Apollo Junior (3 - 17 tuổi)

 • Tôi muốn được thông tin rõ hơn quá trình học tập của con.

  Apollo luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, mỗi bé sẽ có 1 cuốn “Learner Diary” – một hình thức sổ liên lạc, có thể giúp phụ huynh theo dõi chương trình học của con trên lớp cũng như đánh giá của giáo viên đối với bé trong từng buổi học. Ngoài ra, đối với các lớp nhỏ, đội ngũ trợ giảng cũng sẽ cập nhật thông tin về tình hình học tập của bé cho phòng dịch vụ khách hàng. Những thông tin này sẽ được cập nhật cho phụ huynh kịp thời. Trong mỗi khóa học của bé còn có bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ, kết quả của các bài thi này sẽ được gửi cho‎ phụ huynh cùng bảng nhận xét của giáo viên.

 • Con tôi hiện tại đang học ở một trung tâm tiếng Anh khác, trình độ của cháu hiện tại là Pre Inter 1. Apollo có lớp nào phù hợp với trình độ của con tôi không?

  Apollo hiện tại cũng có rất nhiều khóa tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp dạy và giáo trình dạy khác nhau, nên thang trình độ cũng khác nhau. Vì vậy để có thể bảo đảm về chất lượng học tập tốt nhất cho bé, gia đình nên đưa bé đến các Trung tâm của Apollo để tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào nhằm xác định được đúng nhất trình độ hiện tại của bé.

 • Con tôi phản ánh là học lớp này dễ quá nên cháu muốn vượt cấp. Như vậy có được không?

  Nếu bé đang học dở khóa học thì Apollo sẽ kiểm tra lại kết quả học của bé thông qua trợ giảng/ giáo viên trên lớp. Trường hợp giáo viên xác nhận khả năng của bé nổi trội so với các bạn cùng lớp & có thể học vượt cấp, Apollo sẽ tiến hành sắp xếp lớp cao hơn cho bé. Còn nếu trình độ Anh ngữ của bé chưa thể hiện sự nổi trội ở trong lớp, Apollo khuyến khích gia đình để bé tiếp tục theo học ở lớp hiện tại. Sau đó, Apollo sẽ tiến hành cho kiểm tra lại trình độ của bé để sắp xếp vượt cấp nếu thấy phù hợp. Còn nếu bé đã thi cuối khoá và kết quả đạt từ 85%, giáo viên Apollo sẽ có thêm nhận xét về trình độ tiếng Anh cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức. Nếu trình độ và khả năng của bé vượt trội so với các bạn trong lớp hiện tại, Apollo sẽ xem xét để sắp xếp lớp phù hợp nhất.

 • Một cấp độ tại Apollo thường diễn ra trong bao lâu?

  Một cấp độ tại Apollo thường diễn ra trong vòng 40 giờ, tương đương 20 buổi học.

 • Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được sắp xếp như thế nào?

  Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được chia theo tuổi và trình độ bao gồm: tiếng Anh dành cho mẫu giáo (3-6 tuổi); tiếng Anh thiếu nhi (từ 7-12 tuổi). Tiếng Anh dành cho mẫu giáo gồm 2 trình độ (Kindy và Start Up), trong mỗi trình độ sẽ được chia thành cấp độ A,B,C khác nhau. Tiếng Anh thiếu nhi gồm 4 trình độ (Starter; Mover, Flyer và Junior Elementary) với các cấp độ A, B, C, D tương ứng.

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
2 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655