Đăng ký học thử miễn phí!

Học thử miễn phí với giáo viên nước ngoài và cơ hội nhận
rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách điền thông tin vào ô bên dưới.

Tiếng Anh Hè 2016

Phương pháp LETS™ độc quyền, mới lạ và độc đáo sẽ giúp con bạn học tiếng Anh dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn, thông qua các môn học như Toán, Khoa học Tự nhiên, Công nghệ..

Phương pháp LETS

LETS - "Học Tiếng Anh qua môn học" - là Phương pháp độc quyền tại hệ thống Apollo toàn quốc. Chương trình học vui nhộn và năng động được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài với bằng cấp sư phạm uy tín. Các môn học phù hợp cùng kỹ năng tương lai giúp trẻ em tự tin trong trường học và cuộc sốngCác Hoạt Động Hè

Apollo Summer Fun – “Vui trọn từng khoảnh khắc”
Chương trình tiếng Anh hè được xây dựng trên nền tảng chuẩn bị các kỹ năng cho tương lai 4Cs bao gồm: Creative - Sáng tạo, Collaboration - Hợp tác, Critical Thinking - Tư duy phản biện và Communication - Giao tiếp. Các em sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng, thể chất và sự tự tin nhằm mở mang kiến thức, phát huy tính sáng tạo và thể hiện khả năng của bản thân.

*Các hoạt động có thể khác nhau theo từng trung tâm của Apollo. Liên hệ với Apollo gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Apollo trên VTV

Gặp gỡ giáo viên

Không chỉ giúp các học viên nhí sử dụng tiếng Anh thành thạo bằng kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm cao, các giáo viên của Apollo Junior còn tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích đáng nhớ.

team_01

Khalid Muhmood

Khalid xuất thân trong một gia đình gia giáo. Cùng với vợ ông, bà Arabella Peters, Khalid tới Việt Nam năm 1994 và đồng sáng lập ra Apollo. Năm 2008, ông cũng đồng sáng lập ra trường đại học Anh Quốc - British University Vietnam; và trong năm 2012, ông tiếp tục trở thành nhà đồng sáng lập của tổ chức hợp tác giáo dục Anh Quốc - British Education Partnership.

team_02

Leonie Kate Howcroft

Tôi đặc biệt thích dạy cho trẻ nhỏ và tôi rất thích các chương trình học trong mỗi dịp hè – nơi tôi có thể chứng kiến trẻ em ở các độ tuổi có sự tiến bộ vượt bậc trong khi học tiếng Anh thông qua các chương trình bổ ích này. Đây cũng là lúc tôi thấy được giá trị của việc làm thế nào để học tiếng Anh trở nên ý nghĩa và hứng thú.

team_03

Jonathan Paul Doig

Tôi là Jonathan Doig, Giám đốc đào tạo cho chương trình Tiếng Anh Trẻ Em tại Apollo. Hiện tôi đang quản lý đội ngũ giáo viên của Apollo trên toàn Việt Nam. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và đã tham gia giảng dạy các học viên ở nhiều độ tuổi, cấp độ và chương trình học khác nhau trong suốt sự nghiệp giảng dạy của mình.

team_04

Lauren Jones

Lauren giảng dạy nhiều trình độ khác nhau từ mẫu giáo cho đến các lớp thanh thiếu niên. Cô rất nhiệt tình, tâm huyết và năng động, điều này cũng thể hiện rõ trong phong cách giảng dạy của cô. Lauren cho rằng, khám phá một ngôn ngữ một cách vui vẻ, sáng tạo sẽ giúp cho học viên yêu thích việc học hơn và nhớ lâu hơn.

Tin tức hè