ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau: + =
(*) Thông tin bắt buộc

Hoặc gọi ngay Hotline: 1800-6655
Giáo trình chuyên biệt theo từng cấp độ
Chương trình học được thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của học viên, giúp các em học đúng chương trình và tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất.
Dạo quanh Apollo English
Điều làm nên lợi thế của Apollo English trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam chính là đội ngũ giáo viên - tinh hoa của chúng tôi. Với tiêu chuẩn tuyển chọn và những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt kiến thức cho học viên, giáo viên Apollo English phải đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.
Bên cạnh điều kiện tối thiểu có bằng Đại học, các giáo viên phải được cấp chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như trải qua chương trình huấn luyện của Apollo English. Các vấn đề và nội dung giảng dạy của mỗi trung tâm sẽ được quản lí sát sao bởi một giám đốc học vụ (Learning Experience Manager), đảm bảo về chất lượng lớp học cũng như giáo trình học.
Apollo English đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt để chia sẻ và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh.
Tại Apollo English, chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi giờ giảng dạy. Với thiết kế được nghiên cứu và màu sắc phòng học được cân đối dựa trên tính đa dạng và năng động, kích thích tinh thần học tập và sự sáng tạo ở học sinh.
Nội thất được thiết kế thân thiện và được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với những góc giải trí, góc thực hành, thư viện đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho trẻ. Chúng tôi luôn tự hào rằng, Apollo English là một môi trường an toàn, thân thiện và tối ưu nhất.
Công dân Apollo tiêu biểu
Chào mọi người, mình tên là Võ Tùng Lâm. Mình hiện đang theo học tiến sĩ tại trường đại học Illinois Urbana - Champaign, ngành Hóa và Sinh Hóa. Trước khi lên đường đi du học mình đã có 5 năm theo học tại Apollo English, khi đó mình là một cậu trai khá nhút nhát. Nhưng các bạn biết đấy, để theo bất kì ngành học nào tại Mĩ cũng cần có một lượng tiếng Anh kha khá không chỉ để giao tiếp mà còn để nghiên cứu tài liệu. Với sự quyết tâm của bản thân và sự khuyến khích của các thầy cô tại Apollo English, mình đã dần trở nên tự tin và cải thiện trình độ tiếng Anh. Mình hi vọng sau này có thể gặp lại thầy để nói lời cảm ơn và bây giờ thì mình hoàn toàn tự tin "tám" với thầy được rồi đó nha.
VÕ TÙNG LÂM – Apollo English Thái Hà

Học bổng toàn phần tiến sĩ (Ph.D) ngành Hóa Sinh ở Đại Học bang Illinois
Tham gia dự án nghiên cứu hè cho sinh viên đại học tại Viện Y Sinh Southwestern ĐH bang Texas
SAT: 2200/2400 TOEFL: 111/120

Mình tên là Nguyễn Đức Hạnh Nguyên. Mình đã học ở trung tâm Anh ngữ Apollo được 1 năm. Mình rất thích Apollo bởi vì ở đây mình có rất nhiều bạn mới. Mình đã từng tham gia buổi workshop của bác James Mayhew. Mình đã nói chuyện với ông ấy và rất tự hào về điều đó. Trung tâm đã giúp mình cải thiện kĩ năng nói và viết. Mình muốn tiếp tục học ở Apollo khi mình lớn lên và khi đi làm nữa.
NGUYỄN ĐỨC HẠNH NGUYÊN - Apollo English Biên Hòa
Học sinh tiêu biểu trường tiểu học Nguyễn Du
Xin chào! Tớ là Nguyễn Minh Hiền. Hiện tại, tớ đang là học sinh của lớp Teen Pre-Intermediate tại Apollo Văn Quán. Tớ đã theo học Apollo được 3 năm rồi và tớ đã quen được khá nhiều bạn bè và thầy cô tuyệt vời. Tớ mong muốn trở thành một nữ doanh nhân và sở hữu một doanh nghiệp riêng. Tớ tự hào là người Việt Nam và mong muốn đóng góp công sức cho đất nước khi lớn lên. Cảm ơn Apollo đã dạy cho tớ nhiều thứ thật bổ ích đến vậy. Apollo thật tuyệt vời!
