Trang chủ > Góc sẻ chia > ANH VĂN THIẾU NHI | SỢI DÂY THẦN KỲ LIÊN KẾT GIỮA BỐ MẸ VÀ APOLLO ENGLISH ĐỂ GIÚP CON VỮNG BƯỚC HỌC ĐƯỜNG

ANH VĂN THIẾU NHI | SỢI DÂY THẦN KỲ LIÊN KẾT GIỮA BỐ MẸ VÀ APOLLO ENGLISH ĐỂ GIÚP CON VỮNG BƯỚC HỌC ĐƯỜNG

Mục Lục

Mục Lục

  Đối với những khóa học Anh văn thiếu nhi, chúng tôi hiểu rằng để đạt hiệu quả tối ưu không chỉ có mối liên kết giữa Trung tâm Anh ngữ Apollo và học viên, mà mối liên kết giữa bố mẹ và con cái, giữa bố mẹ và Apollo English cũng là những khía cạnh quan trọng không kém.

  Đồng hành chặt chẽ cùng phụ huynh

  Dường như, bố mẹ nào cũng từng mang trong mình nhiều nỗi bâng khuâng và đắn đo về việc lựa chọn những khóa học Anh văn thiếu nhi cho con. Bố mẹ đặt nhiều kỳ vọng khi con tham gia khóa học nhưng đi kèm với đó không tránh khỏi những lo lắng, liệu rằng con có thích nghi được với lớp hay không, phương pháp giảng dạy có phù hợp cho con hay không? Chúng tôi hiểu rằng, bố mẹ luôn quá bận rộn để có thể theo dõi sát sao từng buổi học của con, và điều này lại dẫn đến việc mối liên kết của con và bố mẹ trong việc học Anh văn thiếu nhi dần trở nên lỏng lẻo hơn. 

  Thấu hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi một mặt khác cũng hiểu rằng việc học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là những giờ học tại lớp, do đó chúng tôi luôn không ngừng cải tiến khóa học của mình, không những giúp cho con phát triển đầy đủ bộ kỹ năng tiếng Anh mà còn xây dựng mối liên hệ gắn kết giữa ba bố mẹ và con cái, cũng như giữa bố mẹ và Apollo English. Và đó cũng là một trong những cam kết của Apollo “Luôn đồng hành chặt chẽ cùng bố mẹ”. Với mỗi khóa học Anh văn thiếu nhi, chúng tôi đều gửi báo cáo định kỳ theo tuần, tháng và tổng kết khóa học để bố mẹ dù không có nhiều thời gian nhưng vẫn có thể tiện theo dõi tiến độ học của con. Ngoài ra, chúng tôi luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ quá trình học tập của con, ứng dụng Apollo Alex được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng để bố mẹ có thể luôn được cập nhật tức thời về tiến độ của con trong suốt quá trình học tại Apollo vì những động viên khích lệ của bố mẹ sẽ luôn là những động lực để con bước tiếp trước những thử thách.

  Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc phối hợp cùng bố mẹ trong quá trình đào tạo, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thoại bổ ích xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau với sự góp mặt của nhiều chuyên gia giáo dục, nhà tâm lý, giáo viên đầu ngành để giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong việc cải thiện hiệu quả việc học Anh văn thiếu nhi tại Apollo. Trong những buổi này, bố mẹ cũng sẽ được chia sẻ nhiều khía cạnh mới về việc dạy dỗ trẻ lớn khôn. Chúng tôi hiểu một trong những nhiệm vụ của Apollo English ngoài những giờ học tại lớp là luôn tìm cách giúp bố mẹ có thể hiểu rõ con mình hơn và hỗ trợ con tốt hơn.

  Bố mẹ yên tâm khi cho con học khóa Anh văn thiếu nhi tại Apollo English

  Những khóa học Anh văn thiếu nhi của Apollo English không ngừng được điều chỉnh để ngày càng tương thích với trẻ cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu của bố mẹ. Giáo trình sử dụng độc quyền cho các khóa học này được Apollo English hợp tác với những nhà xuất bản hàng đầu để nghiên cứu và xây dựng dựa trên tâm lý độ tuổi và giá trị văn hoá của người Việt Nam. Với mỗi độ tuổi khác nhau, chúng tôi sẽ có những phương thức giảng dạy phù hợp nhằm giúp con khai sáng tiềm năng ẩn chứa trong mình, đồng thời giúp con thêm phần tự tin, vững bước trong tương lai.

  Với những bố mẹ đặt kết quả lên trên hết, mọi khóa học Anh văn thiếu nhi của chúng tôi đều có cam kết đầu ra, đảm bảo con bám sát giáo trình và kết quả học tập ngày càng được cải thiện hơn. Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu thú vị và giáo viên sẽ là người dìu dắt con trong suốt khóa học Anh văn thiếu nhi. Với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, có bằng cấp và chuyên môn cao, Apollo English tự tin sẽ phối hợp cùng ba mẹ để hỗ trợ con học một cách tốt nhất. 

