Đăng Ký Ngay!

Cùng con tham gia lớp học thử để thấy rõ sự tiến bộ của bé
và cùng trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo của Apollo English.
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau: 3 + 8 =
Hoặc gọi ngay Hotline: 1800-6655

APOLLO SUMMER ACADEMY LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ VUI – HỌC

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng của chương trình giảng dạy cho các học viên, Apollo English không ngừng đầu tư các cơ sở vật chất cũng như tạo nên một sân chơi giúp các con vừa học tập rèn luyện, vừa có cơ hội giao lưu cùng bạn bè và thầy cô.

Góc game yêu thích của các em được trang bị máy tính hiện đại.

Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với Bảng tương tác thông minh (IWB) giúp hỗ trợ tối đa hiệu quả lớp học.

Phòng Placement Test (Kiểm tra trình độ Tiếng Anh cho học viên) được thiết kế theo không gian dành riêng cho 1 giáo viên tương tác cùng 1 học viên.

Mô hình Lớp học tiêu chuẩn thông qua phương pháp L.E.T.S TM

APOLLO SUMMER ACADEMY LÀ CHƯƠNG TRÌNH
DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Quý phụ huynh vui lòng chọn độ tuổi của các em để xem chương trình học cụ thể

KINDY (3-6 tuổi)

KINDY (3-6 tuổi)

KID (7-10 tuổi)

KID (7-10 tuổi)

KIDS PLUS (11 - 13 tuổi)

KIDS PLUS (11 - 13 tuổi)

TEEN (14 - 17 tuổi)

TEEN (14 - 17 tuổi)


HỌC VIÊN SẼ TIẾN BỘ VƯỢT BẬC
TRONG MÙA HÈ TẠI APOLLO ENGLISH

TUẦN
KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Học viện mùa hè tại Apollo English hứa hẹn sẽ mở ra hành trình khám phá thú vị, đầy màu sắc qua những chủ đề đa dạng và thiết thực.

Đây là cơ hội để các học viên bổ sung vốn từ vựng nhờ trải nghiệm những bài học mới lạ và tìm hiểu thế giới qua lăng kính đặc biệt hơn.

TUẦN
PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Mô hình giảng dạy dựa trên các giờ học bổ trợ và hoạt động ngoại khoá sôi nổi với chủ đề về hội hoạ, âm nhạc, ca múa sẽ là bước đệm để khuyến khích, phát huy tài năng tiềm ẩn của các học viên. Thông qua những lớp học này, các em sẽ phát triển sự tự tin cũng như khơi dậy những tiềm năng của chính mình.

TUẦN
TĂNG TỐC VƯỢT TRỘI

Phương pháp trải nghiệm thực tế là cách nhanh nhất đưa học viên tiến bộ vượt bậc hơn trong mùa hè nhờ vào kết quả của việc tích luỹ tối đa kiến thức và kĩ năng vượt trội sau một thời gian ngắn.

Trên chuyến tàu tốc hành này, Apollo English mong muốn sẽ là người bạn thân thiết và tin cậy của mỗi học viên.

HOẠT ĐỘNG HÈ TẠI APOLLO ENGLISH

Sẵn sàng đồng hành cùng các em và Quý phụ huynh, chương trình học Tiếng Anh đa chủ đề được diễn ra tại các trung tâm Apollo English trên toàn quốc.

Những hoạt động ý nghĩa và bổ ích được chia sẻ trong quá trình cùng các em chuẩn bị hành trang cho tương lai, hay những điều các bậc phụ huynh cần biết để hỗ trợ con mình trên con đường phát triển và định hướng bản thân, tất cả sẽ được diễn ra tại Apollo English trong mùa hè này.

Ngày hội chào hè
Summer Info Day
Quốc tế thiếu nhi
International Children's Day
Hội thảo về các chủ đề
Workshop
Ngày hội khoa học
Science Day

CÁC EM SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ TRONG MÙA HÈ TẠI APOLLO ENGLISH?

Là một người đã học Tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ hai, tôi hiểu được rằng việc cho cháu học để phát âm chuẩn ngay từ đầu rất quan trọng. Gia đình tôi đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm Anh ngữ và quyết định lựa chọn cho con theo học tại Apollo English. Đối với tôi, đây là một lựa chọn chính xác, bởi vì việc theo học tại Apollo English đã giúp cháu Tuấn Anh không những có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt mà các cháu còn có được môi trường học tập rất vui vẻ, hấp dẫn, hào hứng, và đây là điều tôi rất trân trọng. Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Châu Giang – Phụ huynh bé Nguyễn Công Tuấn Anh - học viên tại Apollo English Thái Hà, Hà Nội

Ngay từ khi cho bé học tại Apollo English, sự lo lắng của tôi đã không còn nữa. Khi đón cháu từ trường về, cháu đã vui và hồ hởi, khoe với ba là con rất thích đi học và nhắc tôi nhớ đưa cháu đến lớp vào hôm sau. Cháu như vậy cũng khiến tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn. Đối với tôi, việc cho cháu đi học Tiếng Anh từ sớm như vậy sẽ hình thành tốt hơn ngôn ngữ thứ hai và giúp cháu phản xạ được ngay, khi có sẵn vốn Tiếng Anh như vậy. Chia sẻ từ anh Đinh Anh Đức – Phụ huynh bé Đinh Ngọc Hằng Nga - Apollo English Đống Đa - Đà Nẵng