Trang chủ > Góc sẻ chia > TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO ENGLISH - MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO BÉ

TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO ENGLISH - MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO BÉ

Mục Lục

Mục Lục

  Là hệ thống Anh ngữ quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, trải qua hành trình gần 30 năm, Apollo English tự tin mang lại cho trẻ em Việt Nam mô hình học tiếng Anh hiệu quả trong vai trò là chuyên gia giáo dục cùng sự thấu hiểu tâm lý bé sâu sắc. Bố mẹ hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Apollo English tìm hiểu những thông tin thú vị qua bài viết dưới đây nhé. 

  Mô hình học tiếng Anh trực tiếp 

  Có một sự thật rằng các bé luôn thích vận động thông qua các hoạt động vui chơi, chạy nhảy và việc dạy bé tiếng Anh có sự kích thích từ vận động cơ thể sẽ giúp con học nhanh hơn cũng như nắm bắt các nguyên tắc ngôn ngữ dễ dàng hơn. Ngoài ra, sự tương tác qua lại dưới sự dẫn dắt tài tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên còn là chìa khóa giúp quá trình học tiếng Anh của con trở nên thú vị và đầy ắp tiếng cười. 

  Hiểu được nguyên lý đó, trung tâm Anh ngữ Apollo English xây dựng chương trình học tiếng Anh phù hợp với tâm lý lứa tuổi của bé. Bé sẽ được cung cấp môi trường tiếng Anh 100%. Các hoạt động thể chất ngoài trời, trò chơi, cuộc thi sáng tạo nghệ thuật hay những dự án cá nhân, đồng đội cũng được xây dựng xuyên suốt khóa học. Thông qua đó, các con sẽ được tiếp xúc tiếng Anh một cách toàn diện và đa giác quan, giúp những gì con học được ở lại với con lâu hơn. 
   

  Đến học tại trung tâm Anh ngữ Apollo English, bé có cơ hội tiếp cận với kho tàng kiến thức đa dạng và sinh động từ thế giới bên ngoài thông qua giáo trình từ nhà xuất bản National Geographic Learning và những đối tác nổi tiếng thế giới (BBC, DLA,...). Cùng với các dụng cụ cơ bản như thẻ ghi chú, bảng vẽ,...giúp hỗ trợ tối đa việc tiếp thu kiến thức cho con. Nội dung học tiếng Anh trên lớp tập trung vào tính độc lập, con sẽ là người tự nghiên cứu và tìm tòi kiến thức mới dưới sự dẫn dắt của thầy cô. 

  Mỗi lớp chỉ có từ 8-16 học viên giúp quá trình tương tác giữa thầy và trò được tăng cường, con có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với bạn bè và thầy cô người nước ngoài. Điều này đã tạo nên một quá trình học - thực hành - ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế của các con diễn ra liên tục và xuyên suốt khóa học. Kết quả là bé không những tự tin với ngôn ngữ mới mà còn hình thành nên những kỹ năng quan trọng như giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, sáng tạo…

  Mô hình học tiếng Anh trực tuyến

  Không nên đánh đồng chất lượng học trực tuyến của các trung tâm khác nhau. Là một chuyên gia đào tạo tiếng Anh uy tín, đồng thời là trung tâm Anh ngữ duy nhất có chương trình học dành riêng online hoàn chỉnh cho con tại Việt Nam. Apollo English có sự chuẩn bị sẵn sàng về nội dung và phương pháp giảng dạy nhờ 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp học online. 

  Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã thiết kế bài bản, công phu bộ giáo trình riêng cho việc học tiếng Anh online dành cho trẻ em. Khác với phần còn lại của thị trường, Apollo English không đơn thuần là đem nội dung dạy học trực tiếp áp dụng cho online, toàn bộ nội dung từ lớp học offline được thiết kế riêng cho việc chuyển đổi số mà các video, bài hát, bài đồng giao liên quan với chủ đề trong sách cũng được bổ sung để giúp việc học trở nên sinh động và thú vị. Ngoài ra Apollo English cũng đang tiếp tục kết hợp cùng những đối tác hàng đầu thế giới để xây dựng ra nền tảng dành riêng cho việc học online, thay vì những ứng dụng đa chức năng như Zoom, Meet phục vụ cả việc học và họp, ứng dụng dạy học tiếng Anh của Apollo English được xây dựng chuyên biệt với các chức năng chuyên sâu như: phát biểu, trả lời câu hỏi, viết bảng, thảo luận nhóm, làm bài tập nhóm, ôn tập cá nhân, nhắc nhở học sinh…. 

