Các yếu tố phụ huynh thường cân nhắc khi chọn trung tâm tiếng anh Apollo

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển trong tương lai của con trẻ, nhiều bậc phụ huynh hiện đại đổ xô đi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với mong muốn con mình có môi trường học tập tốt, có thể sử dụng ngôn ngữ thành thạo. Đi cùng với nhu cầu ấy là hàng loạt trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm sau mưa, tốt có, xấu cũng không kém phần. Điều này khiến phụ huynh cảm thấy hoang mang  không biết nên lựa chọn nơi học nào vừa phù hợp ví tiền vừa có có chất lượng giảng dạy, sinh hoạt tốt.

Trung tâm tiếng Anh Apollo đã đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trên con đường học tập môn ngoại ngữ quốc tế này trong 25 năm qua. Đến nay, Apollo là cái tên đáng tin cậy hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm một môi trường học tập tiếng Anh năng động, chất lượng cao cho con em mình.

Sau đây là những yếu tố quan trọng khiến các bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn trung tâm tiếng Anh Apollo.

Môi trường tiếng Anh 100%

Các giảng viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Apollo 100% là người nước ngoài, có bằng cấp Đại học và đạt nhiều chứng chỉ giáo dục cấp quốc tế, đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy thực tế đã được kiểm chứng.

Việc giúp bé tiếp xúc với môi trường nói hoàn toàn tiếng Anh là yếu tố hết sức quan trọng giúp bé có thể học hỏi ngôn ngữ này nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các học viên “nhí” còn có thể được thầy cô hướng dẫn tránh các lỗi phát âm hay gặp của người Việt Nam và tự tin giao tiếp thành thạo với người nước ngoài.

 

100% giảng viên tại Apollo là người nước ngoài

Các thầy cô người nước ngoài còn tạo cơ hội cho học viên của mình được tiếp xúc với đa dạng các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Bé được thắp sáng ngọn lửa đam mê, tìm tòi, học hỏi và khám phá về những điều mới lạ, thú vị, đồng thời hiểu được rằng để tiếp cận với nguồn tri thức nhân loại, tiếng Anh chính là công cụ cần thiết và hữu hiệu nhất.

Cơ sở vật chất

Trung tâm tiếng Anh Apollo 

được đánh giá là một trong những cái tên đi đầu trong việc hiện đại hóa cơ sở vật chất dạy và học tại Việt Nam. Các chi nhánh của Apollo được xây dựng thoáng mát, thiết kế và trang trí phù hợp với các học viên theo đa dạng độ tuổi. Apollo chú trọng xây dựng môi trường học tập khuyến khích ý thức học tập và giúp học viên cảm thấy thoải mái qua từng hoạt động.

Ngoài ra, các công nghệ dạy và học mới nhất luôn được cập nhật và đưa vào ứng dụng thực tế, tạo hứng thú học tập cho các bé. Các trang thiết bị như bàn ghế gỗ sạch sẽ, sách vở, máy chiếu, bảng viết và nhiều công cụ hỗ trợ học tập khác,... được sắp xếp bày trí thuận tiện để học viên sử dụng và phù hợp với sở thích của từng độ tuổi.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Hệ thống thư viện phong phú đầu sách và dàn máy tính hiện đại sẽ là trợ thủ đắc lực là người bạn cùng đồng hành với trẻ trong quá trình học tập tại trung tâm, giúp trẻ thỏa sức học hỏi và khám phá.

Có nhiều chi nhánh, thuận tiện cho ba mẹ đưa đón

Đưa đón con đi học là một trong những băn khoăn lớn nhất của phụ huynh khi cho con đi học thêm ngoài giờ: trung tâm ít chi nhánh, nhà xa, giờ tan tầm muộn… Hơn nữa, việc đi học tại các trung tâm chất lượng nhưng ở xa khiến không chỉ những phụ huynh mà ngay cả học viên cũng cảm thấy mệt mỏi vì tốn nhiều thời gian di chuyển.

Thấu hiểu điều này,

 trung tâm tiếng Anh Apollo

 đã xây dựng hơn 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn của Việt Nam. Các chi nhánh trung tâm phân bổ đồng đều tại nhiều quận, huyện giúp phụ huynh dễ dàng đăng ký cho con mình một suất học tiếng Anh mà không cần phải di chuyển xa nhà.

Thanh toán linh hoạt

Apollo hiện nay có rất nhiều 

chương trình học tiếng Anh cho bé 

được ưu đãi thanh toán qua thẻ ngân hàng dành cho học viên. Phụ huynh không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí học tập của con em mình nữa. Bên cạnh đó, trung tâm còn xây dựng nhiều lớp học học có mức học phí khác nhau, tùy theo nhu cầu học tập của học viên. Đến với Apollo việc 

học tiếng Anh cho trẻ

 chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chất lượng giảng dạy của trung tâm Apollo đã được khẳng định bằng niềm tin yêu của các bậc cha mẹ trong hơn 20 năm qua, cùng với chứng nhận từ chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh. Apollo vẫn đang nỗ lực không ngừng để mang tiếng Anh đến gần với trẻ em Việt Nam hơn nữa.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?