3 lợi ích khi cho con kiểm tra trình độ trực tuyến tại Apollo English

Chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến (PT Online) cho trẻ em tại Apollo English đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình kể từ ngày ra mắt. Cùng khám phá những lợi ích vượt trội của chương trình mới này bố mẹ nhé!

Vì sao cần kiểm tra trực tuyến trình độ tiếng Anh cho con?
Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy các bậc phụ huynh mong muốn cho trẻ được học tiếng Anh bài bản. Trước khi bắt đầu cho con theo học một chương trình tiếng Anh, bố mẹ rất cần biết năng lực của con đang ở đâu nhằm có sự lựa chọn lộ trình đúng đắn và kế hoạch giúp bé có thể tiếp thu tốt nhất trong quá trình học. Sẽ là thiệt thòi nếu trẻ phải tham gia vào lớp học dễ hơn hoặc khó hơn so với trình độ của bản thân. Điều này còn dẫn đến kết quả lãng phí tiền bạc của bố mẹ, thời gian và công sức của con. Tệ hơn nữa, trẻ có thể không còn hứng thú với tiếng Anh, từ đó không sẵn sàng theo học những chương trình khác bố mẹ sắp xếp.

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn hối hả, bố mẹ thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để đưa con đi kiểm tra trình độ. Thêm vào đó, dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, bố mẹ cũng hạn chế đưa con đến nơi công cộng nên việc này liên tiếp bị trì hoãn. Chính vì các lý do này mà chương trình kiểm tra trình độ trực tuyến của Apollo English ngay khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, nhờ vào các ưu điểm có thể giải quyết tốt vấn đề bố mẹ quan tâm.

Quy trình kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến tại Apollo English 

Khi bố mẹ đăng ký cho con tham gia bài kiểm tra trình độ trực tuyến, Apollo English sẽ nhanh chóng liên hệ với bố mẹ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Các nhân viên tư vấn sẽ xếp lịch kiểm tra với giáo viên nước ngoài, hướng dẫn cách thức truy cập và làm bài thông qua hình thức online. Sau khi bé hoàn thành bài kiểm tra, Apollo English sẽ sắp xếp hẹn gặp bố mẹ và bé tại trung tâm để giáo viên đưa ra những đánh giá cụ thể về năng lực tiếng Anh, tư vấn lộ trình và xếp lớp phù hợp nhất.

Vô vàn lợi ích từ chương trình PT Online

Tiết kiệm thời gian là lợi ích đầu tiên có thể kể đến của chương trình. Bố mẹ sẽ không cần phải di chuyển ngoài đường và mất cả một buổi chiều ngồi đợi con kiểm tra tại trung tâm như trước nữa. Thay vào đó, con hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và dễ dàng thực hiện bài kiểm tra trình độ thông qua các công cụ tương tác trực tuyến với giáo viên nước ngoài của Apollo English. Bố mẹ có thể giám sát toàn bộ quá trình con làm bài hoặc làm việc khác. Thứ hai, bài kiểm tra này được thực hiện bởi 100% các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Điều này nhằm đảm bảo kết quả đánh giá chính xác nhất với năng lực của con, cũng như có đủ thông tin để tư vấn và quyết định cho con một lộ trình học phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể. Đặc biệt, chương trình PT Online này của Apollo English là hoàn toàn miễn phí. 

Bố mẹ hãy đăng ký ngay cho con tại đây

 để nắm rõ trình độ của con và định hướng khóa học phù hợp!

 

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?