  Với mô hình học tiếng Anh trực tuyến, Apollo mong muốn đưa tiếng Anh đến gần mọi gia đình hơn, các học viên ở những thành phố chưa có trung tâm nay đã có thể tiếp xúc với trải nghiệm giáo dục hàng đầu, quá trình học của con cũng trở nên thuận tiện, bố mẹ cũng không còn phải đưa đón bé đi học mỗi tuần nữa. Bên cạnh đó, dù học trực tuyến nhưng giữa thầy cô và các em vẫn diễn ra những tương tác vô cùng chân thật. Các học viên nhí sẽ có thời gian nghiêm túc, tập trung lắng nghe, sau đó các em sẽ tự chủ động đưa ra câu hỏi. Quá trình này cho phép đảm bảo sự tương tác giữa thầy và trò cũng như khuyến khích các con tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, tăng tư duy ngôn ngữ lẫn khả năng phản xạ. Đặc biệt hơn, việc học trực tuyến giúp bé có cơ hội làm quen với môi trường đa quốc gia và mở rộng tiếp xúc văn hoá, khi mà các thầy cô tham gia dạy học trực tuyến của Apollo English có thể đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau, qua đó tạo cho con sự tự tin và lưu loát khi giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Apollo English dày dạn kinh nghiệm luôn biết cách khéo léo xây dựng các trò chơi để khuấy động không khí lớp học, giúp kết nối các học viên nhí và tăng tính tương tác trong lớp học. 

  Một lớp dạy tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến chỉ từ 6 đến 8 học viên nhí. Điều này cho phép giáo viên có nhiều thời gian dành cho từng học viên hơn. Trung tâm Anh ngữ Apollo English còn xây dựng hệ thống báo cáo các bước tiến của từng học viên sau mỗi buổi học cho bố mẹ dễ dàng theo dõi và nắm bắt sự phát triển của con. 

  Một số lợi ích dành cho bé mà mô hình học tiếng Anh online mang lại như:

  • Bé có thể học mọi lúc và mọi nơi mà bé thấy thoải mái nhất.
  • Thời gian học linh hoạt có thể thay đổi để phù hợp với lịch học của con. 
  • Phát triển tinh thần chủ động học tập và rèn luyện tiếng Anh của bé. 
  • Phát triển khả năng tự học và nuôi dưỡng sự kiên trì bên trong con. 

  Mô hình Hybrid Learning dẫn đầu xu hướng

  Hybrid Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa hình thức học offline cùng thầy cô trên lớp và học thông qua ứng dụng công nghệ. Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi tại các tổ chức giáo dục tiên tiến của thế giới. 

  Mô hình này giúp Apollo English hạn chế được những khuyết điểm và giữ được những ưu điểm vượt trội của của cả hai hình thức học online và offline. Điều này cho phép Apollo English rút ngắn được thời gian của khóa học mà vẫn đảm bảo trang bị cho con bộ kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tương lai cùng khả năng chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Một dẫn chứng cho việc áp dụng công nghệ mang lại lợi ích cho việc học có thể dễ dàng thấy được là thông qua công nghệ, người thầy có những dữ liệu chính xác hơn về quá trình học tập của con như: tương tác trong lớp, số lần trả lời đúng, làm bài tập, tham gia thảo luận nhóm hoặc các hoạt động câu lạc bộ… điều này giúp cho giáo viên có những thông tin chi tiết về sở thích, tiến độ học tập của con nhằm động viên và hỗ trợ tốt hơn cho từng cá nhân. 

  Hiện tại, Apollo English là trung tâm Anh ngữ duy nhất ứng dụng phương pháp Hybrid Learning giúp con phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy phản biện qua các hoạt động tương tác trên lớp, đồng thời được chủ động học tập trên môi trường số. 

  Việc học tiếng Anh cho bé sẽ trở nên hiệu quả nếu bố mẹ hiểu rõ những điều con muốn, đâu là cách tốt nhất cho con để từ đó ứng dụng một phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp. Là chuyên gia giáo dục tiếng Anh uy tín nhất hiện nay, Apollo English tin rằng trung tâm chính là lựa chọn hàng đầu cùng đồng hành với bố mẹ nuôi dưỡng nên một thế hệ tự tin để đương đầu với thế giới đầy biến động.

   


  Follow news from Apollo

  Sign up to receive special offers and update the latest news from Apollo!

  Latest news

  Jul 28,2023
  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao
  Mar 25,2023
  Tiếng Anh lớp 4 gồm các 10 chủ đề từ vựng và 3 điểm ngữ pháp, bài tập và mẫu câu giao tiếp giúp con làm quen và hoàn thiện bộ kỹ năng ngôn ngữ cần thiết
  Mar 24,2023
  Có cách học tiếng Anh nào giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết không? Cần bao lâu để con học xong tiếng Anh?
  Mar 24,2023
  Trau dồi từ vựng tiếng Anh lớp 2 là điều kiện cần thiết giúp bé học từ vựng tiếng Anh cơ bản và bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, giúp bé phát triển khả năng học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
  Mar 22,2023
  Lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé theo 3 bí quyết sau sẽ giúp con tiếp thu tốt, duy trì hứng thú học tập và trở nên tự tin, lưu loát khi sử dụng tiếng Anh
  Mar 22,2023
  Dạy con tiếng Anh cho bé 6 tuổi từ sớm giúp bé phát triển ngôn ngữ và tư duy tốt. Tìm hiểu những cách dạy con tiếng Anh đơn giản và hiệu quả

  Tin khác

  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao
  Tiếng Anh lớp 4 gồm các 10 chủ đề từ vựng và 3 điểm ngữ pháp, bài tập và mẫu câu giao tiếp giúp con làm quen và hoàn thiện bộ kỹ năng ngôn ngữ cần thiết
  Có cách học tiếng Anh nào giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết không? Cần bao lâu để con học xong tiếng Anh?