đọc hiểu một văn bản và liên kết các ý chính cũng như diễn đạt lại mục đích của tác giả theo cách của mình. Không dừng lại ở đó, con còn trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc những suy nghĩ, ý tưởng của mình thông qua khả năng giao tiếp tự tin thông qua hình thức văn bản hoặc ngôn ngữ. Kỹ năng tiếng Anh của con còn được thể hiện qua việc con biết cách lắng nghe hiệu quả để có thể hiểu rõ hơn hàm ý trong giao tiếp, bao gồm cả thông tin, kiến thức, thái độ và cả ý định của người nói. 

  Ngoài ra, khóa học Secondary cũng tập trung xây dựng các hoạt động nghiên cứu sâu vào các chủ đề được học theo nhóm. Thông qua đó, con học được cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau. Con biết cách đưa ra thông báo, hướng dẫn hoặc động viên, thuyết phục những người đồng đội của mình và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để tạo được sự đồng thuận hướng đến hoàn thành mục đích chung. Kết thúc khóa học, con tự tin và trở nên lưu loát khi giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó tạo nền tảng và tâm lý vững vàng để con tham gia kỳ thi Cambridge English và thành thạo bộ kỹ năng tương lai.

  Apollo English - Tổ chức giáo dục đầu tiên tổ chức thi Cambridge tại Việt Nam

  Apollo English là tổ chức giáo dục Anh Quốc với gần 30 năm kinh nghiệm thấu hiểu tâm lý trẻ tại Việt Nam. Môi trường học tập với 100% giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm và đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau tạo điều kiện giúp bé vừa trau dồi tiếng Anh, vừa khám phá thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. 

  Hơn nữa, đến với Apollo English, các con sẽ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình độc quyền phù lớp lứa tuổi và bài thi quốc tế. Phương pháp học hiện đại tại trung tâm còn được tích hợp thêm bộ kỹ năng tương lai như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy cảm xúc xã hội và chọn lọc thông tin. Bé không những thành thạo tiếng Anh, mà còn trở nên tự tin hơn trong một thế giới biến động khi được trang bị từ sớm bộ kỹ năng hữu dụng trong tay. 

  Năm 2005, Apollo English trở thành trung tâm  đầu tiên được chính thức công nhận đạt các tiêu chuẩn để tổ chức các kỳ thi Cambridge tại thị trường Việt Nam. Phần thưởng lớn nhất đối với Apollo English đó chính là được đồng hành cùng bố mẹ vun đắp nên thế hệ trẻ tự tin, đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi bằng tất cả sự tận tâm, đổi mới, trách nhiệm và chính trực.

  Mang trong mình một sứ mệnh đưa tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống của bé thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình. Apollo English tin rằng, trung tâm chính là lựa chọn hoàn hảo mà bố mẹ từng quyết định vì con.


  Theo dõi tin từ Apollo

  Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

  Tin mới nhất

  Jul 28,2023
  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao
  Mar 25,2023
  Tiếng Anh lớp 4 gồm các 10 chủ đề từ vựng và 3 điểm ngữ pháp, bài tập và mẫu câu giao tiếp giúp con làm quen và hoàn thiện bộ kỹ năng ngôn ngữ cần thiết
  Mar 24,2023
  Có cách học tiếng Anh nào giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết không? Cần bao lâu để con học xong tiếng Anh?
  Mar 24,2023
  Trau dồi từ vựng tiếng Anh lớp 2 là điều kiện cần thiết giúp bé học từ vựng tiếng Anh cơ bản và bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, giúp bé phát triển khả năng học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
  Mar 22,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 22,2023
  Dạy con tiếng Anh cho bé 6 tuổi từ sớm giúp bé phát triển ngôn ngữ và tư duy tốt. Tìm hiểu những cách dạy con tiếng Anh đơn giản và hiệu quả

  Tin khác

  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao
  Tiếng Anh lớp 4 gồm các 10 chủ đề từ vựng và 3 điểm ngữ pháp, bài tập và mẫu câu giao tiếp giúp con làm quen và hoàn thiện bộ kỹ năng ngôn ngữ cần thiết
  Có cách học tiếng Anh nào giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết không? Cần bao lâu để con học xong tiếng Anh?