  Ngoài ra, khóa học của chúng tôi còn rèn luyện cho bé bộ kỹ năng tương lai cần thiết thông qua việc lồng ghép những kỹ  năng này qua các bài học, thông qua việc học tiếng Anh, con có thể bắt đầu làm quen với những kỹ năng như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, hay thậm chí là tư duy cảm xúc xã hội. Con sẽ có thể đương đầu với mọi thử thách, hòa mình cùng với cuộc sống tấp nập sau này nhờ có bộ kỹ năng tương lai.

  Bố mẹ thấy được sự tiến bộ của con hàng ngày

  Khóa học Anh văn thiếu nhi của Apollo English được phân thành nhiều cấp độ từ nhỏ đến lớn, với mỗi cấp độ lại có những mục tiêu học tập riêng phù hợp với tâm lý độ tuổi của con. Dù cho khóa học nào, ba mẹ cũng sẽ thấy được kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của con. Những thành tựu ấy được đúc kết sau khoảng thời gian tham gia khóa học cùng Apollo English, cụ thể về thời lượng từng lộ trình cho mỗi cấp độ như sau:

  • Tiền mẫu giáo (2.5 tuổi) - Starter: 7,5 tháng;
  • Mẫu giáo (từ 3 tuổi) - Kindergarten: 2,5 năm;
  • Thiếu nhi (từ 6 tuổi) - Primary: 3 năm;
  • Thiếu niên (từ 11 tuổi) -  Secondary: 3 năm;
  • IELTS (từ 12 tuổi trở lên): 4.5 năm.

  Cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của con đều được trau dồi bởi phương pháp học tập trung vào việc phối hợp cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy. Giáo viên của Apollo English luôn cố gắng theo dõi sát sao trẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra sẽ hoàn thành được mục tiêu đã đề ra vào đầu khóa học, con cũng sẽ đạt kết quả tốt trong trường lớp.

  Thương hiệu uy tín để bố mẹ yên tâm đầu tư cho con

  Lộ trình học Anh văn thiếu nhi theo độ tuổi đã được Apollo English cải tiến phương pháp học sau gần 30 năm nghiên cứu và giảng dạy tại Việt Nam. Chúng tôi đặt tầm nhìn vào việc nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi. Sứ mệnh của Apollo English là mang tiếng Anh trẻ em vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình. Apollo English đồng hành cùng ba mẹ, áp dụng phương pháp tạo ra xu hướng học thời đại 4.0 giúp bé xây dựng bộ kỹ năng tương lai, không chỉ học tiếng Anh mà còn là cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này.

  Đến với khóa học Anh văn thiếu nhi của Apollo English, ba mẹ có thể yên tâm cho con học tập, khám phá thế giới xung quanh. Không những thế, ba mẹ còn có thể đồng hành cùng con qua từng buổi học, nắm bắt được con đã tiến bộ đến đâu. Apollo English tin rằng, khi ba mẹ cho con tham gia chương trình học của chúng tôi tức là đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho con vững bước vào tương lai.

   


  Follow news from Apollo

  Sign up to receive special offers and update the latest news from Apollo!

  Latest news

  Nov 30,2023
  Tiếng Anh lớp 1 cho bé gồm các chủ đề từ vựng, phát âm, ngữ pháp, bài tập đọc hiểu và giao tiếp có vai trò quan trọng để giúp con phát triển ngôn ngữ
  Jul 30,2023
  Học tiếng Anh lớp 1 từ sớm giúp bé phát triển khả năng tư duy, trở nên nhạy bén, tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.
  Mar 25,2023
  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao
  Mar 25,2023
  Tiếng Anh lớp 4 gồm các 10 chủ đề từ vựng và 3 điểm ngữ pháp, bài tập và mẫu câu giao tiếp giúp con làm quen và hoàn thiện bộ kỹ năng ngôn ngữ cần thiết
  Mar 24,2023
  Trau dồi từ vựng tiếng Anh lớp 2 là điều kiện cần thiết giúp bé học từ vựng tiếng Anh cơ bản và bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, giúp bé phát triển khả năng học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
  Mar 22,2023
  Dạy con tiếng Anh cho bé 6 tuổi từ sớm giúp bé phát triển ngôn ngữ và tư duy tốt. Tìm hiểu những cách dạy con tiếng Anh đơn giản và hiệu quả

  Tin khác

  Tiếng Anh lớp 1 cho bé gồm các chủ đề từ vựng, phát âm, ngữ pháp, bài tập đọc hiểu và giao tiếp có vai trò quan trọng để giúp con phát triển ngôn ngữ
  Học tiếng Anh lớp 1 từ sớm giúp bé phát triển khả năng tư duy, trở nên nhạy bén, tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn.
  Tiếng Anh lớp 3 gồm 12 chủ đề từ vựng và câu giao tiếp, 3 cấu trúc ngữ pháp cơ bản và 3 dạng bài tập để bé học tập thật hiệu quả và đạt điểm cao