Các câu hỏi thường gặp

 • Giáo viên Apollo có nói được tiếng Việt không? Tôi sợ rằng 100% giáo viên người nước ngoài giảng dạy tôi sẽ không hiểu được.

  Giáo viên Apollo sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp học viên hoàn toàn hiểu và tiếp thu được bài giảng. IH và các nghiên cứu của Trường Đại Học Cambridge đã chứng minh rằng cách hiệu quả nhất để dạy ngữ pháp tiếng Anh cho người học không phải người bản ngữ mà là thông qua thủ thuật đặt ngữ pháp vào trong những bài khoá tiếng Anh. Tất cả giáo viên của Apollo đều được đào tạo và hướng dẫn áp dụng phương pháp này. Họ sẽ đặt ngữ pháp vào trong bài khoá và giúp bạn hiểu được cấu trúc tiếng Anh thông qua luyện tập.

 • Tôi muốn đăng k‎ý theo học 1 khóa tiếng Anh tại Apollo thì thủ tục thế nào?

  Trước khi theo học tại Apollo, bạn sẽ tham gia làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, Apollo sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của bạn. Các khóa học tại Apollo được chia theo cấp độ theo Hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu, nên bạn sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

 • Tôi muốn được thông tin rõ hơn quá trình học tập của con.

  Apollo luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, mỗi bé sẽ có 1 cuốn “Learner Diary” – một hình thức sổ liên lạc, có thể giúp phụ huynh theo dõi chương trình học của con trên lớp cũng như đánh giá của giáo viên đối với bé trong từng buổi học. Ngoài ra, đối với các lớp nhỏ, đội ngũ trợ giảng cũng sẽ cập nhật thông tin về tình hình học tập của bé cho phòng dịch vụ khách hàng. Những thông tin này sẽ được cập nhật cho phụ huynh kịp thời. Trong mỗi khóa học của bé còn có bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ, kết quả của các bài thi này sẽ được gửi cho‎ phụ huynh cùng bảng nhận xét của giáo viên.

 • Con tôi hiện tại đang học ở một trung tâm tiếng Anh khác, trình độ của cháu hiện tại là Pre Inter 1. Apollo có lớp nào phù hợp với trình độ của con tôi không?

  Apollo hiện tại cũng có rất nhiều khóa tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp dạy và giáo trình dạy khác nhau, nên thang trình độ cũng khác nhau. Vì vậy để có thể bảo đảm về chất lượng học tập tốt nhất cho bé, gia đình nên đưa bé đến các Trung tâm của Apollo để tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào nhằm xác định được đúng nhất trình độ hiện tại của bé.

 • Con tôi phản ánh là học lớp này dễ quá nên cháu muốn vượt cấp. Như vậy có được không?

  Nếu bé đang học dở khóa học thì Apollo sẽ kiểm tra lại kết quả học của bé thông qua trợ giảng/ giáo viên trên lớp. Trường hợp giáo viên xác nhận khả năng của bé nổi trội so với các bạn cùng lớp & có thể học vượt cấp, Apollo sẽ tiến hành sắp xếp lớp cao hơn cho bé. Còn nếu trình độ Anh ngữ của bé chưa thể hiện sự nổi trội ở trong lớp, Apollo khuyến khích gia đình để bé tiếp tục theo học ở lớp hiện tại. Sau đó, Apollo sẽ tiến hành cho kiểm tra lại trình độ của bé để sắp xếp vượt cấp nếu thấy phù hợp. Còn nếu bé đã thi cuối khoá và kết quả đạt từ 85%, giáo viên Apollo sẽ có thêm nhận xét về trình độ tiếng Anh cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức. Nếu trình độ và khả năng của bé vượt trội so với các bạn trong lớp hiện tại, Apollo sẽ xem xét để sắp xếp lớp phù hợp nhất.

 • Một cấp độ tại Apollo thường diễn ra trong bao lâu?

  Một cấp độ tại Apollo thường diễn ra trong vòng 40 giờ, tương đương 20 buổi học.

 • Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được sắp xếp như thế nào?

  Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được chia theo tuổi và trình độ bao gồm: tiếng Anh dành cho mẫu giáo (3-6 tuổi); tiếng Anh thiếu nhi (từ 7-12 tuổi). Tiếng Anh dành cho mẫu giáo gồm 2 trình độ (Kindy và Start Up), trong mỗi trình độ sẽ được chia thành cấp độ A,B,C khác nhau. Tiếng Anh thiếu nhi gồm 4 trình độ (Starter; Mover, Flyer và Junior Elementary) với các cấp độ A, B, C, D tương ứng.

 • Tôi chưa hề học tiếng Anh bao giờ thì có thể học ở Apollo được không?

  Chương trình tiếng Anh thông dụng của Apollo có khóa học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với mọi trình độ của học viên. Nếu bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc đang theo học một ngôn ngữ khác và muốn làm quen với tiếng Anh, bạn có thể đăng ký trình độ cơ bản của khóa tiếng Anh thông dụng.

