Cùng bé học tiếng Anh hiệu quả

Chương trình Apollo Junior (Tiếng Anh Trẻ Em) là một bước tiến mạnh mẽ trong nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em từ 4 đến 17 tuổi tại Apollo English. Với Apollo Junior, học viên nhỏ tuổi sẽ có nhiều hơn những cơ hội tiếp cận với môi trường đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam, để có những bước đi vững chắc cho tương lai.

Chương trình còn tập trung khai thác và phát triển những tiềm năng của Bé, giúp các em nâng cao khả năng tư duy và giải quyết vấn đề bằng tiếng Anh cũng như hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi với nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, chương trình Apollo Junior mang lại những giá trị ưu việt tới học viên Việt Nam. Trong đó, phương pháp học tiếng anh qua môn học – LETSTM (Learning English through Subjects) lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Phương pháp LETSTM không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống ...  giúp các em không chỉ tích lũy kiến thức tự nhiên và hiệu quả nhất mà còn được rèn luyện những kĩ năng quan trong cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Apollo đã chính thức đưa chương trình học tiếng Anh cho bé Apollo Junior dành riêng cho học viên trẻ em từ 4 đến 17 tuổi giảng dạy tại 8 trung tâm trên toàn quốc với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho thế hệ tương lai của Việt Nam. 


Các tin khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
9 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655