CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH “THIẾU NHI TÂN PHÚ TỰ TIN VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI”

Trong thời điểm thế giới đang hội nhập mạnh mẽ, trở thành một công dân toàn cầu là mục tiêu mà mỗi người đều hướng đến. Việc định hướng cho các em học sinh học tập và rèn luyện để trở thành một con người đa năng, hoàn thiện và ‘hội nhập’ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài kiến thức đa dạng và kỹ năng mềm là những yếu tố cần thiết, Tiếng Anh là tấm vé thông hành cho hành trình chinh phục thế giới.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Thiếu nhi Tân Phú tự tin vươn đến tương lai” do Hội Đồng Đội Quận Tân Phú phối hợp với Apollo English, chi nhánh Bàu Cát được khởi động từ ngày 15.01.2017, với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.​

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm thầy Trần Mạnh Cường (Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận), cô Nguyễn Thị Lan Hương (Giáo viên trường THCS Nguyễn Huệ), thầy John Taylor (Giám đốc học vụ Apollo English) và thầy Angelo Silva ( Giáo viên Apollo English)

Vòng chung kết gay cấn và nhiều cảm xúc được diễn ra vào chiều ngày 28.02, tại Nhà thiếu Nhi quận Tân Phú. Đây là cuộc tranh tài của 14 thí sinh khối tiểu học và 12 thí sinh khối trung học cơ sở xuất sắc nhất Quận Tân Phú được tuyển chọn từ hai vòng thi.

Phần trình bày của các thí sinh khối tiểu học

Phần trình bày của các thí sinh khối trung học cơ sở

Các bạn học sinh đoạt giải nhận được các suất học bổng và các phần quà giá trị của Hội Đồng Đội và trường Apollo English

Hai thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi: Mã Thoại Như (trường TH Phan Châu Trinh) và Phạm Ngọc Minh Thư (trường THCS Đồng Khởi) chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ về cuộc thi

Giám đốc học vụ Apollo English đưa ra lời nhận xét chân thành và động viên các bạn học sinh giữ được niềm đam mê học tiếng Anh và chúc các bạn thực hiện được ước mơ trong tương lai.

Cuộc thi cũng là cách cổ vũ và giữ lửa cho niềm đam mê học tiếng anh của các bạn nhỏ. Mong các bạn nhỏ chúng ta sẽ là công dân toàn cầu trong tương lai để hội nhập 1 Việt Nam mạnh mẽ với thế giới.

Nguồn: Apollo English Bàu Cát - Hồ Chí Minh


Các tin khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
1 + 19 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655