6 lý do chọn Apollo English là nơi chắp cánh khả năng tiếng Anh cho bé

Ngày nay, tiếng Anh trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, từ học tập, làm việc cho đến giao tiếp. Đặc biệt là khi Việt Nam đang trên đà hội nhập sâu và rộng với toàn cầu thì vai trò của ngôn ngữ này sẽ chẳng thua kém tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Nhận thức được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến vấn đề học tiếng Anh cho trẻ từ rất sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của con em.

Tuy nhiên, việc

 chọn 

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

 

là vấn đề luôn khiến chúng ta phải trăn trở. Giữa rất nhiều trung tâm 

Anh văn trẻ em

,

 Apollo English

 được biết đến như một địa điểm lý tưởng để chắp cánh cho khả năng 

tiếng Anh cho bé

. Bài viết sau đây sẽ bật mí 6 lý do tại sao bạn nên chọn

 trung tâm tiếng Anh Apollo English 

để đầu tư tương lai cho con em mình.

 

Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài

Phương pháp dạy và môi trường học tiếng Anh là yếu tố tiên quyết trong việc

 

học tiếng Anh cho trẻ

. Đặc biệt, việc học tiếng Anh sớm với người nước ngoài giúp bé làm chủ và phát triển khả năng tiếp thu, ứng dụng tốt hơn trong giao tiếp.

Tại 

trung tâm tiếng Anh Apollo English

, chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài đảm bảo môi trường học tập 100% tiếng Anh giúp các học viên phát triển tự nhiên và toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ (nghe, nói, đọc và viết). Các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng chuyên môn cao với 2 chuẩn bằng cấp (tốt nghiệp cử nhân, chứng chỉ TESOL) với ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm định và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.

 

Kinh nghiệm giảng dạy gần 25 năm

Apollo English được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 1995 với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Chính phủ Anh. Hơn nữa, trung tâm Anh ngữ này còn là thành viên thuộc International House - tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Apollo English là trung tâm Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp với gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy

Với kinh nghiệm giảng dạy gần 25 năm, trung tâm 

tiếng Anh cho trẻ em Apollo English 

sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho con em bạn trong hành trình trở thành công dân toàn cầu, thúc đẩy sự thịnh vượng của xã hội và thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

 

Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình độc quyền Apollo World, Welcome to Apollo World

Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo English, đặc biệt là 

tiếng Anh cho bé

 được thiết kế theo chuẩn CEFR kết hợp các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình (Apollo World, Welcome to Apollo World) hợp tác độc quyền với National Geographic. Nội dung đa dạng, hấp dẫn đến từ nhiều quốc gia giúp các học viên “nhí” hứng thú học và tìm hiểu văn hoá các nước để phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu.

 

Đảm bảo về chất lượng đào tạo

Apollo English cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

Hiện nay không ít phụ huynh hoang mang trong việc lựa chọn và cho con theo học tại các 

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 

vì chất lượng đào tạo của các trung tâm có sự khác biệt lớn. Tại Apollo English, chúng tôi hoàn toàn tự tin về

 chất lượng giảng dạy tiếng Anh

 của mình sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện. Nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn.

 

Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu

Trước xu thế hội nhập hiện nay, trở thành công dân toàn cầu là xu hướng phát triển mà bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn chuẩn bị cho con. Nhận thức được điều đó, 

trung tâm tiếng Anh Apollo English

 phối hợp cùng đối tác chiến lược National Geographic Learning giới thiệu HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU – AGLS độc quyền, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các 

chương trình học tiếng Anh cho bé

 tại Apollo English được giảng dạy theo phương pháp LETS độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay. Việc học tiếng Anh qua các chủ đề giúp các học viên “nhí” nhớ bài lâu hơn và tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh trên thực tế, hạn chế học thuộc lòng ý nghĩa của từ/cấu trúc. Ngoài ra, các khóa học 

tiếng Anh cho bé 

còn được lồng ghép bộ kỹ năng 4C (Collaboration/Hợp tác – Creativity/Sáng tạo- Communication/Giao tiếp – Critical Thinking/Phản biện) để thành công hơn trong tương lai.

 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, Apollo English thiết kế lớp học theo tiêu chuẩn phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm tạo hiệu quả trong việc học 

tiếng Anh cho bé 

và cảm hứng giao tiếp tiếng Anh 100%. Đặc biệt, kết hợp bảng tương tác thông minh IWB trong giảng dạy làm cho bài học thêm hấp dẫn và giúp học viên tham gia vào bài học nhiều hơn, nhớ bài lâu hơn. Ngoài ra, trung tâm 

tiếng Anh trẻ em Apollo English

 còn cung cấp tiện ích công nghệ như ứng dụng học tiếng Anh (App) và các trò chơi mang tính bổ trợ giúp trẻ tiếp thu hiệu quả.

Như vậy, với những lý do chia sẻ trên chúng tôi tin chắc rằng Apollo English sẽ là trung tâm 

tiếng Anh cho bé 

đáng để bạn đầu tư, chắp cánh cho khả năng tiếng Anh của con em mình – “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn - Where the best become better”.

Theo dõi tin từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo bạn nhé!

Tin mới nhất

Jul 01,2024
Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
May 06,2022
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Apr 25,2022
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?
Oct 21,2020
“Học trực tuyến” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong cách dạy và học năm 2020 vừa qua.
Oct 12,2020
Bắt đầu từ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu thể hiện mong muốn khám phá thế giới một cách mãnh liệt.
Sep 30,2020
Apollo Advance – Tăng tốc vượt trội mỗi ngày dành cho học viên từ tiểu học

Tin khác

Thời gian gần đây, vấn nạn “Bắt nạt học đường” đã trở nên nổi trội, luôn thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, thậm chí có những trường hợp đã bị đẩy lên cao trào và phải cần đến sự can thiệp của cơ quan chính quyền.
"Mẹ là người tạo ra tôi", Thomas Edison nói về người khiến mình từ chỗ bị xem là đứa trẻ kém cỏi đến nhà phát minh của mọi thời đại.
Bạn đã có những ngày hè tuổi thơ tuyệt vời, những đứa trẻ ngày nay thì sao?