Sabrina Devitt

Chào các bạn, tôi là Sabrina Devitt, Giám đốc Học vụ tại Apollo 129 Điện Biên Phủ. Hiện tôi đang quản lý giáo viên tại Apollo và đem đến môi trường học tập tốt nhất có thể cho học viên đang theo học tại đây. Chúng tôi rất tự hào về chất lượng giáo viên Apollo và cá nhân tôi đảm bảo rằng họ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Apollo. Tôi thường xuyên tiến hành và tổ chức các hội thảo đào tạo để đảm bảo rằng các giáo viên của chúng tôi luôn đi đầu trong các phương pháp giáo dục hiện đại.

Tôi đến từ Hoa Kỳ và đạt được bằng Cử nhân Văn học Anh, Cử nhân Hùng Biện và Giảng dạy kỹ năng Viết. Tôi có hơn ba năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Việt Nam và đã làm việc cho Apollo kể từ năm 2011. Trước 2011, tôi đã làm việc trong bộ phận hành chính của một trường học địa phương ở quê nhà của mình tại Tucson, Arizona. Tôi đã dành thời gian rảnh rỗi của bản thân tham gia hoạt đông dạy tiếng Anh tình nguyện cho những người nhập cư từ Mexico, Trung và Nam Mỹ, và Châu Phi.

Tôi yêu quý sự nhiệt tình sinh viên Việt Nam mang đến trong các lớp học và tôi luôn tự hào về sự cố gắng và sự hăng say của các em trong việc học tiếng Anh của mình. Tôi thật sự tin rằng các sinh viên ở Việt Nam là một trong những sinh viên giỏi nhất trên thế giới.

Quan điểm giảng dạy của cá nhân tôi được tóm tắt bằng một câu mà Benjamin Franklin đã từng nói, "Nếu bạn nói với tôi thì tôi sẽ quên ngay, nếu bạn dạy tôi thì tôi có thể nhớ, nhưng nếu bạn để tôi liên quan đến sự việc thì tôi sẽ học hỏi”. Chúng tôi sử dụng Phương pháp giảng dạy hiện đại LETS – Học tiếng Anh qua Môn học và Phương pháp giảng dạy tương tác để đảm bảo rằng các bạn học viên của chúng tôi thực sự học hỏi và tiếp thu ngay từ trong lớp học.

Xem Thêm Giáo Viên

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
5 + 15 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655