Cùng con bước ra thế giới : Phá vỡ rào cản ngôn ngữ

Hiện nay trên các chương trình truyền hình, chúng ta dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ có khả năng hát thành thạo một bài hát tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người nước ngoài dù vốn từ còn ít ỏi, hay mới đây là trường hợp cô bé 5 tuổi nói trôi chảy ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ xôn xao mạng xã hội... Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, ngày nay hàng triệu trẻ em Việt Nam đang được tiếp xúc với ngôn ngữ toàn cầu này từ rất sớm.

Chìa khóa hội nhập

Để tự tin bước ra cùng thế giới, mỗi đứa trẻ cần biết ít nhất một ngoại ngữ. Chìa khóa hội nhập tốt nhất là ngôn ngữ, ngôn ngữ tốt chính là có xuất phát điểm tốt và quan trọng hơn, khi ngôn ngữ hanh thông, người ta sẽ tự tin chinh phục nhiều tầm cao mới.

Ngoại ngữ - cụ thể là tiếng Anh, luôn được coi là công cụ mở ra nhiều cơ hôi lớn trong tương lai. Các cuộc khảo sát uy tín cũng chỉ ra rằng, những người giỏi tiếng Anh sẽ có thu nhập và khả năng thăng tiến cao hơn. Đặc biệt với trẻ em, nếu được tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ sẽ có khả năng có bước phát triển toàn diện hơn.

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ - Thành công trong tương lai 

Điều cốt yếu nhất khi học ngôn ngữ là để phục vụ cho việc giao tiếp giữa con người với con người. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ đã biết lắng nghe âm thanh và dễ dàng nhận ra giọng nói của người mẹ khi mới chào đời. Thực tế cho thấy, một đứa trẻ sẽ biết nói nhanh hơn khi được mọi người xung quanh chủ động trò chuyện. Ở tuổi lên 3 lên 5, trẻ đã có khả năng tiếp thu ngôn ngữ rất nhạy bén. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh lợi ích khi trẻ tiếp cận với tiếng Anh từ khi còn nhỏ. 

Bà Phan Thị Hoàng Hoa, Tổng Giám Đốc Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết:”Trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ càng sớm bao nhiêu thì khả năng thẩm thấu ngôn ngữ càng tốt bấy nhiêu và với ngôn ngữ tiếng Anh cũng vậy ”. Chính từ quan điểm đó, Apollo đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm và phương pháp giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ em, đặc biệt ngay với độ tuổi lên 3 mà trong đó tiêu biểu và phổ biến nhất, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng đó là phương pháp LETSTM – học tiếng Anh qua môn học. Đây là chương trình riêng biệt, được Apollo dày công nghiên cứu dành riêng cho trẻ em Việt Nam từ 3-16 tuổi và đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo trao huy chương Vàng.

Với LETSTM, Apollo mong muốn đem lại nhiều hơn nữa những cơ hội tiếp cận, những phương pháp hiệu quả và mới lạ cho trẻ em Việt Nam. Và gần đây nhất, trên lộ trình mở rộng của mình, Apollo đã chính thức đưa vào hoạt động Apollo Emart Gò Vấp tại 366 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM, sẵn sàng hỗ trợ học viên tối đa trên hành trình hội nhập tương lai. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng giảng luôn ở mức cao nhất, hệ thống trung tâm mới của Apollo cũng được đầu tư sâu rộng và đồng bộ để tạo ra môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Với Apollo Emart Gò Vấp, 11 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế đều được trang bị bảng tương tác thông minh để luôn khuyến khích sức sáng tạo trong quá trình học của học viên. Mỗi phòng học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của bé, bàn ghế được kê một cách ngẫu hứng mà vẫn trật tự để đưa học viên thoát khỏi không khí “lớp học” và học trong tâm lý thoải mái nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, sự thành công của Apollo là minh chứng rõ nét cho việc áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến để trẻ em tiếp cận với ngoại ngữ hiệu quả nhất. Việc Apollo Emart Gò Vấp tại 366 Phan Văn Trị, Gò Vấp TP.HCM chính thức đi vào hoạt động cũng một lần nữa khẳng định lại con đường mà Apollo luôn theo đuổi: giúp trẻ em Việt Nam xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tự tin bước ra chinh phục thế giới với kho tàng kiến thức khổng lồ.

Nhân dịp chính thức đi vào hoạt động, từ 1/4/2016 tới 30/4/2016, Apollo Emart Gò Vấp dành tặng ngay 3 tuần học miễn phí cho 100 học viên đăng ký đầu tiên cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các lượt học viên đăng ký mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Apollo Gò Vấp -Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM.

+ Số điện thoại: 08 7305 9996

Website: http://apollo.edu.vn/trung-tam-moi

CẮT BÀI BÁO NÀY VÀ MANG TỚI TRUNG TÂM APOLLO GẦN NHẤT ĐỂ NHẬN NGAY NHỮNG PHẦN QUÀ THÚ VỊ”

 


Các tin khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
10 + 8 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655