http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home
http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home
http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home
http://apollo.edu.vn/backtoschool2016/#home

10 Features of LET method

10 điểm nổi bật của phương pháp LETSTM

Phương pháp dạy và học tương tác, giúp tất cả các học sinh đều tham gia vào các hoạt động học tập trong giờ học.

TPR - Total Phyiscal Response khi trả lời các câu hỏi, hay khi tham gia các trò chơi để học sinh có thể học, tổng hợp kiến thức và sử dụng ngôn ngữ.

Các hoạt động vận động để học sinh có một điểm lưu giữ tham khảo trong trí óc của mình. Khi sự hưng phấn (endorphins) cao, trẻ con nhớ những gì chúng học - khi chúng thấy vui, chúng sẽ cười và chúng sẽ thích học.

Khi bài giảng đạt đến cao trào, bài giảng sẽ kích hoạt được tất cả mọi cách học: từ các hoạt động trực quan, đến hoạt động phát biểu, trao đổi, và đến trò đuổi/chạy - sẽ tạo được sụ hứng thú của học sinh, và khiến chúng thích tham gia vào bài học.

Dựa trên bản chất cạnh tranh của trẻ, và sử dụng các trò chơi thi đua để nâng cao khả năng sử dụng, và dễ dàng nhớ được, rồi lại sử dụng để giúp hiểu được và lại càng dễ nhớ được.

Áp dụng phương pháp Alpha-mine, sử dụng âm thanh, chữ cái, bức tranh, từ và chuyển động của mỗi chữ cái trong bảng chữ cái thực sự xây dựng được nền tảng thông tin vững chắc ở não.

Các bài học lấy trẻ làm trọng tâm với các giáo cụ phù hợp là rất quan trọng. Khi những giáo cụ chúng được dùng trong bài học là những thứ chúng thích hoặc thấy gần gũi, liên quan, chúng sẽ tự khắc rất thích.

Áp dụng các hệ thống khuyến khích và khen thưởng, và các chiến lược quản lý lớp học riêng biệt để giúp học sinh đạt thành tích tốt và cảm thấy thành công ở mỗi giờ học, từ đó lại càng nhiệt huyết, mong muốn đạt được thành tích cao hơn.

Áp dụng các bài học nội dung phong phú của cả các môn học khác - dùng tiếng Anh trong các ngữ cảnh khác nhau - sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy và áp dụng trong việc học các môn khác nữa.

Xây dựng sự tự tin cho trẻ bằng cách thường xuyên nhận xét tích cực, khuyến khích và hỗ trợ, đặc biệt khi chúng đang sử dụng và áp dụng ngôn ngữ được học.

Đăng ký học thử miễn phí

(Chương trình dành riêng cho trẻ em từ 3-16 tuổi)
Vui lòng nhập tất cả các thông tin
CAPTCHA
Vui lòng nhập câu trả lời đúng vào ô sau
1 + 7 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Hoặc gọi đến Hotline: 1800-6655