APOLLO ENGLISH TỰ HÀO 18 NĂM ĐỒNG HÀNH VỚI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

Ngay từ số đầu tiên được bấm máy vào năm 1999, Apollo English đã được VTV3 tin tưởng mời làm cố vấn ngoại ngữ của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. 18 năm đồng hành, Apollo đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều thế hệ học sinh trên cả nước. Hàng trăm giáo viên bản ngữ của Apollo đã hỗ trợ, nỗ lực và đem đến cho chương tình hơn 10 vạn câu hỏi tiếng Anh về các quốc gia, các nền văn hóa trên thế giới cũng như các chủ đề đa dạng của cuộc sống. Đội ngũ cố vấn đã góp phần xây dựng nên chất lượng của chương trình, góp phần đưa Đường lên đỉnh Olympia trở thành một trong những chương trình có chất lượng cao và tuổi đời lâu nhất trên sóng VTV3.

Đại diện Apollo English trao học bổng cho các thí sinh thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 12

Không chỉ dừng lại ở vai trò cố vấn, trong suốt 18 năm đồng hành, Apollo English đã trao tặng nhiều học bổng, góp phần hỗ trợ và củng cố kiến thức Anh ngữ cho các bạn học sinh trước hành trình vươn ra biển lớn.

Cố vấn ngoại ngữ của Apollo English trong một buổi thực hiện câu hỏi ngoài trời

Gần 2 thập kỉ gắn bó với nhiều kỉ niệm, nhiều ý nghĩa nhân văn cao cả, Apollo English khắng định sẵn sàng đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia cho tới khi chương trình còn là bệ phóng tương lai cho các học sinh THPT trên cả nước.

 


Các tin khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
2 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655