Mel Harbinson

Tôi là Mel Harbinson và tôi là Giám đốc Học Thuật tại Apollo Hải Phòng. Tôi rất may mắn được làm việc với một đội ngũ giáo viên và nhân viên xuất sắc và nhiệt tình của Apollo. Chúng tôi làm việc hết mình để cung cấp môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất cho học sinh tại đây.

Tôi đến từ xứ Wales ở Anh và công việc đầu tiên của tôi là  giảng dạy tại trại hè tiếng Anh cách đây 17 năm – tôi đã giảng dạy rất nhiều trong thời gian này. Tôi nhận bằng cấp đầu tiên tại Đại học Durham và bắt đầu giảng dạy cho trường trung học tại Vương quốc Anh trong vòng 5 năm. Sau đó, tôi chuyển sang đào tạo giáo viên và viết sách giáo khoa tiếng Anh tại Eritrea, Ethiopia và Cameroon.

Tôi đã tốt nghiệp thạc sĩ ngành giáo dục, tôi đã có bằng CELTA A- và hiện đang hoàn thành khoá DELTA.

Chúng tôi đều rất ấn tượng với việc học hành rất chăm chỉ của sinh viên Việt Nam tại Hải Phòng, các bạn ấy rất thích tham gia các cuộc thi và các trò chơi để hỗ trợ việc học tập của mình cũng như thường xuyên tham khảo các tài liệu bài học tương tác thực tế. Tôi mong muốn được giảng dạy nhiều lớp học hơn và đào tạo nhiều giáo viên ở Hải Phòng hơn nữa và nhìn thấy những thành công của tất cả học sinh của chúng tôi.

Xem Thêm Giáo Viên

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
4 + 14 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655