  Có rất nhiều học viên đã biết một chút tiếng Anh nhưng chưa tự tin lắm vào khả năng của mình và muốn đăng ký lớp từ đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của học viên, trước khi đăng k‎ý học, các bạn sẽ làm 1 bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại của mình. Apollo sẽ dựa trên kết quả của bài kiểm tra để tư vấn và giúp bạn chọn được 1 khóa học phù hợp nhất.

 • Apollo có thư viện không và giờ làm việc như thế nào?

  Tại mỗi cơ sở của Apollo English đều có thư viện với hệ thống máy tính hiện đại để phục vụ cho các bạn học viên đang theo học.

  Hệ thống máy tính tại các cơ sở của Apollo liên tục cập nhật các phần mềm học Tiếng Anh mới nhất từ Oxford, Longman, …Ngoài ra chương trình Apollo Online với hơn 100 giờ học trực tuyến trên nền tảng các đoạn phim video và những chú thích văn hóa cho mỗi trình độ sẽ giúp học viên thực hành hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh ngoài giờ học trên lớp. Khi đăng ký học tiếng Anh tại Apollo, học viên trên 16 tuổi sẽ nhận ngay tài khoản sử dụng Apollo Online miễn phí với các chức năng sau:

  • Cho phép ghi âm giọng nói của học viên và phát trở lại: Điều này giúp phát triển kỹ năng nghe, nói và luyện phát âm.
  • Hướng dẫn phương pháp làm bài trước khi bắt đầu thực hành và giải thích những lỗi từ vựng, ngữ pháp của học viên: hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tự học của học viên.
  • Giúp nâng cao kỹ năng viết: Giáo viên Apollo trực tiếp chỉnh sửa và nhận xét trên bài viết của học viên.

  Thời gian mở cửa của thư viện là từ 9h đến 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

 • Một cấp độ của khóa học Tiếng Anh người lớn thường diễn ra trong bao lâu?

  Một cấp độ trong chương trình tiếng Anh người lớn (khóa tiếng Anh thông dụng) thường diễn ra trong vòng 46 giờ, tương đương 23 buổi học.

 • Khóa học tiếng Anh người lớn có bao nhiêu trình độ?

  Khóa học tiếng Anh người lớn tại Apollo bao gồm 7 trình độ (Starter; Beginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và Advanced) với các cấp độ A, B, C, D tương ứng.

 • Tôi muốn tham gia khóa học IELTS của Apollo thì cần có điều kiện gì không?

  Để có thể tham gia được khóa IELTS thì học viên phải ở trong độ tuổi từ 16 tuổi trở lên và phải nắm chắc được kiến thức tiếng Anh. Trình độ Tiếng Anh đầu vào của bạn cần đạt mức Pre Intermediate C của khóa tiếng Anh thông dụng tại Apollo mới đảm bảo bạn theo chương trình Luyện thi IELTS hiệu quả.

 • Việc kiểm tra đánh giá được tiến hành như thế nào? Sau khi học xong thì có thể thi IETLS tại Apollo không?

  Sau khi kết thúc mỗi cấp độ trong chương trình Luyện thi IELTS, các học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập thông qua bài kiểm tra cuối kỳ. Giáo viên sẽ đánh giá kỹ năng của học viên theo thang điểm cụ thể.

  Không như khóa tiếng Anh thông dụng, khóa học luyện thi IELTS sẽ không có bằng chứng nhận trình độ, vì đây là khóa luyện thi. Nhưng sau khi kết thúc khóa, học viên có thể đăng k‎ý thi IELTS tại Apollo. Apollo English tự hào là đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam do Hội đồng Anh ủy nhiệm. Học viên có lợi thế luyện và thi ngay tại trung tâm luyện thi IELTS Apollo, giúp tăng sự quen thuộc, thoải mái, tự tin hơn và tạo điều kiện tâm l‎ý thi tốt nhất.

 • Tôi không có thời gian để học Tiếng Anh Thông Dụng, tôi chỉ muốn học luyện thi IELTS để chuẩn bị đi du học?

   

  Hệ thống chắc nghiệm IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các đối tượng có dự định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại những quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

  Để có thể tham gia được khóa IELTS tại Apollo thì học viên phải ở trong độ tuổi từ 16 tuổi trở lên và phải nắm chắc được kiến thức tiếng Anh, với trình độ Pre Intermediate C của khóa tiếng Anh thông dụng tại Apollo.  Nếu bài kiểm tra đầu vào của bạn đã đạt được trình độ Pre Intermediate C thì bạn có thể tham gia ngay khóa luyện thi IELTS. Nhưng nếu chưa đủ trình độ, bạn nên kiên nhẫn và theo học thêm chương trình Tiếng Anh thông dụng cho đến khi trình độ Anh ngữ đạt yêu cầu thì việc Luyện thi IELTS của bạn mới có hiệu quả.

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
14 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655