Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Lắng đọng & nhân văn, các diễn giả của Talkshow THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN đã thực sự lay động trái tim các bậc cha mẹ

Lắng đọng & nhân văn, các diễn giả của Talkshow THỬ THÁCH CHO CON LỚN KHÔN đã thực sự lay động trái tim các bậc cha mẹ

Vậy là buổi tọa đàm  “Thử thách cho con lớn khôn” đã diễn ra vào ngày 04/06 vừa qua với những chia sẻ đầy cảm xúc về thử thách trong hành trình lớn khôn của con, và cả những giọt nước mắt xúc động từ bố mẹ. 

Những thấu hiểu về con cũng sâu sắc hơn khi chúng ta cùng nhau bước qua những cung bậc cảm xúc này. Nhìn lại những chia sẻ của diễn giả trong tọa đàm "Thử thách cho con lớn khôn" mới thấy làm cha mẹ có lẽ là hành trình thú vị và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều sự lắng nghe, đồng cảm và sẻ chia. 

Cuộc sống vẫn luôn không tránh được những thử thách nhưng qua buổi chia sẻ Apollo tin rằng bố mẹ sẽ luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của con trên hành trình lớn khôn.

Để xem lại video toàn bộ sự kiện, bố mẹ vui lòng ấn vào link tại đây.

Follow news from Apollo

Sign up to receive special offers and update the latest news from Apollo!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ lâu đời nhất tại Việt Nam, Apollo English là cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều phụ huynh thế hệ 8x về trước.
Khép lại buổi talk show, đã có thật nhiều câu chuyện trải lòng từ phía bố mẹ cũng như những lời chia sẻ đắt giá từ các chuyên gia.
Liệu phương pháp giúp con tự giác trong học tập mà bố mẹ đang áp dụng có thực sự hiệu quả?