Câu hỏi chung

  • Giáo viên Apollo có nói được tiếng Việt không? Tôi sợ rằng 100% giáo viên người nước ngoài giảng dạy tôi sẽ không hiểu được.

    Giáo viên Apollo sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp học viên hoàn toàn hiểu và tiếp thu được bài giảng. IH và các nghiên cứu của Trường Đại Học Cambridge đã chứng minh rằng cách hiệu quả nhất để dạy ngữ pháp tiếng Anh cho người học không phải người bản ngữ mà là thông qua thủ thuật đặt ngữ pháp vào trong những bài khoá tiếng Anh. Tất cả giáo viên của Apollo đều được đào tạo và hướng dẫn áp dụng phương pháp này. Họ sẽ đặt ngữ pháp vào trong bài khoá và giúp bạn hiểu được cấu trúc tiếng Anh thông qua luyện tập.

  • Tôi muốn đăng k‎ý theo học 1 khóa tiếng Anh tại Apollo thì thủ tục thế nào?

    Trước khi theo học tại Apollo, bạn sẽ tham gia làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, Apollo sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của bạn. Các khóa học tại Apollo được chia theo cấp độ theo Hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu, nên bạn sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
17 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655