http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home
http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home
http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home
http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home

Meet Apollo Teachers

GẶP GỠ

GIÁO VIÊN APOLLO

Khalid Mudmood

Khalid xuất thân trong một gia đình gia giáo. Cùng với vợ ông, bà Arabella Peters, Khalid tới Việt Nam năm 1994 và đồng sáng lập ra Apollo. Năm 2008, ông cũng đồng sáng lập ra trường đại học Anh Quốc - British University Vietnam; và trong năm 2012, ông tiếp tục trở thành nhà đồng sáng lập của tổ chức hợp tác giáo dục Anh Quốc - British Education Partnership. Trước khi tới Việt Nam, Khalid đã từng giảng dạy tại nhiều nước như Singapore, Anh, Cô Oét hay Tây Ban Nha.

Xem tiếp

Jonathan Paul Doig

Chào các bạn, tôi là Jonathan Doig, Giám đốc đào tạo cho chương trình Tiếng Anh Trẻ Em tại Apollo. Hiện tôi đang quản lý đội ngũ giáo viên của Apollo trên toàn Việt Nam. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và đã tham gia giảng dạy các học viên ở nhiều độ tuổi, cấp độ và chương trình học khác nhau trong suốt sự nghiệp giảng dạy của mình.

Xem tiếp

Lauren Jones

Lauren giảng dạy rất nhiều lớp ở nhiều trình độ khác nhau từ mẫu giáo cho đến các lớp thanh thiếu niên. Cô rất nhiệt tình, tâm huyết và năng động, điều này cũng thể hiện rõ trong phong cách giảng dạy của cô. Lauren cho rằng, khám phá một ngôn ngữ một cách vui vẻ, sáng tạo sẽ giúp cho học viên yêu thích việc học hơn và nhớ lâu hơn. Lauren bị “mê hoặc” bởi văn hóa Việt Nam. Cô rất thích ngồi ở Nhà thờ lớn Hà Nội uống trà chanh với bạn bè.

Xem tiếp

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
5 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655