Apollo English được bộ giáo dục lựa chọn là trung tâm ngoại ngữ tiêu biểu trong chuyến thăm của phái đoàn Nhật Bản

Được sự giới thiệu của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ngày 6/5 vừa qua, đoàn đại biểu đến từ các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản đã lựa chọn Apollo English làm đơn vị tiêu biểu về hoạt động giáo dục Tiếng Anh tại Việt Nam trong chuyến thăm của mình.

Tiếp nối các hoạt động hàng năm về khảo sát tình hình dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam, trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo thực hiện chuyến thăm và làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, cùng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trung tâm Ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội.

Là Tổ chức Giáo dục & Đào tạo hàng đầu Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, Apollo English đã khẳng định được uy tín và chất lượng qua nhiều thế hệ học viên. Điều này một lần nữa được củng cố khi Apollo English trở thành lựa chọn hàng đầu của Bộ GD&ĐT khi giới thiệu với các chuyên gia Nhật Bản


Apollo English vinh dự được Bộ GD&ĐT lựa chọn là trung tâm Ngoại ngữ trẻ em điển hình trong chuyến thăm của đoàn chuyên gia Nhật Bản.

 


Đoàn đại biểu do Giáo sư Hideyuki Takashima đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo làm trưởng đoàn. Đi cùng có các chuyên gia, giảng viên đào tạo, giáo viên tiếng Anh đến từ Đại học Kamakura Women, Đại học Ibaraki Christian và trường Đại học Nippon Sport Science. Giáo sư Hideyuki là một trong số những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục Nhật Bản, ông đã từng dẫn các đoàn chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trường phổ thông tại Nhật đi học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong lần thứ 2 đến Việt Nam, Giáo sư thể hiện ấn tượng sâu sắc với đất nước con người và đặc biệt là sự thay đổi trong giáo dục ngoại ngữ khi tham quan và làm việc với Apollo English Thái Hà.


Trong thời gian làm việc tại Apollo English, đoàn đại biểu đã có buổi gặp gỡ và làm việc với bà Maria Montes, Giám đốc Đào tạo Apollo Thái Hà. Sau đó tham quan, dự giờ một buổi học tại trung tâm và trao đổi về các vấn đề liên quan. Đoàn đặc biệt ấn tượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế và các chương trình đào tạo thường xuyên dành riêng cho các giáo viên. Điều này góp phần củng cố chất lượng giảng dạy vượt trội của Apollo English trong suốt hơn 20 năm qua.


Bà Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Pháp chế & Đối ngoại Apollo English trao đổi với đại diện trường về một số vấn đề liên quan đến luật Giáo dục trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh.


Chia sẻ với bà Phan Thị Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc Apollo English khu vực miền Bắc, Giáo sư Hideyuki cho biết năm 2016, khi đến Việt Nam, đoàn dành nhiều thời gian đến thăm các trường công lập. Lúc đó đoàn thắc mắc tại sao trình độ của các em học sinh trong cùng một lớp lại có sự chênh lệch đáng kể. Sau đó giáo sư được biết đến các trung tâm như Apollo và hiểu là các em có sự tiến bộ vượt bậc nhờ theo học ngoài giờ ở các trung tâm như Apollo. Ngay sau đó, đoàn đã tham gia dự giờ lớp Kids Plus 3 của thầy Isaac Vaubell, tương đương khung tiêu chuẩn châu Âu A2 và nhận thấy khả năng sử dụng tiếng Anh của các học viên vô cùng ấn tượng. Các học viên đa số ở lứa tuổi 12-13 và đã học ở Apollo trên 4 năm. 


Các bạn học viên lớp Kids Plus 3 tự tin trao đổi cùng thầy giáo trong buổi dự giờ của các chuyên gia Nhật Bản


Học viên Apollo Thái Hà tỏ ra tự tin khi cùng các chuyên gia trò chuyện về nội dung của buổi học với mẫu câu “Have you ever…”


Chia tay Apollo English, đoàn đã chụp ảnh lưu niệm và giáo sư Hideyuki Takashima không quên nói với lớp Kids Plus 3: “Apollo Number One”


Là trung tâm tiếng Anh tiêu biểu được Bộ Giáo dục & Đào tạo giới thiệu trong chuyến tham quan của đoàn chuyên gia Nhật Bản, Apollo English một lần nữa khẳng định hình ảnh và chất lượng của Tổ chức Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Nhật Bản tới Việt Nam nói chung và Apollo English nói riêng đã củng cố thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều hoạt động phối hợp đa dạng và hiệu quả trong giáo dục giữa hai quốc gia.

 

Các tin khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
1 + 9 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655