Trang chủ > Tin tức và sự kiện > LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CON KHÔNG CÒN BỊ ĐỘNG? APOLLO TIN RẰNG BỐ MẸ ĐÃ CÓ CÂU TRẢ LỜI ĐỂ CON CHỦ ĐỘNG

LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CON KHÔNG CÒN BỊ ĐỘNG? APOLLO TIN RẰNG BỐ MẸ ĐÃ CÓ CÂU TRẢ LỜI ĐỂ CON CHỦ ĐỘNG

Khép lại buổi talk show, đã có thật nhiều câu chuyện trải lòng từ phía bố mẹ cũng như những lời chia sẻ đắt giá từ các chuyên gia. Câu chuyện chủ động - bị động không mới, thế nhưng mỗi thời đại chúng ta lại cần phương pháp phù hợp để giúp con thật sự trở thành đứa trẻ chủ động. Qua buổi tọa đàm vừa rồi, Apollo tin rằng bố mẹ đã phần nào hiểu được những hoạt động trẻ yêu thích và chủ động, để từ đó tìm ra phương pháp tâm đắc giúp con không còn bị động trong học tập cũng như cuộc sống.

Mời bố mẹ click TẠI ĐÂY để xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện. 

 

 

Những buổi talk show chính là dịp để Apollo kết nối và sẻ chia sâu sắc với các bậc cha mẹ, không chỉ về việc học tiếng Anh đơn thuần mà còn về hành trình nuôi dạy con cái. Cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng để Apollo đồng hành trên chặng đường thiêng liêng đó!

Follow news from Apollo

Sign up to receive special offers and update the latest news from Apollo!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ lâu đời nhất tại Việt Nam, Apollo English là cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều phụ huynh thế hệ 8x về trước.
Khép lại buổi talk show, đã có thật nhiều câu chuyện trải lòng từ phía bố mẹ cũng như những lời chia sẻ đắt giá từ các chuyên gia.
Liệu phương pháp giúp con tự giác trong học tập mà bố mẹ đang áp dụng có thực sự hiệu quả?