Võ Tường An

"Cách đây 5 năm em có cơ hội tham gia chuyến dã ngoại Apollo Summer Camp tại Singapore. Chuyến đi năm ấy rất vui và đó cũng là lần trải nghiệm đầu tiên mà em và các bạn được hòa mình vào cộng đồng thế giới, hiểu hơn về những câu chuyện văn hóa xã hội của nước bạn, những điều mà trước đây em chưa hề biết.

Cơ hội đó đã giúp em có bước đầu tự định hướng cho mình, rằng tương lai không chỉ trở thành người có ích cho xã hội mà còn cho cả thế hệ cộng đồng toàn cầu." - Võ Tường An, Đồng sáng lập Tổ chức cộng đồng trẻ Viet Youth Service, Sinh viên trường ĐH Stanford.

Trò chuyện với An, một cô gái trẻ bản lĩnh, tự tin và rất nhiều hoài bão. Sau chuyến dã ngoại cùng Apollo năm 2011 tại Singapore, có cơ hội được trải nghiệm và hoà nhập cùng cộng đồng thế giới, An hiểu hơn về những câu chuyện về văn hoá và xã hội nước bạn. Kể từ đó, cô đã bắt đầu có những định hướng rõ ràng cho bản thân. An cũng chia sẻ rằng gia đình đã luôn tạo điều kiện cho mình qua rất nhiều hình thức (học online, qua skype, các trang mạng xã hội..) và giờ đây nhờ có tiếng Anh mà An kết nối được với rất nhiều với bạn bè trong môi trường học tại Mỹ cũng như đạt được những thành tích như vậy.

Sau khi hoàn tất bậc THCS tại Việt Nam, An được nhận học bổng toàn phần 3 năm học cấp 3 tại Mỹ. Đáng nể hơn, chính tay Hiệu trưởng trường THPT John Bapst Memorial đã viết thư mời An sang học cùng với suất học bổng toàn phần. Với khả năng của mình, suốt 3 năm học tại Mỹ, An đã khẳng định bản thân với những thành tích đáng nể.

Đến năm 17 tuổi, Võ Tường An đã tự tin “viết” tên mình vào danh sách nhập học của trường đại học hang đầu tại Mỹ, và đáng khâm phục hơn, cô gái người Quảng Ngãi đã “ẵm” trong tay học bổng toàn phần tại 3 trường Đại học lớn là Harvard, Stanford và Yale. Ngoài ra, An còn là một cô gái năng động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hiện An cũng là đồng sáng lập Tổ chức Cộng đồng trẻ Viet Youth Service và tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục ở Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc và Texas.

 

Cảm Nhận Của Học Viên & Phụ Huynh Khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
9 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655