Lauren Jones

Lauren kết thúc khóa học Celta tại Apollo Lê Văn Hưu từ đầu năm 2012. Ngay lập tức cô cảm thấy yêu mến thành phố này và quyết định ở lại để làm g iáo viên part-time. Trước khi trở thành giáo viên, Lauren từng công tác trong ngành bán lẻ với vị trí bán hàng tại thành phố Peterborough, Anh. Cô chưa từng hối tiếc với quyết định ở lại Việt Nam của mình. 

Lauren giảng dạy rất nhiều lớp ở nhiều trình độ khác nhau từ mẫu giáo cho đến các lớp thanh thiếu niên. Cô rất nhiệt tình, tâm huyết và năng động, điều này cũng thể hiện rõ trong phong cách giảng dạy của cô. Lauren cho rằng, khám phá một ngôn ngữ một cách vui vẻ, sáng tạo sẽ giúp cho học viên yêu thích việc học hơn và nhớ lâu hơn. Lauren bị “mê hoặc” bởi văn hóa Việt Nam. Cô rất thích ngồi ở Nhà thờ lớn Hà Nội uống trà chanh với bạn bè. 

Cùng với việc học tiếng Việt, cô đã du lịch đến rất nhiều địa danh ở Việt Nam, nhưng vẫn mong muốn được khám phá nhiều hơn những thắng cảnh tươi đẹp mà đất nước này có. Trong tương lai, cô dự định vẫn tiếp tục theo đuổi công việc dạy tiếng Anh và du lịch thế giới, khám phá các nền văn hóa. Tuy nhiên, trong hiện tại và tương lai không xa, cô mong muốn được tiếp tục công tác và cống hiến tại Apollo.

Xem Thêm Giáo Viên

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
8 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655