cloud cloud cloud cloud cloud cloud cloud cloud cloud cloud cloud cloud
p6

BỐ MẸ THẤU HIỂU HƠN
Trẻ phát triển toàn diện

BỐ MẸ THẤU HIỂU HƠN Trẻ phát triển
toàn diện

p1.png
bg_start_bottom.png

Bậc trung học cơ sở là một trong những bước chuyển tiếp quan trọng trên con đường học vấn của trẻ, từ nền tảng sơ khai cấp tiểu học đến sự phát triển cao hơn về nhận thức và trình độ trung học. Làm sao để bố mẹ thấu hiểu để trẻ vui lớn đúng tuổi mà vẫn đảm bảo được kết quả học tập thật tốt?

Thách thức học đường

icon1

Phương Pháp Lạ Lẫm

Phương pháp học tập lạ lẫm, nhiều môn học và nhiều thầy cô bộ môn khác nhau. Cách theo dõi bài, ghi chép đòi hỏi phải chủ động và tự giác hơn.

icon1

Đòi Hỏi Kỹ Năng

Nhiều kỳ thi, những thang điểm đánh giá năng lực “gắt gao” hơn, đòi hỏi ở trẻ nhiều kỹ năng chuyên sâu hơn (thuyết trình, phản biện, tranh luận…).

icon1

Nỗi Sợ Ngoại Ngữ

Tiếng Anh dễ trở thành “nỗi sợ ngoại ngữ”: lượng kiến thức khổng lồ cùng đòi hỏi phối hợp các kỹ năng nghe nói đọc viết thành thạo sẽ khiến trẻ chán học và khó tiếp thu.

Thay đổi tâm sinh lý

icon1

Đến Tuổi Dậy Thì

Tuổi dậy thì chớm nở, trẻ dần thu mình lại, ít nói và thích làm theo ý riêng.

icon1

Tình Cảm Khó Đoán

Tâm tư tình cảm thất thường và những suy nghĩ cũng trở nên khó đoán.

icon1

Tác Động Bên Ngoài

Bị ảnh hưởng bởi bạn bè và thần tượng, cùng những sở thích bố mẹ khó hòa nhập.

Từ những thay đổi và thách thức đó, phải làm sao để trẻ vẫn vui lớn đúng tuổi mà vẫn đảm bảo được kết quả học tập thật tốt

đặc biệt là tiếng Anh.

icon1

Apollo english

Lựa chọn để thấu hiểu và phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện cho con

Tại Apollo English, các lớp học tiếng Anh thiếu niên được giảng dạy bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, luôn chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ không những về chuyên môn tiếng Anh mà còn về nhận thức, thể chất và những kỹ năng thiết yếu để trở thành công dân toàn cầu.

Toàn diện và vượt trội

open close

100% tiếng Anh

Như cách mà trẻ đã học tiếng mẹ đẻ, mọi cuộc hội thoại và giao tiếp tại Apollo English đều được thực hiện bằng tiếng Anh, một cách thật thoải mái và tự nhiên. Đây là cách hiệu quả nhất để trẻ tiếp thu, thành thạo và làm chủ môn bất kỳ môn ngoại ngữ nào.

open close

Đa dạng chủ đề học

Thông qua phương pháp đưa tiếng Anh vào môn học LETS và giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic Learning, Apollo English mang đến những chủ đề học đa dạng, thực tế, cập nhật kiến thức toàn cầu phù hợp với lứa tuổi thiếu niên.

open close

Tự tin và lưu loát

Học và thực hành thuần thục cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Từ đó, kết hợp với các kỹ năng 4C thiết yếu: Phản biện - Sáng tạo - Giao tiếp - Hợp tác của Apollo English, trẻ có thể thuyết trình và hùng biện tiếng Anh một cách tự tin và nổi trội ở trường, lớp, hay những cuộc thi lớn.

open close

Cam kết chất lượng đầu ra

Khóa học được thiết kế theo chuẩn CEFR (tiêu chuẩn quốc tế về mức độ thành thạo ngôn ngữ). Chứng chỉ Apollo English được công nhận tại Úc, New Zealand và được ưu tiên tại Đại học Anh Quốc. Trẻ được HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu không vượt kỳ kiểm tra cuối khóa.

Đăng kí ngay

Lắng nghe và thấu hiểu

open close

Môi trường chú trọng vào học viên

Sự quan tâm của đội ngũ giảng viên nước ngoài, cùng phương pháp học “lấy học viên làm trọng tâm” hiện đại phù hợp xu hướng thế giới, Apollo English tạo nên môi trường Anh ngữ thân thiện và tối ưu các tương tác đa chiều; giúp trẻ thoải mái, tự tin và dám phát biểu ý kiến của mình với bạn bè, thầy cô.

open close

Phát triển kỹ năng mềm

Trẻ có thể tự chọn các hoạt động và các dự án để thực hành các kỹ năng 4C cũng như học tiếng Anh qua các đề tài khác nhau bằng phương pháp LETS. Thông qua gương điển hình tạo cảm hứng trong các bài học, trẻ sẽ tìm hiểu những tri thức và kỹ năng thực tế cần thiết cho tương lai thế kỷ 21, qua đó tự khám phá thế mạnh bản thân và ước mơ của chính mình.

open close

Tự rèn luyện và quản lý

Sau mỗi buổi học tại Apollo English, trẻ được trang bị nhật ký riêng để chủ động ghi lại những nội dung đã học và kỹ năng cần nắm. Từ đó, xây dựng cho trẻ thói quen và ý thức về việc tự rèn luyện và quản lý bản thân một cách khoa học nhất.

open close

Kết nối đa phương tiện

Apollo English phối hợp cùng bố mẹ để dễ dàng đồng hành với con trong việc học tiếng Anh: Bố mẹ có thể nắm rõ lộ trình và kết quả học của con thông qua ứng dụng Alex, và gần gũi con hơn qua việc học cùng bằng flashcard và bài tập trực tuyến.

Đăng kí ngay

Cùng độ tuổi thiếu niên, học viên Melisa của Apollo English đã có thể tự tin và lưu loát thuyết trình bằng tiếng Anh. Bố mẹ nhấn xem và cảm nhận:

icon1
icon1

Thanh toán dễ dàng

Học phí “dễ thở”

Trả góp học phí cho con với lãi suất 0%, kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng qua thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bố mẹ quan tâm để lại thông tin dưới đây nhé,

Apollo English sẽ liên hệ tư vấn ngay

Apollo English đang có chương trình ưu đãi học phí cho anh/chị em ruột khi đăng ký học tại Apollo. Bố mẹ có muốn đăng ký thông tin cho các bé khác trong gia đình mình không?