Sự kiện mừng ngày “Quốc tế Phụ nữ” tại Apollo English 360

Rất nhiều mồ hôi đã đổ, rất nhiều nụ cười và niềm vui nhận lại sau buổi học Special Connect Club 8/3 vừa qua tại Apollo 360. Đội ngũ Apollo 360 đã bỏ nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho chương trình ý nghĩa này và chúng tôi rất vui khi thấy các bạn học viên tham dự thực sự hào hứng khi tham gia các hoạt động của lớp học Yoga cùng thầy giáo Ấn Độ hay lớp Sexy dance cùng cô giáo trẻ trung – sôi động.

Lớp Sexy Dance cùng cô giáo trẻ trung năng động

Buổi học Special Connect tại Apollo 360

Sự kiện mừng ngày quốc tế phụ nữ

Lớp Yoga cùng thầy giáo Ấn Độ

Một lần nữa, Apollo English 360 chúc phái đẹp Việt Nam một  ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc bên bạn bè, gia đình, người thân yêu và sẽ ngày càng thành công hơn trên bước được sự nghiệp. Apollo English 360 tự hào được tin chọn bởi rất nhiều nữ học viên cho mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự tin và lưu loát trong môi trường công sở lẫn luyện thi chứng chỉ.

Liên hệ Apollo 360 ngay hôm nay để được hỗ trợ lộ trình học phù hợp bạn nhé!

Trở lại trang Tiêu Điểm

Sự kiện khác

Apollo English 360 đồng hành cùng cuộc thi “Rung chuông Vàng”

Apollo English 360 hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi “Rung chuông vàng” tổ chức tại trường Đại học Ngân hàng.

08 March 2018
12 PM

Theo dõi tin tức từ Apollo

Đăng ký để nhận các thông tin ưu đãi và cập nhật các tin tức mới nhất từ Apollo