Peter Waters

Xin chào! Tôi tên là Peter Waters và tôi là Giám Đốc Đào Tạo tại Apollo PNT. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được quản lý đội ngũ  giáo viên tuyệt vời tại trung tâm này và hỗ trợ tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Tôi luôn cảm thấy tự hào về chất lượng của các giáo viên tại Apollo và cá nhân tôi chính là người trực tiếp đảm bảo rằng các giáo viên của mình đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng của chúng tôi. Để làm được điều này, tôi thường tổ chức các buổi dự giờ và huấn luyện thường xuyên cho các giáo viên để đảm bảo tất cả giáo viên đang dẫn đầu về những phương pháp giảng dạy hiện đại và tốt nhất.

Tôi đến từ nước Anh và đã tốt nghiệp trường Đại học Warwick với chuyên ngành về Tiếng Anh và Triết học. Tôi bắt đầu sống ở TP HCM từ năm 2011 và làm việc tại Apollo sau khi tôi hoàn thành chứng chỉ CELTA về giảng dạy. Trước đây, tôi từng là giáo viên cao cấp tại Apollo Điện Biên Phủ và nhờ đó tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho những đối tượng học viên ở các trình độ và độ tuổi khác nhau.

Tôi ngưỡng mộ niềm đam mê và khao khát làm giàu kiến thức của những học sinh Việt Nam khi đến lớp. Điều này tạo cho tôi một sự hài lòng to lớn khi nhìn thấy những học viên  của mình có nhiều tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên của tôi thường sử dụng những phương pháp hiện đại nhất như L.E.T.S và phương pháp giảng dạy khuyến khích sự tương tác để mang đến một trải nghiệm bổ ích và hào hứng trong lớp học.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh có bất cứ câu hỏi nào hoặc muốn trao đổi trực tiếp với tôi, vui lòng thông báo lại với các nhân viên tư vấn để sắp xếp một cuộc hẹn. Xin cám ơn!

Xem Thêm Giáo Viên

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
2 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655