Nguyễn Sơn

Mặc dù được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt được ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kỹ năng về nghe nói của tôi vẫn còn khá kém dù chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày.

Sau 2 khóa học tại Apollo, với sự thân thiện và tận tình, các thầy cô tại Apollo Đà Nẵng đã sửa cho tôi từng lỗi phát âm, từng câu nói sai, từ đó, tôi đã tự tin hơn và bây giờ đã có thể đứng giữa lớp để trình bày về những bài nói của mình.

Tôi rất thích thú khi được tham gia những trò chơi mà thông qua đó đã giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại Apollo. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn đã giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và cũng phải nói thêm rằng, trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau những giờ làm việc.

Nếu so sánh với thời gian học tập trước đây với thời gian học tại Apollo thì rõ ràng kết quả tại Apollo là vượt trội hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đó là nhờ tôi đã hoàn thiện dần kỹ năng phát âm tiếng anh chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Cảm ơn các thầy nhé!

Anh Nguyễn Sơn
Lớp tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh
Apollo English - Chi nhánh Đà nẵng

Other Testimonials

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
8 + 6 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655