NGUYỄN MINH HIỀN - Apollo English Văn Quán
Giải nhất Olympic cấp Quận
Giải 3 cuộc thi IOE English cấp Quận
Tớ tên là Nguyễn Đức Hải (Tom), học sinh lớp LG9. Tháng Tám này, tớ sẽ là một học sinh lớp 6 ở trường THCS Giảng Võ. Tớ đã học ở Apollo được gần 5 năm. Cô giáo và các bạn của tớ rất thân thiện và vui tính. Các bài học của cô giáo rất thú vị và bổ ích. Học ở Apollo đã giúp tớ nâng cao bốn kĩ năng Tiếng Anh và còn giúp tớ đạt được điểm cao ở trường và các giải thưởng ở nhiều cuộc thi. Tớ cảm thấy vinh dự khi được là một học sinh ở Apollo. Con muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cô giáo, cô chú nhân viên của Apollo, cảm ơn các bạn. Mọi người đã giúp đỡ con rất nhiều, con rất quý trọng những thời gian đã có cùng mọi người.
NGUYỄN ĐỨC HẢI - Apollo English Liễu Giai
Giải nhì Olympic Tiếng Anh do Sở giáo dục tổ chức năm học 2016-2017
Mình tên là Trần Vũ Anh Thư. Ở Apollo, lớp của mình là Kids 6-0009. Mình đã học ở trung tâm Anh ngữ Apollo được 9 tháng rồi, mình rất thích được học ở đây. Mình thích tất cả thầy cô và bạn bè ở đây, mọi người đều rất là thân thiện. Học Tiếng Anh tại Apollo giúp mình rất nhiều trong việc cải thiện sự tự tin của mình khi dùng Tiếng Anh. Mình muốn được tiếp tục học ở trung tâm Apollo. Cuối cùng, mình muốn gửi lời cám ơn đến những giáo viên của mình, thầy cô của mình rất tốt bụng!
TRẦN VŨ ANH THƯ - Apollo English Lê Văn Việt
Học sinh giỏi kỳ thi Toán - Tiếng Anh ViOlympic
Mình là Lê Hoài Ân. Mình đang theo học tại Apollo Phạm Ngọc Thạch được 5 tháng. Mình rất thích giáo viên của mình ở Apollo, các thầy cô rất thân thiện và dạy cho mình nhiều điều bổ ích. Các bạn cùng lớp luôn giúp đỡ mình khi mình gặp khó khăn. Apollo đã giúp mình cải thiện kỹ năng viết của mình khi mình học tại đây. Mình rất tự hào khi mình đạt điểm cao nhất trong các bài kiểm tra Tiếng Anh trên lớp. Bên cạnh kỹ năng viết, giáo viên Apollo còn giúp mình lưu loát hơn trong kỹ năng nói.
LÊ HOÀI ÂN - Apollo English Phạm Ngọc Thạch
Giải nhì cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh trường tiểu học Bành Văn Trân
Tớ tên là Dương Tuấn Minh, hiện đang theo học tại lớp Kids Plus 4. Sở thích của tớ là được chơi các trò chơi bằng tiếng Anh và xem Youtube. Đến thời điểm này điều làm tớ cảm thấy đáng nhớ nhất ở Apollo là việc chuyển cấp từ kids 3 sang kids 4, giúp tớ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường nhiều thử thách hơn và cảm thấy hào hứng hơn với mỗi giờ học.
DƯƠNG TUẤN MINH - Apollo English Thái Hà
Giải ba Olympic tiếng Anh thành phố
TOEFL primary đạt 114/115
Giải ba Toán - Tiếng Anh Kangaroo
Xin chào. Tớ là Đức Nghĩa và đã gắn bó với Apollo từ năm 2007. Điều đáng nhớ nhất tại đây là tớ đã được phát biểu tại lễ trao giải Cambridge như một học sinh tiêu biểu. Còn điều mà tớ thích nhất tại Apollo là được gặp các cô trợ giảng vui vẻ, thân thiện và luôn giúp đỡ tớ. Môi trường ở đây làm tớ thoải và khiến tớ cảm thấy hứng thú với tiếng Anh hơn bao giờ hết.
LÊ ĐỨC NGHĨA - Apollo English Thái Hà
181 điểm FCE Cambridge (tương đương IELTS 7.0 - 8.0)
Giải khuyến khích cuộc thi TOEFL Junior toàn miền Bắc
Tớ tên là Đào Mạnh Dũng. Lớp học ở Apollo của tớ là KIDSPLUS1-0037.  Điều tớ thích nhất ở Apollo là cô giáo của tớ. Cô ấy tên là Laura. Tớ thích cách cô dạy học cho tớ. Tớ nhỏ tuổi nhất lớp nên mọi người đều rất tốt với tớ. Kể từ khi tớ học ở Apollo, kĩ năng tiếng Anh của tớ đã tiến bộ nhiều và tớ đã đạt điểm cao ở bài thi kiểm tra tiếng Anh online tổ chức ở trường tớ. Cám ơn Apollo rất nhiều.
