Linh Đan

Đối với mỗi ba mẹ, việc học tập luôn là điều quan tâm hàng đầu thấy con tuổi còn nhỏ nhưng đã nói được tiếng Anh thì ngoài sự vui mừng còn có sự hãnh diện nhất định. Vậy thì làm sao để con có thể học tốt tiếng Anh đây? Câu trả lời này chắc ba mẹ nào cũng biết, đó là bé thấy được niền vui trong học tập. 

Mẹ ơi, khi nào con đi học lại hả mẹ? Mai là đến buổi học chưa? Đó là câu hỏi mà bé nhà mình luôn hỏi thăm mẹ.

Bé luôn kể là thầy và các bạn luôn khen con là con nói giống giọng như trong các bộ film của Disney. Rồi các bạn ở lớp trên trường thì lại luôn hỏi thăm con được học tiếng Anh ở đâu, khi nào, và con bắt đầu học khi mấy tuổi. 

Gửi con đi học Apollo là thế đấy, con vui, mẹ cũng vui.

Mới vài năm học ở Apollo thôi mà con gái đã có thể tự tin dự thi FCE và đã nhận được giải top 100 của FCE năm 20011 khi con mới có 9 tuổi. Vậy mà khi biết kết quả con gái của mẹ không thấy vui lắm. Mẹ hỏi thì được biết là con cũng mừng nhưng mà sao con vẫn muốn được đi học tiếp thật lâu ở Apollo chứ sắp tới cũng hết lớp dành cho độ tuổi của con rồi. Mẹ lại lo lắng. Nhưng chỉ khoảng thời gian ngắn sau, mẹ lại có thể yên tâm vì ở trung tâm cũng sắp xếp được việc cho con gái của mẹ có thể theo học tiếng Anh ở những trình độ cao hơn. Mẹ quý lắm các thầy cô ở trung tâm, người đã thực sự quan tâm hết lòng đến khả năng từng học sinh. Con gái của mẹ cũng vì thế mà có thể học giỏi hơn, tốt hơn nữa.

Chị Trần Phương Lan
Phụ huynh bé Phạm Lê Linh Đan
Giải 3 cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh do Sở GD tổ chức
Apollo English - Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Cảm Nhận Của Học Viên & Phụ Huynh Khác

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
11 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655