ĐÀO MẠNH DŨNG - Apollo English Hoàng Đạo Thúy
Giải nhất cuộc thi tiếng Anh qua mạng tại trường
Tớ tên là Phùng Phạm Gia Huy, Tớ rất yêu thích tiếng Anh vì vậy tớ thường xem phim hoặc nghe nhạc bằng tiếng Anh. Hiện tại thì tớ đang học ở lớp Kids Plus 3 cùng với thầy Stu và các bạn học viên thân thiện. Ngày đầu tiên tớ đến Apollo mọi thứ đều rất mới mẻ và bỡ ngỡ nhưng được thầy giáo chỉ bảo tận tình giúp tớ cảm thấy tự tin hơn nên tớ không cảm thấy áp lực như tớ hình dung trước đó.
PHÙNG PHẠM GIA HUY - Apollo English Thái Hà
Giải ba tiếng Anh cấp Quận
Tớ là Dương Tuấn Khải, hiện là học sinh lớp Kid plus 2 - XD4. Tớ đã học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Apollo được 2 năm rồi. Tớ không chỉ thích các bài học mà còn rất thích các thầy cô giáo tại đây. Khi học tại Apollo, kỹ năng nói và nghe của tớ được cải thiện rất nhiều. Vì vậy, tớ đã đạt được giải thưởng cao tại cuộc thi IOE. Tớ muốn học tại Apollo cho đến khi tớ có tấm vé đi du học. Tớ hy vọng tiếp tục nhận được sự giảng dạy nhiệt tình từ tất cả các giáo viên tại Apollo. Tớ xin gởi lời cảm ơn đến Apollo và tớ yêu tất cả mọi người.
DƯƠNG TUẤN KHẢI - Apollo English Xuân Diệu
Giải nhất cuộc thi IOE English
Tớ tên là Lê Phan An, học sinh lớp XD14.Tớ đã học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Apollo từ năm 2015. Tớ thích học ở đây bởi vì lớp học thật rất tuyệt vời. Thầy Lachlan của tớ rất thân thiện và tốt bụng. Bài học của thầy luôn vui và thú vị. Học tại Apollo đã giúp tớ cải thiện tất cả 4 kỹ năng tiếng Anh và đạt được điểm tốt hơn ở trường. Tớ rất vui mừng khi được là học viên của trung tâm Apollo và tớ hy vọng sẽ tiếp tục học tập ở đây trong những năm tới. Cảm ơn tất cả các giáo viên và nhân viên tại Apollo. Mọi người đã giúp đỡ và mang lại cho em một khoảng thời gian tuyệt vời!
LÊ PHAN AN - Apollo English Xuân Diệu
Giải nhất cuộc thi IOE English
Xin chào! Tên tớ là Nguyễn Thiện Hùng. Tớ rất thích học tại Apollo English vì môi trường học tại đây khiến tớ cảm thấy thích thú với việc học tiếng Anh và giúp tớ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Các thầy cô luôn cởi mở và nhiệt tình đưa ra những cách học hiệu quả khi chúng tớ cảm thấy khó khăn trong việc hoàn thành các bài tập trên lớp.
NGUYỄN THIỆN HÙNG - Apollo English Phố Huế
Luôn đạt 90% điểm trong các kỳ thi tiếng Anh
Đạt điểm cao trong kỳ thi Cambridge
Tớ tên là Đỗ Hồng Quân. Lớp Apollo của tớ là KIDS 3 – 0020. Tớ đã học ở Apollo hơn 1 năm rồi. Tớ rất thích chương trình học ở Apollo vì tớ học được rất nhiều điểu bổ ích và lý thú. Tớ còn thích thầy giáo của tớ, thầy Kieran. Thầy rất hiền và thân thiện. Chắc chắn tớ sẽ tiếp tục học ở đây trong tương lai.
ĐỖ HỒNG QUÂN - Apollo English Hoàng Đạo Thúy
Đạt 98/100 điểm bài thi tiếng Anh Apollo English
Xin chào! Tớ là Nguyễn Khang Thịnh và tớ đã theo học cùng Apollo được 3 năm rồi. Tớ mong muốn trờ thành một nhà sáng chế và luôn muốn trau dồi việc học tiếng Anh thật tốt để có cơ hội hoc tập, làm việc trên toàn thế giới. Cảm ơn Apollo English đã cho tớ rất nhiều cơ hội để tiến bộ hơn.
NGUYỄN KHANG THỊNH - Apollo English Văn Quán
Giải nhì cấp Quận cuộc thi Toán tiếng Anh qua Internet (Math Violympic) năm 2016
Giải ba cấp Quận cuộc thi IOE English năm 2015
Giải thưởng Tạp chí tiếng Anh Finger Print tháng 11/2015